ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 21 ธ.ค. 2560

ถ่ายรูปกัน! Cintage Canteen คาเฟ่สายเกาสุดคิ้วท์

ถ่ายรูปกัน! Cintage Canteen คาเฟ่สายเกาสุดคิ้วท์

สายหวานมาทางนี้ เพราะปันโปรpartyจะพาไปดูร้านคาเฟ่สุดคิ้วท์ ฟรุ้งฟริ้งมาก อยู่ที่ร้านร้าน cintage shcool สยามซอย 10 บางคนอาจจะคุ้นชินเพราะเป็นร้านเสื้อผ้า มีร้านทำเล็บอยู่ชั้นสอง และคาเฟ่อยู่ชั้นสาม ความพิเศษของที่นี่คือคุมโทนเป็นสีชมพูสุดน่ารัก ช๊อบชอบ!


Cintage Canteen เป็นคาเฟ่เล็กๆสไตล์เกาหลี ที่มาในโทนสีชมพูสุดน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ อย่างแรกที่สะดุดตามากๆคือ มีสระน้ำ (แต่ไม่มีน้ำให้เล่นนะ) และลูกบอลเต็มสระให้เราได้เข้าไปถ่ายรูป ให้ฟีลเหมือนมาปาร์ตี้ริมสระเก๋ๆ แถมยังมีพร้อพอย่าง ยูนิคอร์น ห่วงยาง โอ้ยยฟินเว่อร์

นอกจากสระน้ำ ผนังและการตกแต่งร้านก็ดูเก๋ดี มีสติ้กเกอร์ติดเต็มไปหมด โต๊ะ เก้าอี้ เหมือนนั่งอยู่ในห้องเรียน สีสันสะดุดตา  ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มราคาไม่แพง เค้กจะตกแต่งไปตามเทศกาล น่ารักมากๆค่ะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 70 บาท ส่วนเครื่องดื่มที่อยากแนะนำ คือ BUBBERGUM ITALIAN SODA (ราคา 65 บาท) STAWBERRY YOGURT (ราคา 95 บาท) หวาน อร่อย แถมยังน่าถ่ายรูปอัพลงไอจีอีกด้วย

ใครที่ได้แวะมาที่ Cintage School นอกจากจะไปช้อปปิ้ง ทำเล็บสวยๆแล้ว อย่าลืมเดินขึ้นมาตากแอร์เย็นๆ ดื่มน้ำให้ชื่นใจและมาถ่ายรูปเล่นกันได้ที่ชั้นสามน้า ได้รูปสวยๆกลับไปอย่างแน่นอน ดูพวกเราสิได้รูปจนอัพไม่ทันแล้ว พื้นที่อาจจะไม่กว้างมาก ต้องเลือกมุมดีๆหละ 

เวลาเปิด ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 20.00 น. ที่อยู่ : ซ.สยามสแควร์ 10 ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 Facebook : https://www.facebook.com/cintageshop/ Line ID : @cintageshop


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles