Cigna ประกันมะเร็ง เจอ จ่าย ไม่จบ รับเงินก้อนพร้อมค่ารักษาพยาบาลเพิ่มสูงสุด 3.3 ล้านบาท!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer627
Cigna ประกันมะเร็ง เจอ จ่าย ไม่จบ รับเงินก้อนพร้อมค่ารักษาพยาบาลเพิ่มสูงสุด 3.3 ล้านบาท!

ประกันโรคมะเร็งมิติใหม่จาก Cigna
คุ้มครองค่ารักษามะเร็งทุกระยะ สูงสุด 2,800,000 บาท
เมื่อตรวจเจอมะเร็งระยะลุกลาม รับเงินก้อนทันทีสูงสุด 500,000


โรคมะเร็ง โรคร้ายแรงอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตนับไม่ถ้วน หลายคนที่เป็นโรคนี้ในระยะแรกเริ่มมักจะไม่รู้ตัวเพราะไม่แสดงอาการใดๆ เลย กว่าจะตรวจพบเจอก้อนเนื้อร้าย ก็พบว่าเป็นระยะรุนแรงเข้าซะแล้ว การรักษาโรคมะเร็งต้องใช้ระยะเวลานานและรักษาอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายและค่ารักษาพยาบาลก็สูงตามไปด้วย เพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่ดีสุด นอกจากจะปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและการกินแล้ว อีกหนึ่งวิธีก็คือการทำประกันสุขภาพที่คุ้มครองโรคมะเร็งด้วยก็ยิ่งอุ่นใจมากขึ้น

ซิกน่า ประกันโรคร้ายแรง หนักเบาเอาอยู่ พลัส

ข้อดีของการทำประกันโรคมะเร็ง

อายุ 25-55 ปี เสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งมากที่สุด* 
ทุกคนล้วนมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งไม่ว่าจะจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตและพันธุกรรมก็ตาม โดยช่วงอายุที่มีความเสี่ยงสูงสุดคือระหว่างอายุ 25-55 ปี โดยเฉพาะเพศหญิงที่มีความเสี่ยงและมีอัตราผู้ป่วยใหม่สูงมากกว่าเพศชาย

*อ้างอิงข้อมูลจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

มีวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและค่าห้อง

หากทำประกันไว้ก็อุ่นใจเรื่องของวงเงินค่ารักษาพยาบาล เมื่อเจ็บป่วยก็สามารถเข้ารับการรักษาได้อย่างทันท่วงทีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินและค่าใช้จ่ายเรื่องห้องพยาบาล

ไม่ต้องกังวลเรื่องขาดรายได้ 

เมื่อเราเจ็บป่วยต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ จนอาจทำให้ขาดรายได้ หากทำประกันไว้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเลย เพราะบางกรมธรรม์เมื่อตรวจเจอปุ๊ปจะจ่ายเงินก้อนให้ หรือบางกรมธรรม์มีการชดเชยรายได้ต่อวันให้ด้วย 

เพิ่มโอกาสการรักษาที่ดีกว่า  

ถึงแม้ว่าจะมีเราจะมีสวัสดิการจากภาครัฐดูแลเมื่อเจ็บป่วย แต่สิทธิเหล่านั้นมีข้อจำกัดหรือมีวงเงินค่ารักษาที่ไม่มากพอ การทำประกันโรคมะเร็งจึงเป็นเหมือนใบเบิกทางให้เราเข้าถึงการรักษาได้มากกว่า ยกตัวอย่างเช่น ยารักษาโรคมะเร็งบางตัวที่ประสิทธิภาพดี ราคาต่อหน่วยสูงมาก แต่อยู่นอกบัญชียาหลักที่สิทธิ์การรักษาโรคมะเร็งขั้นพื้นฐานของประกันสังคมไม่ครอบคลุม ทำให้เราต้องแบกรับค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไว้เอง เป็นต้น 


ซิกน่า ประกันโรคร้ายแรง หนักเบาเอาอยู่ พลัส 
ประกันโรคมะเร็งมิติใหม่ เจอ จ่าย ไม่จบ รับความคุ้มครองเพิ่ม! 

ซิกน่า ประกันโรคร้ายแรง หนักเบาเอาอยู่ พลัส

ประกันมะเร็งรูปแบบใหม่จากซิกน่าประกันภัย เมื่อตรวจเจอว่าเป็นโรคมะเร็ง นอกจากจะคุ้มครองค่ารักษามะเร็งตามจริง สูงสุด 2,800,000 บาทแล้ว ยังจ่ายเงินก้อนให้สูงสุด 500,000 บาท เมื่อตรวจเจอว่าเป็นมะเร็งระยะลุกลามอีกด้วย 

ซิกน่า ประกันโรคร้ายแรง หนักเบาเอาอยู่ พลัส

จุดเด่นของประกันโรคร้ายแรง หนักเบาเอาอยู่ พลัส

• ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรักษา / ปี

• ไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง ค่ายา ค่าผ่าตัด จ่ายให้ตามจริงทั้งแบบผู้ป่วยนอก (OPD) และผู้ป่วยใน (IPD) แต่ทั้งนี้วงเงินค่ารักษาสูงสุดขึ้นอยู่กับแผนกรมธรรม์ที่เลือกด้วย 

• คุ้มครองการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก ในสถานพยาบาลที่ได้รับการรับรองและขึ้นทะเบียนกับกระทรวงสาธารณสุข เช่น แพทย์แผนไทย แพทย์แผนจีน การฝังเข็ม และการทำกายภาพบำบัด 

• ไม่ยกเลิกกรมธรรม์ ตลอดระยะเวลาที่ถือกรมธรรม์ แม้ตรวจพบว่าเป็นโรคร้าย

ซิกน่า ประกันโรคร้ายแรง หนักเบาเอาอยู่ พลัส

นอกจากความคุ้มครองโรคมะเร็งข้างข้างต้นแล้ว ยังสามารถเลือกความคุ้มครองเสริมเพิ่มได้อีกด้วย 

• คุ้มครองกลุ่มโรคติดเชื้อทางเดินหายใจและทางเดินอาหาร เช่น ไข้หวัดใหญ่ อาหารเป็นพิษ รวมถึงโรคโควิด สูงสุด 1 แสนบาท และไม่ต้องสำรองจ่ายตั้งแต่ครั้งแรก จ่ายเพิ่ม 750 บาท/เดือน 

• คุ้มครองโรคยอดฮิต ออฟฟิศซินโดรม ทั้งโรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหารอักเสบ การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนกดทับเส้นประสาท อาการเวียนศีรษะบ้านหมุน การกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ นิ้วล็อก สูงสุด 3 แสนบาท จ่ายเพิ่มเริ่มต้น 181 บาท/เดือน

เป็นประกันอีกตัวที่ปันโปรแนะนำมากๆ เลย ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยที่แพงเกินความจำเป็น แต่ได้รับความคุ้มครองครอบคลุมทั้งเงินก้อนและวงเงินค่ารักษาพยาบาล ค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 281 บาท / เดือนเท่านั้น ยิ่งซื้อตั้งแต่อายุน้อยๆ บอกเลยว่าค่าเบี้ยก็ยิ่งถูกลง!

สนใจซื้อคลิกเลย : https://bit.ly/3dT9Noz

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-0352950 (ในเวลาทำการ 9.30 – 18.00 วันจันทร์ – ศุกร์)

 

>>สนใจซื้อประกันออนไลน์ตัวอื่นๆ ของซิกน่า คลิกเลย : https://ppro.pro/3qKCHMO

 

แสดงความคิดเห็น