เที่ยวหน้าร้อน...นอนรถบ้าน เชียงใหม่ Ep.2 ที่ "OXOTEL"

avatar writer
โดย : Punpro
avatar writer1 มิ.ย. 2561 avatar writer382
เที่ยวหน้าร้อน...นอนรถบ้าน เชียงใหม่ Ep.2 ที่ "OXOTEL"
กลับมาอีกรอบกับทริปเชียงใหม่ รอบที่แล้วเป็นการเที่ยวเชียงใหม่ Ep.1  เราพาไปตะลุยคาเฟ่ชิคๆ ทั้งหมด 6 คาเฟ่ รอบนี้เราจะพาทุกคนมาพักที่  "OXOTEL" โฮสเทลสุดคูลที่ตั้งอยู่ในถนนวัวลาย ทั้งการดีไซน์ ทั้งการตกแต่งห้องต่าง บอกเลยว่าเท่สุดๆ ที่เราอยากนำเสนอเลยคือ รถบ้าน ที่มีแค่ห้องเดียวเท่านั้น!! จะเก๋แค่ไหน ตามมาดูกันเลยยยย!!

ในส่วนของพื้นที่ในโฮสเทลจะมีโซนต่างๆ และห้องพักให้เลือกพักได้หลายแบบ แต่ส่วนที่เราอยากจะนำเสนอคือ Private Caravan Mobile Home ราคา 1,950 บาท/คืน เป็นรถบ้านส่วนตัว มีห้องน้ำในตัว เหมาะสำหรับคู่รัก หรือเพื่อนที่มาเป็นคู่ ภายในรถบ้าน ขนาดกระทัดรัดกำลังดี บอกเลยว่าใครที่เบื่อกับการนอนห้องพักธรรมดาๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เราก็อยากแนะนำรถบ้าน ซึ่งดูๆ แล้ว ห้องโอเคเลย อยู่แบบอบอุ่นและส่วนตัวมากๆ

ห้องพักภายในโฮสเทลจะมีแบบ ห้อง 6 Bed Mixed Dormitory ราคา 470 บาท (ห้องนอนรวมชาย - หญิง 6 เตียง), ห้อง 6 Bed Female Dormitory ราคา 530 บาท (ห้องนอนรวมหญิง 6 เตียง), ห้อง Standard Twin Room ราคา 1,150 บาท (ห้องมาตรฐานเตียงคู่ ห้องน้ำรวม), ห้อง Standad Double Room ราคา 1,150 บาท (ห้องมาตราฐานเตี่ยงเดี่ยว ห้องน้ำรวม), ห้อง Superior Double Room ราคา 1,400 บาท (ห้องซูพีเรียเตียงเดี่ยว ห้องน้ำรวม) และ ห้อง Deluxe ราคา 1,480 บาท

โดยราคาห้องพักจะรวมราคาค่าอาหารเช้าแล้ว และอาหารเช้าก็จะเป็นอาหารง่ายๆ เช่น พวกผลไม้อย่าง กล้วย, ไข่ต้ม, ซีเรียล, ขนมปัง, นม, กาแฟ และน้ำผลไม้ นอกจากนั้น ด้านหน้าโฮสเทลก็มีคาเฟ่เท่ๆ อย่าง ARTSITAN ให้นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ อีกด้วย

พิกัด : 149-153 ถนนวัวลาย เทศบาลเมืองเชียงใหม่ (อยู่ใกล้กับถนนคนเดินวันเสาร์ ถนนวัวลาย) โทร. : (0)52 085 334, (0)95 674 1442 OXOTEL 


  • avatar writer
    โดย Punpro
แสดงความคิดเห็น