ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 30 ม.ค. 2561

CHONKING บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี เริ่มต้น 199.-

CHONKING บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี เริ่มต้น 199.-

วันไหนที่รู้สึกเครียด หิวหนักๆ อยากกินไก่แบบไม่อั้น ลองแวะมาที่ร้าน Chonking บุฟเฟ่ต์ไก่เกาหลีได้เลย แค่ 199.- ก็อิ่มจนพุงแตกได้ แถมตอนนี้มีสองสาขาทั้งอนุสาวรีย์และราชพฤกษ์ แต่พวกเราแวะไปทานที่สาขาอนุสาวรีย์มา โอ้โหววว เยอะมากเว่อร์ นอกจากไก่แล้วยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบเลยจ้า อยากรู้ว่าอร่อย เด็ดแค่ไหน ดูจากภาพได้เลย!! 


ร้าน CHON KING ถือว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลีที่ฮิตมาก ทั้งคนไทยและต่างชาติชอบมาทานกัน ใครที่มาย่านอนุสาวรีย์บ่อยๆลองแวะมาได้ ร้านอยู่ที่ชั้น 3 ห้าง Center One สามารถเลือกโต๊ะได้ตามสบาย หรือจะสอบถามพี่ๆเค้าก่อนเพื่อความแน่ใจก็ได้น้า ส่วนพวกเราได้ที่นั่งและเมนูเรียบร้อยละ พร้อมลุยจ้า

ระหว่างที่รอไก่ทอดและเมนูอื่นๆ เราไปหาของทานเล่นมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่า อ้ะๆ ขอบอกก่อนน้าว่าถ้าเป็นเซ็ต 199.- มีทั้งหมด 25 เมนูแต่ไม่รวมเครื่องดื่มน้ะจ้ะ แต่ถ้าเป็น 299.- มีทั้งหมด 39 เมนู พร้อมเครื่องดื่มรีฟิวอีกเยอะอย่างน้ำสมุนไพรและน้ำอัดลม แถมยังได้ฟองดูวชีสมาเพิ่มทานกับไก่ทอดนุ่มๆอีกด้วย อยากทานแบบไหนสามารถเลือกได้ตามใจเลย แต่ขอบอกว่า จำกัดเวลา 90 นาที กินได้เรื่อยๆ ไม่อิ่มไม่กลับ

ในส่วนของไก่ทอดมีให้เลือกหลายรส ทั้งซอสซอยการ์ลิค ซอสฮอทแอนด์สไปชี่ สวีทชิลลี่ และจิ้มแจ่ว หู้วแซ๊บแซ่บ และถ้าใครอยากจะกินชีสเน้นๆ สามารถสั่งฟองดูวชีสมาพันกับไก่ทอดได้แค่ 99 บาท เพิ่มความอร่อยคูณสอง จากภาพจะเห็นว่าอาหารเต็มโต๊ะเลย มีอาหารเกาหลีอื่นๆอีกเพียบ ส่วนนี้จะอยู่ในเซตที่เราเลือก บอกเลยว่าคุ้มมาก

นอกจากไก่ทอด อาหารเกาหลีแล้ว ของหวานก็มีนะ มาที่เดียวได้กินทุกอย่าง แต่ต้องกินไก่ทอดให้หมดน้าเพราะถ้าไม่หมดมีหวังโดนปรับแน่ ว่างแล้วหลักเลิกงานลองชวนเพื่อนชวนแฟนมาทานกันได้  รสชาติของไก่เราว่าอร่อยทุกรสเลย ยิ่งจิ้มแจ่งคือเริศ อิ่มพุงจะแตก ราคาไม่แพง คุ้มมาก สายบุฟเฟ่ต์ต้องห้ามพลาดเชียว!!!

ข้อมูลเพิ่มเติม ร้าน CHON KING 1. ห้าง Center One อนุสาวรีย์ชัย  11.00 - 22.00 ครัวปิด 21.00 (เปิดทุกวัน) โทร 065-106-2545 2. สวนผัก 34 ราชพฤกษ์ ตลิ่งชั่น 12.00 - 21.00 ครัวปิด 20.30 (ปิดทุกวันจันทร์) โทร 02-448-8315 Facebook Page : Chonking


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles