สายกินห้ามพลาด ! ขั้นตอนการสั่งอาหารผ่านแอป airasia food พร้อมแจกโค้ดส่วนลด ซื้อชานม DAKASI ได้ในราคา 10 บาท (จากปกติ 50 บาท)

โดย imnat
เริ่ม 7 ต.ค. 64 7 ต.ค. 64
สายกินห้ามพลาด ! ขั้นตอนการสั่งอาหารผ่านแอป airasia food พร้อมแจกโค้ดส่วนลด ซื้อชานม DAKASI ได้ในราคา 10 บาท (จากปกติ 50 บาท)


airasia food เตรียมแจกโค้ดส่วนลดจุกๆ ตลอดทั้งเดือนตุลาคม

สายกินห้ามพลาด ใครยังไม่มีแอป โหลดเลย !


❤️  สายกินจะต้านกันไหวหรอออ กับโปรโมชั่น รวมไปถึงโค้ดส่วนลดที่ airasia food ขนมาแจกกัน บอกเลยงานนี้พร้อมเอาใจสายกินกันสุดพลัง กับบรรดาโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าอาหาร, ค่าส่ง รวมไปถึงโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ อย่างล่าสุดกับโปรนี้ !

 

Promotion3

 

สิทธิ์มีจำนวนจำกัด สั่งเลย > คลิก

 

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด ก็สามารถเข้าไปทำการโหลดแอป airasia มารอกันไว้ได้เลย เพราะโค้ดส่วนลดพิเศษแบบนี้ ยังมีอีก  ช้าอด โค้ดหมดแน่นอน ใครยังไม่มีแอป สามารถเข้าไปโหลดได้ที่นี่

❤️  ระบบ iOS > คลิก

❤️  ระบบ Android > คลิก

 

หมายเหตุ :

* สามารถสั่งจากร้านที่ให้บริการใน 12 เขตพื้นที่  ได้แก่ ดินแดง, จตุจักร, ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, ปทุมวัน, ราชเทวี, พญาไท, วัฒนา, บางรัก, สาทร, วังทองหลาง และคลองเตย ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ต.ค. 64

* โปรโมชั่นส่งฟรีในระยะทาง 6 กม. ไม่มีสั่งขั้นต่ำ ไม่ต้องใส่โค้ด มีระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ต.ค. 64  

* โค้ด 1010 สงวนสิทธิ์ไว้สำหรับการสั่งเมนูโปรโมชั่น Starry Pearl Milk Tea (Size S) ระหว่างวันที่ 8 ต.ค. 64 - 10 ต.ค. 64 เท่านั้น

* สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 1 สิทธิ์ / ผู้ใช้

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 ขั้นตอนการใช้โค้ดส่วนลดผ่านแอป airasia

 

 

 

ตอนนี้ทางแอปมีโปรโมชั่นส่งฟรีภายใน 6 กม. "ไม่มีสั่งขั้นต่ำ ไม่ต้องกรอกโค้ด"

ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ต.ค. 64 อยู่ด้วยนะ เริ่ดไม่ไหว อย่าลืมไปสั่งกันน้า

 

สำหรับเขตพื้นที่ที่พร้อมให้บริการของ airasia food ในตอนนี้  ได้แก่  ดินแดง, จตุจักร, ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, ปทุมวัน, ราชเทวี, พญาไท, วัฒนา, บางรัก, สาทร, วังทองหลาง และ คลองเตย

🔍  รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิก

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    บ้าหนังสือ ชอบเที่ยว เวลาว่างก็อยากจะนอนนิ่งๆ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดทุกชิ้น 70%

24 ต.ค. 64 - 25 ต.ค. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง