ปาร์ตี้นี้ครึกครื้นชัวร์ ! รวม 12 เกมมือถือ “โหลดฟรี-เล่นเพลิน” ที่คุณต้องมีไว้ติดเครื่อง

โดย imnat
ลงเมื่อ 21 ก.ย. 64
ปาร์ตี้นี้ครึกครื้นชัวร์ ! รวม 12 เกมมือถือ “โหลดฟรี-เล่นเพลิน” ที่คุณต้องมีไว้ติดเครื่อง

 

อยู่บ้านกันจนเปื่อยแล้ว อยากจะนัดเพื่อนออกมาปาร์ตี้ซะเหลือเกินนนน


แต่ช่วงนี้เบาได้ควรเบาก่อน เพราะสถานการณ์ยังมีอะไรให้ลุ้นกันอยู่ทุกวัน 😅  แต่ไม่เป็นไร ต่อให้ออกไปเจอหน้ากันไม่ได้ แต่เราก็สามารถเปิดตี้ผ่านเกมกันได้นะ หากใครยังไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไร ปันโปรขอป้ายยาเกมมือถือเหล่านี้ โหลดฟรี แถมยังชวนแก๊งเพื่อนมาเล่นได้อีกตรึม !

 ป้ายยา 12 เกมมือถือ เปิดตี้เล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ชิวๆ !

 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 1 - The Ghost Survival Horror


ขอเตือนไว้ก่อนว่า เกมนี้เล่นแล้วระวังจะเจ็บคอ เพราะกรี๊ดจริง สะดุ้งจริง
น่ากลัวจริง

 

อันนี้รีวิวส่วนตัวโดยปันโปรเอง แหะๆ  สำหรับเกมนี้เค้ามีให้เลือกเล่นด้วยกันทั้งหมด 2 โหมด คือโหมดเอาชีวิตรอดในเวลาที่กำหนด กับโหมดหาของมาซ่อมรถ แล้วพาตัวเองกับเพื่อนหนีออกไปจากสถานที่ผีดุแห่งนี้ไปให้ได้

 

 

สำหรับด่านในเกม เค้ามีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 ด่าน คือด่านโรงเรียน กับด่านโรงพยาบาล เอาจริงๆ ก็คือ ไม่ว่าจะด่านไหนก็สะดุ้งแรงหมด 🤣   สำหรับผีใน 2 ด่านนี้ก็คือเป็นคนละตัวกันด้วยนะ แถมวิธีการหนีผีแต่ละตัวก็ต่างกันไปด้วย งานนี้ต้องสามัคคีกับแก๊งเพื่อนสุดๆ ไปไหน ไปกัน รวมกันเราอยู่ แยกกันเราตาย555 

 

โดยเกมนี้เราสามารถจับกลุ่มเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 5 คน สามารถสร้างเป็นห้องส่วนตัว หรือจะชวนผู้เล่นคนอื่นๆ มาแจมด้วยก็ได้ อ้อ ในเกมเราสามารถแชทพูดคุย รวมถึงสื่อสารกับเพื่อนได้นะ หรือใครจะใช้วิธีคอลผ่านไลน์ทิ้งไว้ แล้วเล่นไปด้วยแบบปันโปรก็ได้ (เผื่อผีมา จะได้ไม่เสียเวลามากดวิทยุในเกมไง555)

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 2 - Among Us


เรียกได้ว่าเป็นเหมือนเกมในตำนานไปซะแล้ว ใครยังไม่เคยเล่นคือพลาดนะ !

 

จำได้ว่าเมื่อก่อนคือฮิตหนักมากกก ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องนัดเพื่อนมาเปิดตี้ด้วยกันตลอด สำหรับเกมนี้ปันโปรเคยรีวิวเอาไว้แบบละเอียดยิบตั้งแต่ตัวเกมเพิ่งเปิดตัวใหม่ๆ ใครยังไม่เคยเล่นสามารถเข้าไปศึกษาก่อนได้ ที่นี่

 

ซึ่งหลังจากที่เล่นครั้งนั้น ไอ้เราก็เล่นบ้าง ไม่เล่นบ้าง อาศัยดูตามช่องของพี่เอก HRK บ้าง แล้วก็เห็นพัฒนาการของเกมที่เปลี่ยนไปตลอด จนถึงตอนนี้ก็คือเปลี่ยนไปจากตอนที่เปิดตัวเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากเอย จำนวนผู้เล่นเอย สำหรับใครที่วางมือมานาน ลองย้อนกลับไปเล่นใหม่ให้หายคิดถึงกันหน่อยเร็ว

 

 

สำหรับด่านในเกมนี้ก็มีให้เลือกหลายด่าน จำนวนผู้เล่นที่ตัวเกมรองรับได้ก็เยอะมาก ใครอยากเปิดตี้กับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ ก็สามารถทำได้ หรือจะสร้างเป็นห้องส่วนตัวก็ได้เช่นกัน งานนี้ใครที่อยากจะเปิดตี้เล่นเกมกับแก๊งเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆ บอกเลยว่า Among Us เหมาะมาก แถมยิ่งจำนวนผู้เล่นเยอะ ฆาตกรก็คือหาตัวจับยากด้วยเช่นกัน 🤪 

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 3 - Gartic.io


ได้เวลาโชว์ฝีมือกันแล้ววว กับเกมที่จะให้ทุกคนโชว์สกิลศิลปะที่อยู่ในตัว

 

อย่าง Gartic.io เอาจริงเกมนี้ฮิตมากในช่วงก่อนหน้านี้รวมไปถึงตอนนี้ เพราะอะไรน่ะหรอ ? ก็เพราะว่า เกมนี้เกิดมาเพื่อแกงคนเล่นอย่างพวกเราที่แท้ทรู ใครวาดรูปสวยก็รอดไป แต่ถ้าฝีมือใครบ่ได้ขึ้นมาเมื่อไหร่ เกมอาจจะพลิกเลยก็ได้นะ 🤣 

 

 

มาว่ากันถึงตัวเกมกันบ้าง สำหรับตัวเกมนี้รองรับผู้เล่นได้เยอะแบบจุใจ สามารถเกณฑ์เพื่อนทั้งชั้นมาเล่นพร้อมกันก็ยังได้ เกมมีโหมดให้เลือกทั้งแบบเล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ หรือจะสร้างห้องส่วนตัวมาเล่นกับเพื่อนตัวเองก็ได้ ส่วนวิธีการเล่นก็แค่วาดภาพตามโจทย์ แล้วก็ให้เพื่อนทาย ลำดับการวาดก็จะเรียงต่อกันไปเรื่อยๆ เกมนี้ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก นอกจากกราม เพราะขำกันไม่ไหวแน่นอนนน

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 4 - Mario Kart Tour

 

ปกติเราจะคุ้นเคยกันกับเกมมาริโอ้ที่วิ่งเก็บเห็ด มุดลงท่อกันใช่ไหม...

เปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นเกมมาริโอ้ Ver. สายซิ่งกันสักหน่อยเอาป่าว ?

 

บอกเลยเกมนี้เล่นกับเพื่อนแล้วจะมันส์มาก เพราะไม่มีใครยอมใครแน่นอน คู่แข่งในเกมยังว่าลุ้นแล้ว ยังต้องมาเจอกันด่านสุดหินที่รออยู่ในเกมยิ่งลุ้นเข้าไปใหญ่

 

 

ที่สำคัญงานนี้ไม่ได้เล่นกับเพื่อนเราได้อย่างเดียวนะ เพราะโหมดผู้เล่นหลายคนในเกม ยังมีให้เราไปตบเท้าเข้าแข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วโลกได้อีกด้วย อารมณ์เหมือนเป็นเวทีการแข่งขันใหญ่ๆ เลย ใครที่เป็นสายซิ่งบอกเลยว่าต้องลอง เพราะงานนี้มันส์แน่นอน ! 

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 5 - Plato 

 

โหลดไปเหอะ รับรองคุ้มแน่ !  เพราะมีหลายเกมในแอปเดียว

 

งานนี้เล่นกันเพลินๆ จนอาจจะเผลอลืมเวลานอนกันไปเลย ที่สำคัญถ้าเพื่อนไม่พร้อมเล่นด้วย เราก็ยังสามารถแว่บไปเล่นกับเพื่อนคนอื่นๆ ที่ออนไลน์อยู่ในเกมได้ รับรองว่าไม่มีเหงา

 

 

สำหรับเกมย่อยๆ ที่อยู่ในแอปนี้ก็จะมี UNO, Crosswords, ทอยลูกเต๋า รวมไปถึงบรรดาเกมกระดานต่างๆ ที่ต้องมีเพื่อนมาร่วมแจมด้วยถึงจะสนุก แถมในเกมเค้าก็ยังมีห้องย่อยๆ เอาไว้สำหรับหาเพื่อนเล่นเกมด้วยนะ หรือใครอยากจะลองเปิดห้องเอง รอคนมาจอยก็ได้เหมือนกัน ปังเวอร์ 😎 

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 6 - UNO!

 

ใครอยากลงสนามประลอง UNO กันแบบจุใจ ปันโปรขอผายมือมาที่เกมนี้เลย

 

แถมงานนี้ต่อให้ไม่ได้เจอหน้ากันเป็นๆ ก็ลงสนามแข่งกับเพื่อนได้ หรือใครอยากจะฟอร์มทีมกันกับเพื่อน แล้วไปแข่งกับทีมอื่นก็ได้เหมือนกัน ส่วนความสนุกก็สมกับความเป็น UNO เค้าเลย ที่สำคัญกิมมิกตรงการตะโกนคำว่า อูโน่ ก็ยังคงมีอยู่ ถือว่าเป็นสีสันและคงความเป็นเอกลักษณ์ของเกมได้ดีเลย แต่จะเป็นยังไงก็ต้องลองโหลดมาเล่นกันดู

 

 

ส่วนใครที่กำลังคิดว่า จะมีอะไรพิเศษ หรือต่างจาก UNO ที่เคยเล่นกันรึเปล่า  จะบอกว่าในตัวเกมเค้ามีโหมดให้เลือกเล่นเยอะมาก ยิ่งไปกว่านั้นตัวผู้เล่นอย่างเราสามารถคิดค้นกฏของตัวเองขึ้นมาได้ด้วย (เฉพาะการเล่นแบบสร้างห้องส่วนตัวเท่านั้นนะ)

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 7 - PUBG MOBILE

 

จะขาดเกมนี้ไปไม่ได้เลย สำหรับสาย Survival ทั้งหลาย

 

แต่งานนี้ปันโปรก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่าจากจุดประสงค์ที่ต้องการจะเล่นขำๆ เพื่อความสนุกสนานนั้นจะกลายเป็นความตื่นเต้นเร้าใจจนนั่งไม่ติดเก้าอี้แทนหรือเปล่า ?

 

PUBG MOBILE เกมนี้ขึ้นชื่อกันอยู่แล้วในเรื่องของความสนุก ขนาดปันโปรเองไม่ได้ชอบเล่นเกมแนวนี้เท่าไหร่ พอหลงไปเล่นแค่รอบเดียวก็ยังติดใจ นี่ขนาดตอนที่พิมพ์อยู่ยังคันไม้ คันมือ อยากกดเข้าไปเล่นใหม่อีกรอบเลย

 

 

และดูเหมือนว่าตัวเกมเค้ามีการอัปเกรดขึ้นเยอะเลยนะ จากภาพตัวอย่างที่เห็นกันก็น่าจะมีหลายโหมดให้เลือกเล่นอยู่ งานนี้โดนใจสาย Survival กันถ้วนหน้า เผลอๆ อาจจะเล่นกันยาวจนถึงเช้าทั้งเพื่อน ทั้งเราแน่นอน 🤣  

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 8 - Crossy Road

 

ข้ามถนนคนเดียวว่ายากแล้ว ล่าสุดยังพาเพื่อนมาลำบากด้วยกันอีก

 

งานนี้ท่องไว้ให้ขึ้นใจ อย่าได้พากันหัวร้อนไปซะก่อนน้า เพราะเรากับเพื่อนจะต้องเอาชีวิตรอดจากการข้ามถนนที่กว้างที่สุดในโลกเส้นนี้ไปให้ได้ ใครที่ยังไม่เคยเล่น เดี๋ยวปันโปรจะอธิบายคร่าวๆ ให้อ่านกันดู

 

เกม Crossy Road เป็นเกมที่เราจะต้องพาตัวละครข้ามถนนไปเรื่อยๆ โดยคะแนนจะนับจากจำนวนเลนที่เราได้พาตัวละครข้ามไป แถมงานนี้ไม่ใช่แค่การข้ามถนนหลบรถธรรมดาๆ นะ ระหว่างทางยังมีสิ่งกีดขว้าง ที่จะทำให้เราต้องพาตัวละครหลบซ้ายขวา รวมไปถึงรถราที่สัญจรกันแบบไม่มีหยุดเลยแม้แต่วินาทีเดียว

 

 

โหดสุดเท่าที่เล่นมาน่าจะเป็นรถไฟ เพราะพี่เค้ามาไว เคลมไว ทำให้ตัวละครในเกมของเราปลิดชีพไวไปด้วย แต่ดูเหมือนงานนี้จะกดดันมากกว่าเดิมตรงที่มีเพื่อนเรามาร่วมแจมด้วยในเกม ไม่รู้ว่าสามัคคีคือพลัง หรือว่าจะตัวใครตัวมันกันแน่ 🤔 

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 9 - Monopoly

 

ขาดเกมนี้ไปไม่ได้เลย สำหรับเกมในตำนานอย่าง เกมเศรษฐี

 

งานนี้เล่นคนเดียวก็มันส์ หรือจะเล่นกันกับแก๊งเพื่อนก็เวิร์ค แถมตัวเกมเค้าก็คืออมตะไม่มีเปลี่ยน แต่จะเป็นเศรษฐีหรือจะล้มละลาย อันนี้ก็ให้ลูกเต๋าทำนายกัน

 

 

อย่างที่บอกไปว่าตัวเกมเค้ารองรับโหมดการเล่นหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เล่นคนเดียว, เล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ออนไลน์อยู่ หรือจะสร้างห้องแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวเล่นกันกับเพื่อนก็ได้ ที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถสร้างกฏกติการ่วมกันในเกมได้ ใครอยากปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมให้ออกมาเป็นแบบไหน ก็เลือกตามที่ต้องการกันได้เลย สำหรับเมืองในเกมก็น่าสนใจ เพราะเค้าจะมีอัปเดตใหม่อยู่เรื่อยๆ รับรองเล่นแล้วไม่มีเบื่อ แฟนเกมเศรษฐีห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 10 - LINE Let's Get Rich

 

มีเกมเศรษฐีเวอร์ชั่นเมืองนอกไปแล้ว จะขาดเกมเศรษฐีเมืองไทยบ้านเราไปได้ยังไง

 

อันนี้สารภาพตามตรงว่ามีช่วงนึงปันโปรติดเกมนี้มาก กดเข้ามาเล่นตลอด พอห่างหายไปสักพัก กลับมาเช็กดูอีกที เอ้า เค้ามี Map ใหม่ + ตัวละครใหม่ชนิดที่ว่าตามไม่ทันแล้วววว ในมุมมองของคนเล่นอย่างเราถือว่าเป็นกำไรนะ ใครจะคิดว่าเกมเศรษฐีธรรมดาๆ จะมีลูกเล่นเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้แบบนี้

 

 

ดังนั้นสำหรับใครที่ชื่นชอบและคิดถึงเกมกระดานเก่าๆ สมัยที่เรายังเป็นเด็ก ก็ได้เวลาปัดฝุ่นชวนเพื่อนมาเปิดตี้เล่นเกมเศรษฐีกันดีกว่า งานนี้ตัวเกมอลังการงานสร้างเหมือนเดิม ลองไปเล่นกันดู~

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 11 - Tabletopia

 

มาเอาใจสายบอร์ดเกมกันบ้าง !

 

ใครที่ช่วงก่อนหน้านี้ชอบนัดเพื่อนไปเข้าร้านบอร์ดเกมอยู่เป็นประจำ ได้เวลาควงกันมาเปิดตี้และจอยบอร์ดเกมออนไลน์กันดีกว่า สำหรับบอร์ดเกมที่อยู่ในแอปนี้ก็มีให้เลือกเล่นหลายเกม โดยภายในเกมก็จะมีให้เราเลือกปลดล็อกเกมที่ต้องการเพิ่มเติมได้ (แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะ) หรือใครไม่ซีเรียส จะเล่นเฉพาะเกมที่เค้ามีอยู่แก้ขัดไปก่อนก็ได้ รับรองว่าหายคิดถึงได้เหมือนกัน

 

 

นอกจากแอปพลิเคชั่นแล้ว Tabletopia เค้ายังมีเวอร์ชั่นเว็บไซต์ให้ไปเล่นกันด้วย ส่วนความแตกต่างกับแอปนั้น ก็ไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ อยู่ที่ความสะดวก ส่วนใครที่อยากจะลองชิมลางเล่นเวอร์ชั่นเว็บไซต์กันก่อน ปันโปรเคยรีวิวไว้แบบละเอียด ที่นี่ สามารถกดเข้าไปอ่านกันดูก่อนได้ แต่ยังไงก็ขึ้นอยู่วิธีการเล่นของพวกเรานะ ว่าถนัดแบบไหน เพราะใดใดก็คือสนุกเหมือนกัน ถ้าเลือกได้แล้วก็รีบไปนัดเพื่อนมาเล่นบอร์ดเกมกันหน่อยเร็วววว

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 


 

 

👾  เกมสายปาร์ตี้ ที่ 12 - Identity V

 

ใครที่เป็นสาย Survival แล้วอยากได้ความเสียวสันหลังขึ้นมาอีกนิด ปันโปรขอแนะนำเกมนี้

 

ที่สำคัญถ้าเรารวมตัวกับแก๊งเพื่อนได้เยอะ ก็สามารถเลือกเล่นเป็นห้องแบบส่วนตัวเลยก็ได้ หรือใครอยากจะไปจอยกับคนนอกให้ระทึกเล่นๆ ก็ได้เช่นกัน

 

 

และดูเหมือนว่าตัวเกมจะมีการอัปเดตจากเดิมเยอะเลยทีเดียว มีโหมดสร้างบ้าน รวมถึงตัวละครใหม่ๆ ให้เลือกเล่นเพียบ (แต่ใดใดก็คือหน้าตายังแอบหลอนเหมือนเดิม) ใครที่กลัวมากๆ แต่อยากเล่นสุดๆ ปันโปรแนะนำให้สร้างห้องแบบกับเพื่อนเราดีกว่า เพราะผู้ล่ายังไงก็เป็นเพื่อนเราคนใดคนนึงนั่นแหละ (คิดแบบนี้จะพอหายกลัวไปได้บ้างไหม) แต่เล่นไปเล่นมาระวังอินเกินจนเก็บไปฝันร้ายนะ เล่นแต่พอดีก็พอเน้อ

 

📱  โหลดเกมได้ที่นี่

• ระบบ iOS > คลิก

• ระบบ Android > คลิก

 

 เล่นเกมยังไงให้ฟินยิ่งขึ้น เห็นทีจะต้องพึ่ง
ไอเทมเหล่านี้ !

 

 

✨  ไอเทมที่ 1 - ไฟแต่งห้อง


จำลองบรรยากาศให้เหมือนกับห้องเกมเมอร์กันไปเลยจ้าาา
แถมงานนี้เหมือนห้องเกมเมอร์อย่างเดียวไม่พอนะ ยังให้ฟีลเหมือนอยู่งานปาร์ตี้ไปในตัวด้วย ใครที่อยากแปลงโฉมห้องให้ห้องตัวเองใหม่ ให้มีความครึกครื้นสดใสๆ ขึ้น ปันโปรขอแนะนำไอเทมนี้เลย นอกจากจะแต่งห้องได้เริ่ด เปลี่ยนบรรยากาศได้ดี นี่ถ้าทำคอนเทนต์ถ่ายรูปเก๋ๆ ลงไอจี ก็น่าจะเวิร์คไม่แพ้กัน

 

💸  ราคา : เริ่มต้น 119 บาท (ขึ้นอยู่กับความยาว)

💖  ช็อปเลย : คลิก

* ราคา ณ วันที่ 21 ก.ย. 64

 


 

 

✨  ไอเทมที่ 2 - ลำโพงพกพาพร้อมไฟรอบทิศทาง


ซื้อ 1 แต่เป็นได้ถึง 3 นอกจากจะเป็นลำโพง Bluetooth และไมโครโฟนแล้ว ยังเป็นไฟแต่งห้องไปในตัวด้วย
แถมตัวไฟของเค้ายังมีจุดเด่นที่เป็นไฟรอบทิศทางแบบ 360 องศา สามารถปรับเปลี่ยนโหมดได้ถึง 12 โหมด ส่วนตัวลำโพงก็เป็นลำโพงแบบคู่ ทำให้ได้เสียงรอบทิศทาง คุณภาพเสียงดังสม่ำเสมอดี ชาร์จ 1 ครั้งใช้งานได้ถึง 10 ชั่วโมง จะเอาไว้เปิดเพลงระหว่างเล่นเกม หรือจะให้ทำหน้าที่เป็นลำโพงในเกมของเรา เพื่อจำลองบรรยากาศของการเล่นให้อินยิ่งขึ้นก็ได้น้าา

 

💸  ราคา : เริ่มต้น 1,099 บาท

💖  ช็อปเลย : คลิก

* ราคา ณ วันที่ 21 ก.ย. 64

 


 

 

✨  ไอเทมที่ 3 - ถุงนิ้วเล่นเกม


ทัชให้ลื่นไม่มีสะดุด
แถมยังป้องกันการเสียดสีของนิ้วกับหน้าจอไปในตัว  อันนี้ปันโปรไม่ได้แนะนำสำหรับคนที่เล่นเกมอย่างเดียวนะ แต่ยังแนะนำสำหรับคนที่ชอบไถโทรศัพท์ทั้งวันด้วย เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันการเสียดสีได้ดีแล้ว ยังจะช่วยป้องกันรอยนิ้วมือบนหน้าจอโทรศัพท์ได้อีกด้วย (เริ่ดไม่เริ่ดพูด) แถมตัวถุงนิ้วของเค้ายังรองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนทุกระบบ ที่สำคัญคือราคาเบามาก ใครจะซื้อมาไว้ใช้งานขำๆ ก็ยังได้ โดยเฉพาะสายเกมทั้งหลาย ได้เวลา Save นิ้วมือตัวเองกันด่วนๆ 

 

💸  ราคา : คู่ละ 19 บาท

💖  ช็อปเลย : คลิก

* ราคา ณ วันที่ 21 ก.ย. 64

 


สำหรับบรรดาเกมที่แนะนำกันไป สายเกมเค้าจะเรียกกันอีกชื่อนึงว่า Co-op คือเป็นเกมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีผู้เล่นมากกว่า 1 คน ใครที่อยากหาเกมแนวๆ นี้มาเล่นกัน ก็สามารถใช้คำว่า Co-op ไปค้นหาเกมที่น่าสนใจนอกเหนือจากนี้มาเล่นกันได้ หรือถ้าใครมีเกมสนุกๆ แนวนี้ที่อยากจะแนะนำ ก็สามารถป้ายยากันเข้ามาได้ เดี๋ยวทางเราจะได้ชวนเพื่อนมาเปิดตี้เล่นตาม

  • avatar writer
    โดย imnat
    บ้าหนังสือ ชอบเที่ยว เวลาว่างก็อยากจะนอนนิ่งๆ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

รับหิ้วจ้า

ลดสูงสุดถึง 70%

1 ธ.ค. 64 - 20 ธ.ค. 64

ทุกชิ้นลด 40%

7 ธ.ค. 64 - 8 ธ.ค. 64

เริ่มต้น 315.-

4 ธ.ค. 64 - 12 ธ.ค. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง