ข้าวเกรียบกุ้ง Calbee เฉพาะรุ่นซองโปรโมชั่น รับฟรี! โค้ดส่วนลด LINE MAN 10 บาท ไม่มีขั้นต่ำ!!!

avatar writer
โดย : Eyee
เริ่ม 7 ก.ค. 2564 avatar writer7 ก.ค. 2564avatar writer311
ข้าวเกรียบกุ้ง Calbee เฉพาะรุ่นซองโปรโมชั่น รับฟรี! โค้ดส่วนลด LINE MAN 10 บาท ไม่มีขั้นต่ำ!!!

ช่วงนี้คนสั่งเดลิเวอรี่กันบ๊อยบอย
Calbee เขาเลยจัดโปรแจกโค้ดให้ใช้คุ้มๆ
เพียงซื้อข้าวเกรียบกุ้งเฉพาะรุ่นซองโปรโมชั่น 
รับโค้ดส่วนลดจาก LINE MAN 10.- ไม่มีขั้นต่ำ!!!


#ปันโปรสรุปให้

✨ WFH นี่สั่งอาหารเดลิเวอรี่กันเป็นว่าเล่น! แต่ก็ต้องมีขนมตุนกินเล่นแก้ง่วงกันบ้างแหละ แอดขอบอกเลยว่า ซื้อข้าวเกรียบกุ้ง Calbee ช่วงนี้ได้รับโค้ดส่วนลด LINE MAN 10.- ด้วย #ไม่มีราคาขั้นต่ำ ในการสั่งซื้ออาหารและเครื่องดื่ม (1 โค้ดส่วนลด / ต่อบิลการสั่งซื้อ) เริ่ด!!!

❤️ วิธีรับโค้ดก็ง่ายๆ สแกนหน้าซองหรือไปที่เว็บไซต์ www.calbeepromotion.in.th รอเลยจ่ะ แล้วแกะซองจะมีรหัส 10 หลักอยู่ด้านในซองและนำไปกรอกเล้ยย พร้อมเบอร์มือถือ แล้วเขาจะส่งข้อความเป็นโค้ดส่วนลดมาให้ แล้วก็เอาไปใช้ได้ทันที

☕️ ชอบมาก แบบระหว่างวันเราทำงานง่วงๆ อยากเติมคาเฟอีนสักแก้ว 50.- ใส่โค้ดนี้ไปก็ลดเหลือ 40.- เอง แถมได้ขนมมากินอีก ไปจัดกันเลยจ้าาา ตุนได้ตุนไว้เลยจ้าาาา

✨ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Calbee Ebisen คาลบี้ เอบิเซน

👉 อ่านเงื่อนไขและกติกาทั้งหมดได้ที่นี่เลย : https://bit.ly/33FHF2A

📍หาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทั้งร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


ขั้นตอนการรับโค้ดทำยังไง
ตามมาดูเลยจ้าาา ง่ายมักๆ

ข้าวเกรียบกุ้ง Calbee
☺️ แคมเปญดี๊ดี เหมาะกับช่วง WFH นี้มากกกก~ ซื้อข้าวเกรียบกุ้งคาลบี้เฉพาะรุ่นซองโปรโมชั่น รับฟรี! สิทธิ์แลกโค้ดส่วนลด LINE MAN มูลค่า 10.- แบบไม่มีขั้นต่ำ ใช้ได้หมด!!! แอดก็คือเหมามาเลยค่ะ สั่งกาแฟกินประจำ

*อ่านเงื่อนไขและกติกาทั้งหมด คลิกที่นี่เลย : https://bit.ly/33FHF2Aข้าวเกรียบกุ้ง Calbee✨ วิธีการไม่ยุ่งยาก แค่ไม่กี่ขั้นตอน ก่อนอื่นแกะถุงขนมหารหัสในซองก่อนเลยจ้า หาไม่ยาก! เปิดมาก็เห็นเลยยย แล้วเข้าไปที่เว็บ www.calbeepromotion.in.th
ข้าวเกรียบกุ้ง Calbee✨ ไปที่หน้าเว็บเขาแล้วเขาก็จะให้ใส่รหัสในซองและชื่อ-นามสกุล เบอร์มือถือหรืออีเมล ใส่เสร็จปุ๊ปเขาก็จะส่งรหัสมาให้ทางข้อความเลย แบบไวมาก! กดปุ๊ปข้อความคือเด้งปุ๊ปข้าวเกรียบกุ้ง Calbee✨ ขี้เกียจกดเข้าเว็บ ก็สามารถสแกนหน้าซองได้เหมือนกันนะ เขาจะพาไปที่เว็บ www.calbeepromotion.in.th เลยข้าวเกรียบกุ้ง Calbee🔥 รีบหน่อย! เขาจำกัดแค่ 40,000 สิทธิ์เท่านั้นนะ!!! ตรวจสอบสิทธิ์ที่เหลือได้เว็บไซต์เขาเลย ขึ้นมาหน้าแรกก็เห็น สะดวกสุดๆ อยากแจกจริงๆ นะ ไปเหมากันเร็วววข้าวเกรียบกุ้ง Calbee✨ โค้ดส่วนลดที่ใช้ได้คือโค้ดที่เขาส่งมาให้ทาง SMS นะทุกคน! รหัสในซองนี่ใช้ไม่ได้น้าาาาข้าวเกรียบกุ้ง Calbee😍 แอดสั่งนมมันม่วงมาลองชิมแหละ อิอิ ค่าส่ง 0.- ไม่พอ ได้ลดอีก 10.- คือเริ่ด! 10 ซองก็ 100.- แล้ววววว (แต่ใส่ได้ทีละโค้ด ต่อบิลการซื้อน๊า)ข้าวเกรียบกุ้ง Calbee😍 เขามีรุ่นซองโปรโมชั่นทั้งหมด 3 รสนะ ก็คือรสออริจินอล รสหมึกย่าง และรสต้มยำกุ้งจ้าาาา ซองละ 20.- ไปเหมาตุนไว้ก่อนเลย เก็บโค้ดไว้ใช้ได้อีกยาวๆ เล้ยยยยย

 

📍หาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทั้งร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

รับหิ้วจ้า

11 เม.ย. 67 - 30 มิ.ย. 67

รับหิ้วจ้า

รับหิ้วจ้า

9 เม.ย. 67 - 8 พ.ค. 67

รับหิ้วจ้า

25 มี.ค. 67 - 30 เม.ย. 67