น่ารักขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว! Xiaomi เปิดตัว Product ใหม่ มาในธีม Pikachu สุดคิ้วท์

โดย imnat
ลงเมื่อ 4 พ.ย. 63
น่ารักขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว! Xiaomi เปิดตัว Product ใหม่ มาในธีม Pikachu สุดคิ้วท์


Xiaomi จับมือ Pikachu ทั้งที
มีอย่างที่ไหนทางเราจะพลาด
บอกเลยสาวก Gadgets ทั้งหลาย
ของมันต้องมี! คำนี้คำเดียว!


💛  ปิก๊ะ ปิก๊ะจู~ Pikachu อยู่กับอะไร มันต้องเป็นน่ารักไปซะหมดดด ล่าสุดทาง Xiaomi แบรนด์ผลิตภัณฑ์สากกะเบือ ยันเรือรบสัญชาติจีน ขอคว้าตัวปิกาจู ตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากโปเกมอนมาวาดลวดลายใน Product กันสักหน่อย และที่สำคัญบรรดา Product ลวดลายน้องปิกาจูนี้เป็น Limited Edition ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนอยากได้ ต้องรีบแล้ว ไม่อย่างงั้นของหมด แล้วจะอดกันน้า

 


น่ารักที่สุดใน 3 โลกกกก~
ส่อง 5 Product ใหม่ในคอล Xiaomi x Pikachu


ตำได้ตำ! โดยเฉพาะถ้าใช้พร้อมกันทุก Product บอกเลยว่า น่ารักกรุบ และที่สำคัญทาง Xiaomi เค้าก็คิดมาดี เพราะตัว Product นั้นสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แถมครอบคลุมทุก Lifestyle จะใช้ในชีวิตประจำวัน หรือจะใช้งานระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวก็คือตอบโจทย์ไปซะหมด! ไม่ว่าจะเป็น.. 

 

 • กระเป๋าเดินทาง Pikachu (Limited Edition) ขนาด 20 นิ้ว

 

น่ารักอย่างเดียวไม่พอ คุณสมบัติก็ต้องสมฐานะของ Xiaomi ด้วยเช่นกัน นอกจากสีสันจะโดดเด่น ชนิดที่ว่าอยู่หน้าปากซอยก็เห็นแล้วแบบนี้ ตัวกระเป๋าเดินทางเค้าก็ยังแข็งแรงและทนทาน ด้านนอกหุ้มด้วย PC อย่างดีถึง 3 ชั้น สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวล้อยังถูกออกแบบให้ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ภายในกระเป๋ายังกว้างขวาง ด้านนอกก็มีตัวล็อกแน่นหนา

ที่สำคัญน้องเค้ายังมาพร้อมกิมมิกเล็กๆ อย่าง ตัวหัวซิปที่เป็นรูปสายฟ้า สมกับความเป็นปิกาจูที่ดือมากๆ ดีงามขนาดนี้ บอกเลยว่ามีจำนวนจำกัด เพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถตามไปซื้อกันได้ด้านล่างนี้เลยจ้าา

💛 ราคา : 399 หยวน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,853 บาท)

💛 สั่งซื้อได้ที่ : คลิก

 

 

 

 • กระเป๋าสะพายหลัง Pikachu (Limited Edition) ขนาดความจุ 10L 

 

สะพายไปเรียนก็เก๋ สะพายไปทำงานก็เริ่ด หรือใครอยากจะสะพายขึ้นเครื่องไปเที่ยวด้วย ก็คือดีต่อใจสุดๆ แถมราคาก็คือไม่แรงอย่างที่คิด สวนทางกับฟังก์ชันการใช้งานที่แน่นมากเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นตัวหนังของกระเป๋า ที่สามารถกันน้ำได้ถึง 4 ระดับ (ใครที่ซุ่มซ่าม ชอบทำน้ำหกเลอะกระเป๋าบ่อยๆ คือเหมาะเลย!) ตัวน้องปิกาจูด้านหน้ากระเป๋าก็เป็นงานปักอย่างดี แถมด้านในก็ยังมีลวดลายปิกาจูให้เห็นกันอีก ตัวกระเป๋าขนาดกำลังดี มีน้ำหนักเบา จุของได้เยอะ ถือขึ้นเครื่องบินได้สบายมาก ดีเกินไปมั้ยคะพูดดดดดด!

💛 ราคา : 59 หยวน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 274 บาท)

💛 สั่งซื้อได้ที่ : คลิก

 

 

 

 • Pocket Photo Printer Pikachu (Limited Edition)

 

ใกล้จะถึงหน้าท่องเที่ยวแบบนี้ เห็นทีจะต้องมีเครื่องปริ้นภาพน่ารักๆ ติดไปทริปด้วยกันสักหน่อยแล้วววว ไม่ได้หาเรื่องเสียเงินเลยจริงๆ ก็น้องเค้าน่ารักซะขนาดนี้ แค่ซื้อมาตั้งไว้เฉยๆ ทางเราก็ Happy แล้วว แต่เห็นน่ารักๆ แบบนี้ ของเค้าไม่ไก่กานะเออ เพราะเราสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะปริ้นภาพเคลื่อนไหว หรือภาพถ่ายธรรมดาๆ  หรือใครเกิดอยาก Collage ภาพเอาไว้แบ่งกับเพื่อนๆ บอกเลยว่าตัวนี้ตัวเดียวครบ!

ยัง ยังไม่หมด สำหรับสาวๆ ที่กังวล อยากจะขอแต่งภาพสักหน่อยก่อนจะปริ้นออกมา บอกเลยว่าเจ้าเครื่องนี้ก็สามารถทำได้ แถมยังใช้งานง่ายสุดๆ แค่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือแค่นั้นจบ!

💛 ราคา : 399 หยวน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,855 บาท)

💛 สั่งซื้อได้ที่ : คลิก

 

 

 

 • Xiaomi Air 2s Earbuds Pikachu (Limited Edition)

 

เห็นความน่ารักนี้แล้วใจบ่ดีเลยแม่ รู้สึกเหมือนหูฟังจะพังยังไงก็ไม่รู้ อิอิ สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของ mi คงจะเคยได้ยินสรรพคุณความดีงามของหูฟังไร้สายรุ่นนี้กันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความอึด ถึก ทนของแบต สามารถชาร์จไร้สายได้ แถมยังมาพร้อมกับ Bluetooth 5.0 ที่ให้เสียงคมชัดไม่สะดุด ถึงแม้ว่าฟังก์ชั่นการใช้งานพี่เค้าจะเท่สักแค่ไหน แต่พอมาอยู่ในร่างน้องปิกาจูก็คือน่ารักขึ้นมาซะงั้น ปันโปรเลิฟมาก ใครหวั่นไหวเหมือนกันต้องรีบไปตำก่อนหมดเวลาน้าา~

💛 ราคา : 399 หยวน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,855 บาท)

💛 สั่งซื้อได้ที่ : คลิก

 

 

 

 • Xiaomi Power Bank3 Pikachu (Limited Edition)

 

ปิดท้ายกันด้วยความน่ารักของเจ้าพาวเวอร์แบงค์สีเหลืองปุ๊กปิ๊ก ที่มาพร้อมกับพลังงาน 10000mAh พร้อมหัว Fast Charging แม้จะมีรูปร่างบางเฉียบ แต่กลับแข็งแรงและทนทานมาก พกใส่กระเป๋าใบเล็กใบน้อยคือรอด! สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่อยากได้แบตสำรองขนาดกำลังพอดี พกตัวนี้คือได้เลย ที่สำคัญคือสามารถรองรับได้หลายอุปกรณ์ อยากจะชาร์จอะไรก็ตอบโจทย์ สั้นๆ คือพกตัวเดียว ครบ จบ แน่นอน!

💛 ราคา : 99 หยวน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 460 บาท)

💛 สั่งซื้อได้ที่ : คลิก

 


💛 สรุปให้ก่อนไปช้อป 💛 


 • พลาดไม่ได้แล้ว! งาน Limited Edition แบบนี้ ใครที่เป็นสาวกน้องปิกาจู และ Xiaomi สามารถจับจองความน่ารักนี้กันได้ กระซิบว่าวางขายช่องทางเดียวคือเว็บไซต์ และมีระยะเวลาในการจำหน่ายที่จำกัด ใครอยากได้ต้องรีบน้าา
 • สำหรับสินค้าแบรนด์ Xiaomi เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่เราทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วแหละ นอกจากราคาจะดีแล้ว คุณภาพของเค้าคือเริ่ดเว่อร์ สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันให้มากขึ้น สามารถเข้าอ่านกันเพิ่มเติม ได้ที่นี่เลยจ้า > เปิดอาณาจักร Xiaomi แบรนด์ของดีที่ครบเครื่องไม่มีใครเกิน!
 • ส่วนใครที่ซื้อไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป ปันโปรเชื่อว่าถ้าเสียงตอบรับดี เราอาจจะมีโอกาสได้เห็นน้องคอลนี้กลับมาวางจำหน่ายใหม่ก็ได้นะ (แต่ในระหว่างที่รอนี้ได้เวลาเก็บเงินรอกันไว้ได้เลย)

 

via GIPHY

Source : 1

 • avatar writer
  โดย imnat
  บ้าหนังสือ ชอบเที่ยว เวลาว่างก็อยากจะนอนนิ่งๆ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดสูงสุด 70%

8 มิ.ย. 64 - 14 มิ.ย. 64

ALL NEW MG 5 บุกไตรมาส 3 นี้ ตอบโจทย์ตลาด Eco & B-segment เข้าถึงได้ง่าย ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน และคุ้มค่าคุ้มราคา มาลุ้นกันว่าเข้าไทยจะราคาเท่าไร แต่ที่แน่ ๆ สเปคเอาเรื่องแต่ราคารับได้ ใครจะถอยป้ายแดงตามมาอ่านให้ว่อง!
รับหิ้วจ้า

ลดทุกชิ้น 50%

13 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง