ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

อยู่บนเครื่องก็กินได้! Airasia x Afteryou มาแล้วจย้าาาา~

อยู่บนเครื่องก็กินได้! Airasia x Afteryou มาแล้วจย้าาาา~

เรื่องกินไม่ใช่แค่เรื่องใหญ่ แต่มันคือชีวิต!
ราวกับฟ้ารับรู้ว่าเรากำลังหิว
Airasia x After you เขาก็ปล่อยเมนูใหม่มาล้าวว~

และยังมีเมนูอื่นๆ อีก จะน่ากินแค่ไหน มาดูกัน


เริ่มกันที่เมนูแรกอย่าง After You Souffle Pancake

Airasia menu

"อาฟเตอร์ยูแพนเค้กซูเฟล่"แพนเค้กซูเฟล่นุ่มๆ ที่เสิร์ฟมาให้ทานกันถึงบนเครื่องของ Airasia คือแค่หน้าตาก็พ่ายแพ้แล้วอะ ส่วนตัวรสชาติ เราคิดว่าน่าจะทำออกมาได้ดีเลยล่ะ เพราะได้ร้านขนมชื่อดังอย่าง After you มาร่วมทีม เรียกง่ายๆ ว่าอร่อยเหาะที่แท้ทรู~ นอกจากนี้ยังมีอีก 2 เมนูมาร่วมแจกกับน้องแพนเค้ก นั่นก็คือ "เย็นตาโฟหม้อไฟผัดแห้ง" และ เครื่องดื่มเรียกความสดชื่นอย่าง "น้ำลิ้นจี่บลอสซั่ม" ที่หน้าตาก็ดูน่ากินเอามากๆ อยากกินตั้งแต่ยังบินเลยอะ

Airasia menu

"เย็นตาโฟหม้อไฟผัดแห้ง" และ "น้ำลิ้นจี่บลอสซั่ม"ซึ่งทั้ง 3 เมนูที่ออกใหม่นี้ มีให้ทานกันแค่ช่วงสั้นๆ ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. - 31 ธ.ค.61 เฉพาะสั่งบนเครื่องในเที่ยวบินรหัส FD และ XJท่านั้น! สายเที่ยวคนไหนเตรียมจะไปบินช่วงนี้ อย่าลืมลองสั่งทานกันนะคะ รสชาติเป็นยังไงอย่าลืมมาบอกทางเราบ้างนะ


แต่ แต่ แต่!! 
ถ้าใครกำลังมองหาอาหารคาวจานอื่นๆ ในไฟลท์เดียวกันไว้ทานบนเครื่องล่ะก็ เราก็ได้รวบรวมเมนูอาหารของทั้งเที่ยวบิน FD และ XJ มาฝากแล้ววจ้า ไปเริ่มดูกันที่เมนูบนเที่ยวบิน FD กันก่อนเลย~

รวมแล้วมีถึง 9 เมนูให้เลือกกันเลย งานนี้เริ่มจะยากแล้วล่ะ เพราะไม่รู้จะสั่งอะไรก่อนดี555+ มาค่ะ มาต่อด้วยเมนูอาหารคาวบนเที่ยวบิน XJ กันบ้าง ที่แค่เห็นหน้าตาก็หิวเลยอะะ~

ซึ่งก็มี 9 เมนูเหมือนกัน แต่บางเมนูก็ถูกสับเปลี่ยนไปตามเส้นทางบินนั้นๆ โดยทั้งหมดนี้ก็ยังไม่ใช่อาหารทุกเมนูที่เสิร์ฟบนเครื่องนะ! ยังมีอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย ที่รอให้ทุกคนไปลองชิมกันอีกเพียบบบ โดยต้องสั่งจองอาหารล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ของสายการบินก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 24 ชม. เพื่อให้อาหารถูกปรุงอย่างสดใหม่ พร้อมให้เราตื่นมาอิ่มท้องก่อนแลนดิ้งกัน~~ เพื่อนๆ สามารถเลือกดูเมนูอื่นของ Airasia ได้ตรงนี้เลย>> https://bit.ly/2xKDfrB


ว่าแล้วทางเราก็ขอตัวไปเลือกเมนูก่อนนะคะ ~

adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles