จ่ายบิล ยังไงให้คุ้ม ทั้ง "ฟรี" แถมได้ "พอยท์" ด้วย

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer18 พ.ย. 2561 avatar writer13.6 K
จ่ายบิล ยังไงให้คุ้ม ทั้ง "ฟรี" แถมได้ "พอยท์" ด้วย

เวลาจะจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเน็ต
ถ้าเป็นสมัยก่อนก็ต้องเอาบิลกระดาษไปจ่ายที่จุดรับชำระเงิน
แต่นี่มันยุค 4.0 แล้วนะ ไม่ต้องลำบากขนาดน้านแล้ว
แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็เอาอยู่ จ่ายบิลฟรี! ค่าธรรมเนียมอีกตะหาก
แถมยังได้พอยท์ และสิทธิพิเศษอีกเพียบบบบบ


จ่ายบิล เป็นธุรกรรมทางการเงินที่ทุกคนจะต้องทำเป็นประจำทุกเดือน เพราะค่าใช้จ่ายเยอะมากจีจี ไม่ว่าจะค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบัตรเครดิต บางคนเดือนนึงอาจจะต้องจ่ายบิลเป็นสิบอย่างเลยก็มี แอดก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเหมือนกันแหละ ดังนั้น เราก็ต้องจ่ายบิลต่างๆ ให้คุ้มค่าที่สุด จะมาเสียค่าธรรมเนียมทุกบิลก็ไม่ไหวน้า ตอนนี้เค้ามีจ่ายบิลฟรีค่าธรรมเนียมอยู่เพียบเลย แอดเลยขอรวมแอปไว้จ่ายบิลได้ง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนของแต่ละคนได้เลย ทั้งฟรี! ค่าธรรมเนียม แถมยังได้สิทธิพิเศษต่างๆ อีกเพียบ 
TrueMoney Wallet
จ่ายบิล จ่ายบิล
 • ชำระบิลทรู ค่าน้ำ ค่าไฟ ทุก 25 บาท รับ 1 ทรูพอยท์ (จำกัดให้คะแนนสูงสุด 100 ทรูพอยท์/เดือน/บัญชี) โดยบัญชีที่ใช้ชำระเงินต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ที่ลงทะเบียน True ID เรียบร้อยแล้ว สามารถนำคะแนนทรูพอยท์ไปแลกรางวัล หรือแลกส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • จ่ายบิลค่าบริการในกลุ่มทรู ค่าไฟ ค่าน้ำ ผ่านบัตรเครดิต/เดบิตได้ รับคะแนนสะสม และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของบัตรเครดิตได้อีกต่อนึงด้วย
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิก https://www.truemoney.com/bill/
จ่ายบิล
Rabbit LINE Pay
จ่ายบิล
 • ให้บริการโดย mPay โดยการจ่ายบิลแต่ละครั้ง จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมไปก่อน และระบบจะคืนค่าธรรมเนียมคืนให้ในวันทำการถัดไป (จ่ายกี่ครั้งก็ได้โดยค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ ก็คืนเข้ากระเป๋า Rabbit LINE Pay เท่านั้นเลยจ้า)
 • ทุกการชำระบิลจะได้รับคะแนนสะสม Rabbit Rewards เอาไว้แลกของรางวัลมากมายเลยยยย ยอดใช้จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay ทุก 100 บาท จะได้รับ 5 พอยท์ จำกัดสูงสุด 50 พอยท์ต่อรายการ เช่น จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต 1,500 บาท ก็จะได้ 50 แรบบิทพอยท์ * จำกัดเฉพาะทำรายการครั้งแรกของวัน ถ้าทำรายการซ้ำรายการเดิมครั้งที่ 2 จะได้รับ 5 พอยท์
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกที่นี่
จ่ายบิล
AIrPay
จ่ายบิล จ่ายบิล
 • จ่ายทุกบิล ฟรีค่าธรรมเนียม!
 • สามารถจ่ายบิลได้หลากหลายผู้ให้บริการเลยนะ เรียกว่าแอปเดียวครบจบในที่เดียว
 • แอป AirPay นี้ ไม่มีคะแนนสะสมให้นาจา เน้นความครบครัน เอาไปคะแนนเต็ม
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกเลย  https://app.airpay.in.th
จ่ายบิล
BluePay Wallet
จ่ายบิล จ่ายบิลฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียมทุกบิลเลยนาจา อาจจะมีผู้ให้บริการที่รับชำระน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบเจ้าอื่นๆ แต่ถ้าใครใช้แอปนี้บ่อยๆ ก็สะดวกดีจ้าาาา
ตรวจสอบวิธีการใช้งาน และเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิกเลย https://www.bluepay.co.th/

Mobile Banking
- Bualuang mBanking - Krungthai NEXT - K PLUS - SCB Easy App - KMA - TMB Touch (ฟรี! เฉพาะบัญชี TMB All Free) - Thanachart Connect - CIMB Clicks - UOB Mighty - LH Bank M Choice
 • จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต หรือเติมเงิน Easy Pass รี! ค่าธรรมเนียมทุกบิล
 • จ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลาเลย แค่เข้าแอปธนาคารที่ใช้งาน เข้าสู่ระบบทำรายการเพียงไม่ถึง 1 นาที กดยืนยันทำรายการ ก็เสร็จเรียบร้อย
 • แค่ทำรายการจ่ายบิล ก็รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้อีกนะ อาทิ TMB Touch : รับ 5 คะแนน TMB Wow ทุกการจ่ายบิลเลยนะ KMA : สะสมยอดทำธุรกรรม เพื่อแลกของรางวัลใน Krungsri Gift ได้ทุกเดือน SCB Easy : สะสมยอดทำธุรกรรม เพื่อนำไปแลกรางวัลในเมนู "สิทธิพิเศษอีซี่" ได้นาจา Bualuang mBanking : เพียงจ่ายบิล ก็ได้สิทธิ์ซื้อเมนู Chester's ราคาพิเศษ เพียง 1.-

จ่ายบิลออนไลน์ สะดวกสบาย ทั้งฟรีทั้งได้พอยท์ และสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ ไม่ใช้ไม่ได้แล้ววววว! ลองใช้แล้วจะติดใจเหมือนแอด ค่าธรรมเนียมก็ไม่เสียด้วยนาจา ด้วยรักถึงบอกนะ 🙉

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น