VR Slide สวนน้ำ Vana Nava สไลเดอร์ยักษ์สุดล้ำ สนุกสุดมันส์ ครบรสกว่าเดิม!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer3.1 K
VR Slide สวนน้ำ Vana Nava สไลเดอร์ยักษ์สุดล้ำ สนุกสุดมันส์ ครบรสกว่าเดิม!

VR Slide แห่งแรกของเอเชีย
ที่จะทำให้การเล่นสไลเดอร์สนุกและสมจริงกว่าที่เคย!


Vana Nava สวนน้ำสุดมันส์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก หลังจากที่ปิดให้บริการชั่วคราวเพราะพิษโควิด-19 ก็ได้กลับมาเปิดให้บริการแล้วจ้า คราวนี้เค้ามาพร้อมไอเทมใหม่ที่จะทำให้การเล่นน้ำของเราสนุก! มันส์! และสมจริงมากยิ่งขึ้น งานนี้ปันโปรก็ไม่พลาดจ้า ไปลองเล่นมาแล้วและมีรีวิวมาฝากด้วย ไอเทมใหม่ที่ว่านี้จะทำให้การเล่นน้ำของเราสนุกได้ขนาดไหน ตามมาดู!


Vana Nava VR Slide
สไลเดอร์เทคโนโลยีเสมือนจริง "แห่งแรกของเอเชีย"


 

 

Vana Nava เป็นสวนน้ำแห่งแรกของเอเชียที่ได้นำเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) จาก Ballast  บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี VR จากประเทศสหรัฐอเมริกา เข้ามาผสมผสานกับการเล่นสไลเดอร์น้ำให้สนุกและสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยมีแว่น VR และห่วงยางเป็นพาหนะในการออกผจญภัย ซึ่งเรื่องราวสุดล้ำที่เรามองเห็นผ่านแว่น VR ถูกสร้างมาเพื่อเปลี่ยนเส้นทางของเครื่องเล่น Master Blaster สไลเดอร์ขนาดยักษ์ที่สุดแสนจะธรรมดาให้ดูตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น สำหรับเรื่องราวใน VR มีให้เลือกทั้งหมด 3 ธีมด้วยกัน

 

vr slide vana nava

Galaxy Voyage ออกตะลุยอวกาศ ท่องไปยังดินแดนแห่งจินตนาการล้ำสุดขอบจักรวาล ไปพร้อมกับเหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาว

 

vr slide vana nava

Snow World  ก้าวสู่อาณาจักรแห่งความเหน็บหนาวในโลกที่มีแต่หิมะ ดำดิ่งกับประสบการณ์สุดระทึก และพิชิตเส้นทางลึกลับสุดท้าทาย

 

vr slide vana nava

Mysterious Jungle ผจญภัยท่ามกลางความมหัศจรรย์ของธรรมชาติสุดตระการตา สัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจในป่าพิศวง

 

 


ปันโปรรีวิว VR Slide @Vana Nava
สนุก สมจริง รอบเดียวไม่พอ!


 

เมื่อมาถึงสวนน้ำเราก็ไม่รอช้ารีบมาซื้อตั๋วกันก่อน ส่วนตัวเรามองว่าเรื่องของราคาค่อนข้างคุ้ม ยิ่งมาหลายคนแล้วซื้อเป็นแพ็กเกจ หารต่อคนแล้ว ถูกกว่าซื้อแยกหลายบาทเลย เมื่อได้รับตั๋วเรียบร้อยเราจะได้สายรัดข้อมือสีเหลือง เพื่อแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูว่าเราสามารถเล่นเครื่องเล่นแบบ VR Slide ได้ 

 

 

 

แว่น VR Slide จะใช้เล่นกับ Master Blaster เครื่องเล่นสไลเดอร์ที่ปกติก็ว่าหวาดเสียวมากแล้ว บอกเลยว่าพอมี VR Slide ก็ยิ่งเพิ่มอรรถรสและความมันส์มากขึ้นไปอีก เพราะเราไม่ได้เล่นอยู่กับที่เหมือนเล่นเกม VR ที่บ้าน แต่นี่คือเราเคลื่อนไหวลงจากสไลเดอร์จริง เส้นทางในแว่น VR ก็คือโค้งแล้วโค้งอีก จะชนสิ่งกีดขวางอยู่ตลอดทาง จนอดส่งเสียงกรี๊ดไม่ได้ ยังไม่พอ ยังเปียกน้ำแบบสมจริงด้วย บอกเลยครบรสมากจริงๆ

 

 

ส่วนเรื่องของความปลอดภัยก็หายห่วงได้เลย เพราะที่นี่มีระบบความปลอดภัยระดับโลก มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลประจำอยู่ทุกเครื่องเล่น ค่อยเช็คความปลอดภัยก่อนปล่อยเราลงเครื่องเล่นทุกครั้ง และสำหรับมาตรการการป้องกันโรคโควิด-19 ก็มีมาตรการที่เข้มงวด จัดพื้นที่ให้บริการแบบ Social Distancing ด้วย 

 

The Groove

 

เรื่องอาหารการกินก็คือไม่ต้องเป็นกังวลเลย เล่นน้ำจนหิวเมื่อไหร่ก็สามารถมารับประทานอาหารศูนย์อาหารในสวนน้ำที่ชื่อว่า The Groove มีให้เลือกทั้งแบบ Buffet ที่เป็นไลน์อาหารนานาชาติ ทั้งไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย สูตรโดยเชฟระดับโรงแรม ถ้าซื้อพร้อมบัตร Pass พร้อมกับตอนซื้อตั๋วเช้าสวนน้ำ สามารถทานได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 16.00 น.

 

 

ส่วนแบบ A la carte ก็มีให้เลือกหลายเมนู ทั้งพิซซ่า เบอร์เกอร์ ข้าวมันไก่ อาหารตามสั่งครับผม โดยบัตรทานอาหารสามารถซื้อพร้อมบัตร Pass พร้อมกับตอนซื้อตั๋วเช้าสวนน้ำได้เลย

 

vr slide vana nava

 

 

สำหรับใครที่สนใจอยากลองสัมผัสประสบการณ์ล้ำๆ สามารถไปลองเล่นกันได้ที่สวนน้ำ Vana Nava ซึ่งตอนนี้กลับมาเปิดให้บริการปกติแล้วน้า

• จันทร์ - วันอาทิตย์ เปิดให้บริการตั้งแต่ เวลา 11.00 น. - 16.00 น.

• ลูกค้าจะต้องปฏิบัติตามกฎ และมาตรการความปลอดภัยของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น