แซนด์วิชแฮมชีส 7-11 ของกินสุดฮิตติดเทรนด์นักท่องเที่ยวมาเยือนไทย

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer19 ต.ค. 2566 avatar writer4.4 K
แซนด์วิชแฮมชีส 7-11 ของกินสุดฮิตติดเทรนด์นักท่องเที่ยวมาเยือนไทย

หนึ่งในเมนูของกินยอดฮิตของ 7-11 น่าจะมี “แซนด์วิชแฮมชีส” ที่เราว่าน่าจะเป็นเมนูโปรดของใครหลายคนแน่ ๆ แล้วช่วงนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงในหมู่ชาวต่างชาติด้วยนะ คือเค้ายกให้เป็น No.1 เลย! คือมาถึงที่ไทยจะต้องลองเมนูนี้..วันนี้เราเลยจะมาเล่าถึงกระแส แซนด์วิชแฮมชีส ให้ทุกคนฟังกัน ว่าทำไมชาวต่างชาติถึงชอบ ? แล้วเค้ายังมีเมนูอื่นในเซเว่นที่ชอบด้วยอีกมั้ย?


 

แซนด์วิชแฮมชีส 7-11 🧀

เชื่อว่าหลาย ๆ คนเวลาเข้าไปในดงของกินของเซเว่น จะต้องไปหยุดอยู่ตรงมุม ๆ นึง ที่เต็มไปด้วยของกินหลายเมนูที่มีอยู่แบบละลานตาไปหมด! คือมีทั้งที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี และเมนูใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาตลอด เอาจริง ๆ คือมีเยอะมากจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอันไหนดี (ยืนมองกันเป็น 10 นาทีก็ตัดสินใจไม่ได้ 5555) แล้วก็ยังไม่หยิบนะขอเดินวนดูอีก 2-3 รอบ...สุดท้ายก็มาลงที่ แซนด์วิชแฮมชีส นี่แหละ

 

แซนด์วิชแฮมชีส


 

ทำไมถึงบูมในหมู่ชาวต่างชาติ?

จริง ๆ ต้องขอเล่าก่อนว่า กระแสแซนด์วิชแฮมชีสเนี่ย เค้าฮิตมาจากในต๊อก ๆ ที่ชาวต่างชาติทำรีวิวไว้เยอะม้าก! บางคนถึงกับพูดว่า..สิ่งแรกที่เค้าจะทำเมื่อบินมาถึงไทย ชนิดที่แลนดิ้งปุ๊บ จะไปกินแซนด์วิชแฮมชีสของ 7-11 เป็นอย่างแรกเลย!...พอได้ยินแบบนี้คือ OMG มันว้าวสำหรับเค้ามากอะ ทั้ง ๆ ที่เราบางคนอาจจะรู้สึกเฉย ๆ หรือบางทีก็อาจมองข้ามด้วยซ้ำ (เพราะเราก็หากินได้ทุกวันอยู่แล้วอะเนอะ...)

 

ซึ่งจากที่เราได้ไปดูรีวิวของแต่ละคนมา ก็สรุปได้ว่า..หลายคนรู้สึกว่า ชีสในแซนด์วิชมันเป็นชีสจริง ๆ คือมันกลมกล่อม บวกกับแฮมที่ไม่ได้มีความเค็มมาก และแป้งที่นุ่ม ๆ มันเลยลงตัวไปหมด ถึงกับพูดว่า...Must Try!  Best in Thailand! คือเค้าเลิฟมาก! แบบชอบจริง ๆ แล้วบางคนถึงขนาดที่ทำคลิปขำ ๆ ฟีลประมาณว่า จะกลับบ้านเกิดแล้ว ต้องคิดถึงเมนูนี้ ต้องคิดถึง 7-11 ที่ไทยแน่ ๆ  

 

แซนด์วิชแฮมชีส


 

ไม่ได้ชอบแค่ แซนด์วิชแฮมชีส หรอกนะ! 🥪

จริง ๆ นอกจากเมนูฮิตเมนูนี้แล้ว ยังมีเมนูแซนด์วิชอื่น ๆ ที่ชาวต่างชาติเค้าแนะนำมาเหมือนกัน นั่นก็คือ... 

  1. ชีสโทสต์แซนด์วิช
  2. แซนด์วิชเดนิชคาโบนาร่า
  3. แซนด์วิชไส้กรอกชีส
  4. ทูน่าแซลมอลครัวซองค์
  5. แซนด์วิชแฮมทริปเปิ้ลชีส

จริง ๆ ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกเยอะเลยนะ ส่วน 5 เมนูนี้คือเดอะเบสเมนูใน 7-11 ของไทย ที่ชาวต่างชาติหลายคนแนะนำให้ลอง แต่ว่า..ยังไงก็ยกให้ “แซนด์วิชแฮมชีส” เป็น No.1 อยู่ดี

 

แซนด์วิชแฮมชีส


 

แซนด์วิชแฮมชีส...ใครเป็นคนผลิต? ⭐️

น่าจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้ ว่าไลน์สินค้าเมนูแซนด์วิชอบร้อนเนี่ย ผลิตโดยบริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่เค้าเป็นพาร์ทเนอร์กับ 7-11 ร่วมกันพัฒนาสินค้ามาหลายอย่างแล้ว ซึ่งแซนด์วิชอบร้อนเมนูแรกที่คลอดออกมา ก็คือ แซนด์วิชเค้กไส้กรอกนั่นเอง แล้วค่อยมีเมนูอื่นทยอยตามมาเรื่อย ๆ จนมีหลายเมนูแบบทุกวันนี้ และที่ขายดีที่สุดก็ไม่พ้น เมนูแซนด์วิชแฮมชีส ที่กำลังเป็นกระแสกันอยู่นี่แหละ แล้วตอนนี้เมนูนี้เค้าครบรอบ 18 ปีแล้วด้วยนะ! นานมาก...โตเป็นวัยรุ่นซะแล้ว


 

🤩 ใครจะไปคิดว่าเมนูแซนด์วิชแฮมชีส จะกลายเป็นเมนูที่ชาวต่างชาติเลิฟกันมากขนาดนี้ จนถึงกับกลายเป็นไวรัลในโซเชียล ที่ชาวต่างชาติไม่ว่าใครมาเที่ยวบ้านเราแล้วจะต้องไปลองกันให้ได้ แถมพอได้ดูกันแล้วยังทำให้คนไทยอย่างเรา ๆ เอง ที่แม้ว่าจะเคยกินไปแล้วก็ต้องขอไปกินอีก (ทบทวนรสชาติว่ามันอร่อยขนาดนั้นเลยเหรอ)

 

เราว่าใครที่ยังไม่เคยกินแซนด์วิชแฮมชีสของ 7-11 นาทีนี้จะต้องไปกินดูแล้วล่ะ  โดยตอนนี้ราคาอยู่ที่ 29 บาทเท่านั้นเอง และจริง ๆ แล้วก็ยังมีอีกหลายเมนูใน 7-11 ที่น่ากินและหลายคนแนะนำ...ก็ไม่แปลกเลยที่มักจะมีนักท่องเที่ยวใน TikTok หรือ YouTube ชอบทำชาเลนจ์กินข้าว 3 มื้อ จากอาหารใน 7-11 ของไทยนั่นเอง

 

  • avatar writer
    โดย monosunday🐢
    ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0