ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

“ชุดไข่เค็มไชโย” เมนูใหม่จาก Bar B Q Plaza มาละจ้า

ลงเมื่อ 12 ก.ค. 2561

Malamute

“ชุดไข่เค็มไชโย” เมนูใหม่จาก Bar B Q Plaza มาละจ้า
0
0

"บาร์บีคิวพลาซ่า" "บาร์บีก้อน" "ไข่เค็มไชโย"

ไหนๆ ใครชอบกินไข่ยกมือขึ้น?
ถ้าเพื่อนๆ เป็นคนที่รักการกินไข่ เอะอะกินอะไรก็จับตอกไข่ ผสมไข่ในทุกๆ อาหาร
นี่แหละ เข้าทางมาก! เพราะบาร์บีคิวพลาซ่าเขาเปิดตัวเมนูใหม่
“ชุดไข่เค็มไชโย” บอกเลยว่าน่ากินมากกก
เตรียมหาขนมไว้กินระหว่างอ่านได้เลย 


เรียกได้ว่ารอบนี้ ‘บาร์บีคิวพลาซ่า’ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ปิดร้านยกทัพมาให้ได้ลองชิมจัดเต็มกันถึง 7 เมนู คือ “น้ำซุปไข่เค็ม” “ลูกชิ้นไข่เค็ม” “บูตะไข่เค็ม” “น้ำจิ้มไข่เค็ม” “หนวดปลาหมึกไข่เค็ม” “ครีบปลาแซลมอนไข่เค็ม” และ ปิดท้ายมื้อนี้ด้วยของหวานอย่าง “ไอศครีมบัวลอยไข่เค็ม” ใดๆ ในโลกล้วนมีแต่ไข่เค็มทั้งสิ้น! 

 

ซึ่งมีคอนเซ็ปต์แหวกแนวในการสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ ด้วยการนำอาหารบ้านๆ อย่าง “ไข่เค็ม” วัตถุดิบท้องถิ่นของคนไทย มาเป็นตัวหลักในโปรโมชั่นชุดอาหารนี้ ตอกย้ำความไข่เค็มฟีเวอร์ให้คนกรุงได้มีโอกาสลิ้มลองกันง่ายขึ้น เพราะมีทั้งเมนูปิ้งย่าง ของทานเล่น และของหวาน ว่าแล้วก็ ไปดูหน้าตากัน! 

     

----------------  

ชุดอาหารหลัก จัดเต็มเวอร์วังอลังการ จัดเสิร์ฟมาในถาดรูปแบบใหม่ 2 ชั้น ช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะไปได้เยอะสุดๆ ในชุดประกอบไปด้วยเมนูปิ้งย่างอย่าง เนื้อหมูสไลด์, เบคอน, เยอรมันเบคอน, หมูชาบู, ปลาหมึกเจาะ(หมึกกระดอง), เส้นอูด้ง และ ผักอื่นๆ อีกหลายชนิด ซึ่งภายในเซตนี้ มีความพิเศษอีกอย่างนึงก็คือ น้ำซุปไข่เค็ม ซุปรสชาติใหม่ที่เข้มข้นหอมมันด้วยรสชาติของไข่เค็ม ช่วยเพิ่มรสชาติให้การกินปิ้งย่างไม่ธรรมดาไปอี้ก ต้องลอง! 

ต่อด้วย ลูกชิ้นไข่เค็ม ลูกชิ้นปลาเนื้อดีที่ด้านในมีซอสไข่เค็มแทรกอยู่ ถ้ากินตอนร้อนๆ ซอสไข่เค็มจะกำลังละลายพอดี กินเพลินๆ แปปเดียวหมดจ้า ตามติดมาด้วยบูตะไข่เค็ม หมูสับเนื้อนุ่มที่เสิร์ฟมาพร้อมไข่แดงของไข่เค็ม เราแนะนำว่าให้นำไข่แดงที่วางไว้ไปผสมกับหมู ก่อนจะปั้นลงไปในกระทะ อร่อยกว่าเดิมเป็นที่สุด

และถ้าใครยังฟินกับไข่เค็มไม่จุใจ ‘บาร์บีคิวพลาซ่า’ ก็พร้อมเติมสีสันในเซตด้วยน้ำจิ้มไข่เค็มสูตรพิเศษสูตรใหม่ที่ปรุงรสมาอย่างเข้มข้น เพราะสามารถจิ้มได้ทั้งเมนูปิ้งย่างและเมนูทอด พูดง่ายๆ ว่า จิ้มกับอะไรก็อร่อย ~   

หากยังไม่เต็มอิ่ม ภายในชุดก็มีของทานเล่นมาให้เลือกถึง 2 เมนู ได้แก่ หนวดปลาหมึกไข่เค็มกรอบๆ เคี้ยวเพลิน หรือจะเป็นครีบปลาแซลมอนไข่เค็ม ที่ทอดกรอบมาอย่างดีไม่มีอมน้ำมัน  

สนนราคาทั้งหมดของเซตนี้อยู่ที่ 599 บาท ขอบอกไว้ก่อนว่าคุ้มจริงๆ นะ กินกัน 2-3 คน อิ่มกำลังดีเลยแหละ แต่ถ้าใครอยากลิ้มลองแค่บางเมนูในเซตไข่เค็มไชโย ก็สามารถสั่งแยกได้เหมือนกัน โดยมีเมนูครีบปลาแซลมอนไข่เค็ม (115.-) หนวดปลาหมึกไข่เค็ม (115.-) บูตะไข่เค็ม (89.-) น้ำซุปไข่เค็ม (29.-) น้ำจิ้มไข่เค็ม (29.-) และไอศครีมบัวลอยไข่เค็ม (79.-) พิเศษกว่านั้นสำหรับคนถนัดกินอย่างเราๆ หากสั่งชุดไข่เค็มไชโยแล้วอยากสั่งเมนูหมวดไข่เค็มเพิ่มเติม จะได้รับส่วนลดเพิ่มเมนูละ 10 บาทจากราคาปกติไปเลย~ ลดนิดลดหน่อย ก็ต้องคว้านะคะ จุดนี้

และอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดในอาหารชุดนี้ ที่ทางเราประทับใจเป็นที่สุด นั่นก็คือของหวานอย่าง ไอศครีมบัวลอยไข่เค็ม (ราคา 69.- เมื่อสั่งคู่กับชุดไข่เค็มไชโย)

เสิร์ฟมาในถ้วยแก้ว ตกแต่งด้วยไข่เค็มจริงและบัวลอยแครอทรอบๆ เนื้อนิ่มหนึบ เคี้ยวง่าย ตามด้วยแผ่นเคลือบแข็งที่ทำมาจากไวท์ช็อคโกแลต นำไปปรุงรสกับเกลือเพื่อให้ได้รสชาติที่ใกล้เคียงกับไข่เค็ม ก่อนจะตบท้ายด้วยซอสคาราเมลซึ่งเข้ากับไอติมกะทิด้านล่างได้อย่างงงใจ ตักกินรวมกันแล้วคือชอบมากกกก (กอไก่ล้านตัว) บรรยายขนาดนี้พวกเธอจะพลาดได้จริงๆ หรอ

----------------  

สำหรับสมาชิกบาร์บีคอนคลับ ตั้งใจฟังค่ะซิส  เพราะสามารถนำคะแนน 299 คะแนน มาแลกรับบูตะไข่เค็มได้ 1 ที่ จำนวนแค่ 25,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้นนะ รีบมาใช้สิทธิ์กันเร็วววว

ส่วนใครไม่มีบัตรสมาชิก อย่าเพิ่งไปหลบมุมร้องไห้จ้า เพราะยังมีสิทธิพิเศษจากคาลเท็กซ์ และ ธนาคารกสิกรไทยมาให้ ตั้งใจอ่านเด้อ

สิทธิพิเศษแรก: เพียงรับประทานเมนูใดก็ได้ครบ 1,000 บาท รับส่วนลด 100 บาท เพื่อเติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ที่ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ และถ้าใครเติมน้ำมันที่คาลเท็กซ์ครบ 600 บาท ก็จะได้รับส่วนลดค่าอาหารที่บาร์บีคิวพลาซ่า 100 บาทไปเลย อิ่มท้องพร้อมกลับบ้าน ชิวๆ ~

สิทธิพิเศษสอง: สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย เมื่อรับประทานเมนูใดก็ได้ครบ 1,000 บาท และชำระเงินด้วยบัตรเครดิต จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เบาๆ เข้าทางคนชอบกินแบบเรามั่ก

มีเพื่อนชวนเพื่อน มีน้องชวนน้อง จะครอบครัวหรือจะเพื่อนก็ห้ามพลาด เตรียมตัวกันไว้ให้ดี เพราะชุดไข่เค็มไชโยนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 61 ที่ร้าน บาร์บีคิวพลาซ่า ทุกสาขานะจ๊ะ

เลิฟ กดเลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น