ปันโปรรีวิว | พาตะลอนกินแบบคุ้มๆ กับเอไอเอส พอยท์

โดย waranggg
เหลือ 23 วัน 10 ก.ย. 64 - 31 ธ.ค. 64
ปันโปรรีวิว | พาตะลอนกินแบบคุ้มๆ กับเอไอเอส พอยท์

 

ลูกค้า AIS รู้ยัง ?!
เอไอเอส พอยท์ สามารถใช้แทนเงินสดและใช้เป็นส่วนลดได้แล้ว! 

 

ใครที่ใช้เครือข่ายของค่ายเอไอเอส แล้วมีเอไอเอส พอยท์เยอะมาก ไม่รู้จะนำไปใช้อะไร จนพอยท์ใกล้จะหมดอายุแล้ว งานนี้วอร์มมือ เตรียมพอยท์ไว้ให้พร้อมเลย เพราะเอไอเอสใจดี ให้เราสามารถใช้พอยท์แทนเงินสดหรือจะแลกพอยท์เป็นส่วนลด สำหรับใช้จ่ายกับร้านค้าถุงเงินได้แล้ว! 

 

เอไอเอส พอยท์ใช้เป็นส่วนลดหรือแทนเงินสด
กับร้านค้าถุงเงิน ธนาคารกรุงไทย

 

AIS Pay points

 

นับว่าเป็นโครงการที่มีประโยชน์มากๆ ไม่ว่าจะกับร้านค้าถุงเงิน ธนาคารกรุงไทย ที่จะได้ยอดขายเพิ่มมากขึ้น และดีกับลูกค้าเอไอเอสอย่างเราๆ ที่จะได้เคลียร์เอไอเอส พอยท์ ที่จะใช้ไม่ทันและยังได้ช่วยอุดหนุนร้านค้าท้องถิ่นอีกช่องทางหนึ่งด้วย 

 

AIS Pay points-9

 

สำหรับการใช้เอไอเอส พอยท์เพื่อเป็นส่วนลดหรือใช้แทนเงินสด จะสามารถใช้ได้กับร้านค้าถุงเงิน ธนาคารกรุงไทย ที่รับชำระด้วยเอไอเอส พอยท์เท่านั้นนะ สามารถมองหาป้ายที่มีสัญลักษณ์แบบนี้เลย ถ้าเจอแล้วก็กดเข้าแอป my AIS เพื่อเตรียมจ่ายเงินกันได้เล้ย! 

 

เกณฑ์การใช้เอไอเอสพอยท์ :  2 คะแนนมีค่าเท่ากับ 1 บาท และสามารถกำหนดจำนวนพอยท์ที่จะใช้ด้วยตัวเองได้

 

🍝 รีวิวตะลอนกิน อิ่มคุ้มๆ  กับเอไอเอส พอยท์

 

วันนี้ปันโปรจะพาทุกคนตะลุยกินกันที่ย่านอนุสาวรีย์-รางน้ำ-ดินแดงกัน โดยเราจะใช้เอไอเอส พอยท์จ่ายเงินทั้งหมด บอกเลยว่างานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! 

 

 📌 Furendo Shabu เซ็นเตอร์วัน ชั้น 3 

 

AIS Pay points-11

 

ประเดิมร้านแรกกันที่ร้าน Furendo Shabu ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น และที่สำคัญไม่จำกัดเวลาด้วย มีวัตถุดิบให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเนื้อหมู เนื้อไก่ หรือเนื้อวัว ซึ่งเนื้อแต่ละชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำมากๆ นอกจากนี้ยังมีเซ็ตซีฟู้ดให้ด้วย ในราคาเพียงคนละ 389 บาท จะได้ทานกุ้ง ปู ปลาหมึกและหอยแมลงภู่แบบไม่อั้นเลย! 

 

AIS Pay points-7

 

เมื่อทานเสร็จแล้วก็ได้เวลาจ่ายเงิน ถ้าหากจะจ่ายเงินหรือใช้ส่วนลดจากเอไอเอส พอยท์ สามารถแจ้งที่พนักงานได้เลย จากนั้นเราก็เปิดแอป myAIS รอเพื่อสแกนชำระเงินได้ทันที

 

 📌 เครปยืนนาน 

 

AIS Pay points-2 เครปยืนนาน

 

ไปต่อกันที่ร้านที่ 2 กินคาวแล้วก็ต้องมีของหวานตบท้ายเพื่อล้างปากกันซักหน่อย เราเลยจัด "เครปยืนนาน" ซะเลย ร้านเครปย่านดินแดงห้วยขวาง ใครที่ชอบทานเครปแบบแป้งกรอบๆ รับรองว่าต้องเลิฟร้านนี้แน่นอน และที่สำคัญมีไส้และท้อปปิ้งให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งไส้คาวและไส้หวาน อร่อยจนติดใจ ต้องมีกลับไปทานซ้ำแน่นอน 

 

แน่นอนว่าเครปยืนยานก็เข้าร่วมโครงการกับร้านค้าถุงเงินที่สามารถจ่ายด้วยเอไอเอส พอยท์ได้ด้วย ทางเราจะจัดเลยจ้า ได้เครปไส้กล้วยนูเทลล่ามาทานในราคาเพียง 30 บาท เพราะใช้พอยท์แลกเป็นส่วนลด 60 พอยท์ ได้ลดตั้ง 30 บาทแหน่ะ คุ้มมาก! 

 

 📌 Oasis Coffee ซอยรางน้ำ 

 

AIS Pay points-4 Oasis cafe

 

 

เริ่มจะอิ่มท้องแล้ว ก็ขอหาคาเฟ่นั่งทำงานชิลๆ กันต่อ แล้วก็มาเจอร้าน Oasis Coffee เป็นร้านกาแฟกึ่งๆ Co-Working Space ในซอยรางน้ำ ตรงข้ามกับ King Power รางน้ำเลย ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ใช้ได้เลยทีเดียว เราก็ไม่รอช้า รีบจับจองโต๊ะ พร้อมเดินไปสั่งเครื่องดื่มเพื่อนั่งทำงานกันยาวๆ และแล้วหางตาก็เหลือบไปเห็นป้ายสัญลักษณ์ของร้านค้าถุงเงินพอดี! งานนี้ก็ใช้พอยท์จ่ายสวยๆ กันไปเลยจ้า แก้วเดียวไม่พอ ขอโชว์ป๋าใช้พอยท์แลกให้เพื่อนอีก 1 แก้วไปเลย~ 

 

เติมพลังด้วยชาบูหม้อใหญ่ พร้อมด้วยของหวานเป็นเครป และได้กาแฟเข้มข้นซักแก้ว ก็พร้อมทำงานแล้วจ้า แถมทุกร้านที่ไปวันนี้ยังไม่ต้องจ่ายราคาเต็มอีกด้วย ช่วยประหยัดเงินกระเป๋าไปได้เยอะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! 

 

วิธีการใช้เอไอเอส พอยท์เป็นส่วนลด หรือใช้แทนเงินสด
ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

 

AIS Pay points-5

 

 

  • เปิดแอป myAIS เข้าไปที่เมนูสแกนเพื่อทำการเปิดกล้อง จากนั้นสแกน QR code จากทางร้าน
  • ระบบจะขึ้นหน้าจอให้กดยืนยันสิทธิ์ จะใช้พอยท์กี่คะแนน สามารถกรอกจำนวนที่ต้องการใช้ตรงนี้ได้เลยนะ อย่าลืมว่า 2 คะแนน = 1 บาท
  • เมื่อกรอกคะแนนที่ต้องการใช้เรียบร้อยแล้ว ก็กดสามารถกดยืนยันสิทธิ์ได้เลย เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย ถ้าหากใครที่ใช้พอยท์เป็นส่วนลด ก็สามารถจ่ายส่วนต่างที่เหลือด้วยเงินสดได้เลย! 

การสะสมคะแนนเอไอเอส พอยท์ 

 

AIS Pay points-12

 

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าเอไอเอส อยู่แล้วและยังไม่ได้สมัครเพื่อสะสมพอยท์ สามารถสมัครได้โดยกด *550# ได้เลย ได้ทั้งลูกค้าเติมเงินและลูกค้ารายเดือน รวมไปถึงลุกค้า AIS Fibre ด้วย สำหรับการสะสมคะแนนง่ายๆ เพียงจ่ายบิลชำระค่าใช้บริการเครือค่าย หรือเติมเงิน ทุกๆ 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน 

 

ถ้าหากใครที่มีเอไอเอส พอยท์ ไม่รู้จะนำไปแลกของรางวัลอะไร บอกเลยว่างานนี้คุ้มมากๆ นอกจากจะเคลียร์พอยท์แล้ว ยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย และก่อนใช้พอยท์อย่าลืมมองหาสัญลักษณ์ร้านค้าถุงเงินนี้รับเอไอเอส พอยท์กันด้วยนะ 

 

สามารถใช้เอไอเอส พอยท์เป็นส่วนลดหรือแทนเงินสด
ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ย. 64 - 31 ธ.ค.64 

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดเริ่ม 290.-

2 ธ.ค. 64 - 31 ธ.ค. 64

ทุกชิ้นลด 40%

7 ธ.ค. 64 - 8 ธ.ค. 64

ซื้อ 2 ชิ้น ลด 80%

7 ธ.ค. 64 - 8 ธ.ค. 64

ลดสูงสุด 70%

4 ธ.ค. 64 - 12 ธ.ค. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง