10 ผลไม้เบอร์รี่ ถึงผลจะเล็ก แต่ประโยชน์จัดเต็ม!!

โดย Belt
ลงเมื่อ 7 ส.ค. 63
10 ผลไม้เบอร์รี่ ถึงผลจะเล็ก แต่ประโยชน์จัดเต็ม!!

ห้องเรียน XL
ทบทวน 10 ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
กับความอร่อยที่มาพร้อมประโยชน์


🍒 ขึ้นชื่อว่า ‘เบอร์รี่’ ผลไม้ในตระกูลนี้ก็แบ่งออกเป็นหลายชนิดจนนับไม่ถ้วน แถมยังเป็นผลไม้รักเฮลตี้ที่คนรักสุขภาพนิยมกินกัน~ ห้องเรียน XL เลยคัดเบอร์รี่ 10 ชนิดมาให้ทุกคนทำความรู้จักว่านอกจากรสเปรี้ยวอมหวาน สีสันน่ากินแล้ว ยังมีคุณสมบัติเจ๋งๆ ที่เราอาจไม่รู้ซ่อนอยู่ด้วย!


สุขภาพดีได้ง่ายๆ
ทานเบอร์รี่ดียังไง มาดูกันได้เลยจ้าา

 

ติดตามสูตรอาหารและหลากเมนูสุดอร่อย

อย่าลืมตามกดไลค์ ปันโปร XL

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เติมเงินบัตร MRT บ่อยเหลือเกิน นั่งไป-กลับแทบทุกวัน แต่จะเติมเงินยังไงถึงจะคุ้ม แบบนี้ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลยแหละ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่รูดใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT มีให้เลือกใช้หลายบัตรเล้ยยย~
สงครามโปรโมชั่นเน็ตบ้านกำลังร้อนแรงเลย ผู้ให้บริการรายใหญ่ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น True Online, AIS Fibre, TOT หรือ 3BB ปรับเพิ่มความเร็วสปีดให้สูงขึ้น ความเร็ว 300/300 Mbps ราคาถูกสุดเริ่มต้นเพียง 295 บาท/เดือน อย่ารอช้ารีบสมัครเล้ยยย~
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?

บทความที่เกี่ยวข้อง