นมเปรี้ยวโยเกิร์ต all season หอมละมุน สดชื่นพร้อมดื่ม เริ่ม 8.- ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

โดย Eyee
หมดโปรโมชัน 24 ก.ค. 64 - 23 ส.ค. 64
นมเปรี้ยวโยเกิร์ต all season หอมละมุน สดชื่นพร้อมดื่ม เริ่ม 8.- ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

หอมนุ่มละมุน สดชื่นพร้อมดื่มมม
กับนมเปรี้ยวโยเกิร์ต all season 
พร้อมโปรพิเศษที่เซเว่น เริ่มต้นขวดละ 8.-


#ปันโปรสรุปให้

🌈 ท้องฟ้าหม่นหมอง อย่าปล่อยให้ตัวเราเฉาตาม พุ่งไปรับความสดชื่นกันหน่อยยย  นมเปรี้ยวโยเกิร์ตสายฟรุ้งฟริ้ง ดีไซน์สุดเก๋ ผลิตจากนมโคสดแท้คุณภาพของ all season บอกเลยว่าสดใสโดนใจ ดื่มง่ายได้ทุกวัย~

🍶 เติมความกระปรี้กระเปร่าด้วยนมเปรี้ยวออลซีซัน 170 ml. มีให้เลือกถึง 2 รส ผลไม้รวม ได้รสเปรี้ยวอมหวาน และมิกซ์เบอร์รี รวมมิตรหอมกลิ่นผลไม้ 1 ขวด ลดเหลือ 8.- (ปกติ 10.-)

🥥 หรืออยากเคี้ยวเพลินๆ ก็ต้องยกให้โยเกิร์ตเพาช์ออลซีซัน 135 g. เข้มข้น กลมกล่อม ซองดูด ฟินม้ากกก มีให้เลือก 2 รส ออริจินัล เต็มรสนมโคแท้ แน่นนมสุดๆ และรสวุ้นมะพร้าวผสมบุก เนื้อนุ่มจนหยุดเคี้ยวไม่ได้!  1 ถุง 15.- (ปกติ 18.-) พกง่ายมากอิ่มท้องด้วย

🍍 รีบตุนเลยจ้าาา นมเปรี้ยวออลซีซัน เฉพาะ 300 ml #ลด7วันเท่านั้น 24-30 ก.ค. 64 มีถึง 3 รส ผลไม้รวม , มิกซ์เบอร์รี และสับปะรด ซื้อ 2 ขวด 30.- (ปกติ 36.-) ตกขวดละ 15.- รับรองชื่นใจแน่นวลลล~

📆 24 ก.ค. - 23 ส.ค. 64

📍 7-Eleven ทุกสาขา


สดชื่น ดื่มง่ายได้ทุกวัย แถมมีประโยชน์
ใครชอบดื่มนมเปรี้ยวต้องมาลองแล้วว

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เริ่ม 320.-

16 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!
เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า