ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 19 ก.ย. 2560

"All White Style" เรียบง่าย แต่ดูแพง!

"All White Style" เรียบง่าย แต่ดูแพง!

หากพูดถึงเสื้อผ้าของผู้หญิง พูดทั้งวันก็คงไม่หมดเพราะมีหลายแนว หลายสไตล์ ใครเคยเป็นบ้างที่จะออกไปไหนได้แต่ะครั้ง ต้องเลือกชุดครั้งแล้วครั้งเล่า เสื้อผ้าเต็มตู้แต่ก็ยังบ่นว่าไม่มีอะไรใส่ และช่วงนี้อาจจะต้องใส่เสื้อผ้าสีสุภาพทุกวัน สาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงไปข้างนอกดี วันนี้เราเลยอยากจะหยิบยกการแต่งตัวชิคๆด้วยชุดสีขาว มาฝากกัน

เดรสยาวชุดเดียวจบ! แต่อาจจะต้องเลือกที่มีดีเทลเก๋ๆนิดนึง จะได้ดูไม่จืดชืดจนเกินไป และเพื่อให้ลุคของเราดูแฟชั่นมากขึ้น ลองหาไอเทมเสริมอย่างกระเป๋า หรือแว่นตาที่เป็นสีดำดูมั้ย ให้ดูมีสีสันแต่ดูสุภาพ จะไปเดินห้างหรือไปข้างนอกก็ดูมั่นใจ

ถ้ากลัวว่าใส่เดรสยาวแล้วดูไม่เห็นสัดส่วน รูปร่างเท่าไหร่ หันมาเลือกจั๊มสูทก็ดีนะ จะแบบสั้น แบบยาว ก็เก๋ได้ แถมยังดูไฮโซเมื่อใส่กับรองเท้าส้นสูง หรือถ้าสาวๆกลัวว่าจะเก๋ไม่พอ แจ็คเก็ตยีนส์มาคลุมสักตัวบวกกับสนีกเกอร์คู่โปรด ก็เท่ห์น้า

ส่วนเพื่อนคนไหนที่มีเสื้อผ้าเต็มตู้ อาจจะใส่เป็นแบบแยกชิ้น วันไหนที่อยากได้ลุคชิลล์ๆเพียงหยิบ T - Shirt สีขาวหรือสายเดี่ยวสีขาวเพื่อให้ลุคดูเซ็กซี่มากขึ้น จับคู่กับกางเกงสีขาวใส่สบาย หรือทรงกระบอกเก๋ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสาวมั่นแล้ว

ยีนส์ถือเป็นไอเทมฮิตตลอดกาลจริงๆ และจะเห็นนำยีนส์มา D.I.Y. เป็นทรงต่างๆเยอะแยะมากมาย ใครที่เป็นสาวกยีนส์อยู่แล้ว ลองจับมาใส่กับเสื้อยืดสีขาวเพิ่มด้วยแจ็คเก็ตยีนส์สักตัว รองเท้าผ้าใบสักคู่ ดูเข้ากันสุดๆ ใครที่อยากเปลี่ยนมาเป็นลุคบอยๆ ลองนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ดูได้เลย

 

เสื้อผ้าและไอเทมสีขาวสามารถช่วยให้เราได้หลายลุค หลากสไตล์ได้เยอะเลย ใครที่อยากจะลองหันมาแนวหวานละมุน สไตล์สาวเกาหลี ไม่ยากเลย เพียงใส่เสื้อยืดกับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น  หรือจะใส่เป็นเอี๊ยมกระโปรง พร้อมรองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็น่ารักสดใสแล้ว คุมโทนฟ้าขาวนี่ก็ดูสบายตาไปอีกแบบ

 
 

หลายคนที่กำลังมองหาชุดสีสุภาพ หรือหาไอเดียการแต่งตัวแบบเก๋ๆ การใส่ชุดสีขาวก็ไม่ได้ดูแย่ไปซะหมด แถมยังใส่ไปได้แทบทุกที่ ไม่ใช่แค่ไปทำบุญอย่างเดียว ถ้าเรารู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์ ยังไงก็ดูดี สามารถเดินออกจากบ้านได้อย่างสวยๆแล้ว

 

cr. pinterest

[vc_btn title="ปันโปร Party" style="flat" color="info" size="lg" align="center" i_icon_fontawesome="fa fa-facebook-official" add_icon="true" link="url:https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fpunproparty%2F%3Ffref%3Dts|||"]

plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles