ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 18 พ.ย. 2561

จ่ายบิล ยังไงให้คุ้ม ทั้ง "ฟรี" แถมได้ "พอยท์" ด้วย

จ่ายบิล ยังไงให้คุ้ม ทั้ง "ฟรี" แถมได้ "พอยท์" ด้วย

เวลาจะจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเน็ต
ถ้าเป็นสมัยก่อนก็ต้องเอาบิลกระดาษไปจ่ายที่จุดรับชำระเงิน
แต่นี่มันยุค 4.0 แล้วนะ ไม่ต้องลำบากขนาดน้านแล้ว
แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็เอาอยู่ จ่ายบิลฟรี! ค่าธรรมเนียมอีกตะหาก
แถมยังได้พอยท์ และสิทธิพิเศษอีกเพียบบบบบ


จ่ายบิล เป็นธุรกรรมทางการเงินที่ทุกคนจะต้องทำเป็นประจำทุกเดือน เพราะค่าใช้จ่ายเยอะมากจีจี ไม่ว่าจะค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบัตรเครดิต บางคนเดือนนึงอาจจะต้องจ่ายบิลเป็นสิบอย่างเลยก็มี แอดก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเหมือนกันแหละ ดังนั้น เราก็ต้องจ่ายบิลต่างๆ ให้คุ้มค่าที่สุด จะมาเสียค่าธรรมเนียมทุกบิลก็ไม่ไหวน้า ตอนนี้เค้ามีจ่ายบิลฟรีค่าธรรมเนียมอยู่เพียบเลย แอดเลยขอรวมแอปไว้จ่ายบิลได้ง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนของแต่ละคนได้เลย ทั้งฟรี! ค่าธรรมเนียม แถมยังได้สิทธิพิเศษต่างๆ อีกเพียบ 
TrueMoney Wallet
จ่ายบิล จ่ายบิล
  • ชำระบิลทรู ค่าน้ำ ค่าไฟ ทุก 25 บาท รับ 1 ทรูพอยท์ (จำกัดให้คะแนนสูงสุด 100 ทรูพอยท์/เดือน/บัญชี) โดยบัญชีที่ใช้ชำระเงินต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ที่ลงทะเบียน True ID เรียบร้อยแล้ว สามารถนำคะแนนทรูพอยท์ไปแลกรางวัล หรือแลกส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • จ่ายบิลค่าบริการในกลุ่มทรู ค่าไฟ ค่าน้ำ ผ่านบัตรเครดิต/เดบิตได้ รับคะแนนสะสม และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของบัตรเครดิตได้อีกต่อนึงด้วย
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิก https://www.truemoney.com/bill/
จ่ายบิล
Rabbit LINE Pay
จ่ายบิล
  • ให้บริการโดย mPay โดยการจ่ายบิลแต่ละครั้ง จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมไปก่อน และระบบจะคืนค่าธรรมเนียมคืนให้ในวันทำการถัดไป (จ่ายกี่ครั้งก็ได้โดยค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ ก็คืนเข้ากระเป๋า Rabbit LINE Pay เท่านั้นเลยจ้า)
  • ทุกการชำระบิลจะได้รับคะแนนสะสม Rabbit Rewards เอาไว้แลกของรางวัลมากมายเลยยยย ยอดใช้จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay ทุก 100 บาท จะได้รับ 5 พอยท์ จำกัดสูงสุด 50 พอยท์ต่อรายการ เช่น จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต 1,500 บาท ก็จะได้ 50 แรบบิทพอยท์ * จำกัดเฉพาะทำรายการครั้งแรกของวัน ถ้าทำรายการซ้ำรายการเดิมครั้งที่ 2 จะได้รับ 5 พอยท์
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกที่นี่
จ่ายบิล
AIrPay
จ่ายบิล จ่ายบิล
  • จ่ายทุกบิล ฟรีค่าธรรมเนียม!
  • สามารถจ่ายบิลได้หลากหลายผู้ให้บริการเลยนะ เรียกว่าแอปเดียวครบจบในที่เดียว
  • แอป AirPay นี้ ไม่มีคะแนนสะสมให้นาจา เน้นความครบครัน เอาไปคะแนนเต็ม
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกเลย  https://app.airpay.in.th
จ่ายบิล
BluePay Wallet
จ่ายบิล จ่ายบิลฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียมทุกบิลเลยนาจา อาจจะมีผู้ให้บริการที่รับชำระน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบเจ้าอื่นๆ แต่ถ้าใครใช้แอปนี้บ่อยๆ ก็สะดวกดีจ้าาาา
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกเลย https://www.bluepay.co.th/

Mobile Banking
- Bualuang mBanking - Krungthai NEXT - K PLUS - SCB Easy App - KMA - TMB Touch (ฟรี! เฉพาะบัญชี TMB All Free) - Thanachart Connect - CIMB Clicks - UOB Mighty - LH Bank M Choice
  • จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต หรือเติมเงิน Easy Pass รี! ค่าธรรมเนียมทุกบิล
  • จ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลาเลย แค่เข้าแอปธนาคารที่ใช้งาน เข้าสู่ระบบทำรายการเพียงไม่ถึง 1 นาที กดยืนยันทำรายการ ก็เสร็จเรียบร้อย
  • แค่ทำรายการจ่ายบิล ก็รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้อีกนะ อาทิ TMB Touch : รับ 5 คะแนน TMB Wow ทุกการจ่ายบิลเลยนะ KMA : สะสมยอดทำธุรกรรม เพื่อแลกของรางวัลใน Krungsri Gift ได้ทุกเดือน SCB Easy : สะสมยอดทำธุรกรรม เพื่อนำไปแลกรางวัลในเมนู "สิทธิพิเศษอีซี่" ได้นาจา Bualuang mBanking : เพียงจ่ายบิล ก็ได้สิทธิ์ซื้อเมนู Chester's ราคาพิเศษ เพียง 1.-

จ่ายบิลออนไลน์ สะดวกสบาย ทั้งฟรีทั้งได้พอยท์ และสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ ไม่ใช้ไม่ได้แล้ววววว! ลองใช้แล้วจะติดใจเหมือนแอด ค่าธรรมเนียมก็ไม่เสียด้วยนาจา ด้วยรักถึงบอกนะ 🙉


MilD

รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3

แสดงความคิดเห็น

related articles