ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 3 ม.ค. 2561

"Cintage School" ร้านสไตล์เกาหลี ช้อป ชิม ชิลล์ได้ในร้านเดียว

"Cintage School" ร้านสไตล์เกาหลี ช้อป ชิม ชิลล์ได้ในร้านเดียว

ใครที่ไปเดินย่านสยามจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้มีร้านเสื้อผ้าสวยๆ ราคาถูกเยอะมากมาย คาเฟ่ก็เช่นกัน แต่ถ้าอยากจะไปช้อปปิ้ง กินนมชิลล์ แนะนำให้ไปร้าน Cintage School Siam Soi 10 ร้านเดียวจบปิ๊ง เพราะมีทั้งเสื้อผ้าสวยๆหลากสไตล์ให้เราได้ไปช้อปปิ้งกัน มี้ร้านทำเล็บเก๋ๆ แถมมีคาเฟ่น่ารักๆให้ได้นั่งปาร์ตี้ริมสระอีกด้วย 


ชั้นหนึ่ง : ร้านเสื้อผ้า 

สำหรับสาวๆนักช้อปอย่างเราต้องแวะไปเลย เพราะที่นี่เสื้อผ้าถูกมาก ร้านเสื้อผ้าจะอยู่ชั้นล่างสุดของร้านและชั้นสอง แต่ละตัวคือน่าร๊ากก สไตล์เกาหลีเลยหละ สีสันสะดุดตา จะเห็นว่าคนมาช้อปกันเยอะมาก นอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมี Accesseries อย่าง ต่างหู กระเป๋า ต่างๆ ให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย ส่วนการตกแต่งร้านที่นี่ยังคุมโทนเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง เงินเดือนออกแล้วลองแวะมาหิ้วกลับบ้านสักตัวสองตัวกันดีกว่า


ชั้นสอง : ร้านทำเล็บ

ถ้าขึ้นบันไเมาที่ชั้นสองจะเจอกับร้านทำเล็บ มีลายให้เลือกเยอะแยะเลย หรือเราจะเลือกแบบมาก่อนก็ได้นะที่แน่ๆคือต้องจองคิวมาก่อนเพราะคนเยอะมาก มีทั้งทำสีเจลธรรมดาหรือตกแต่งลวดลายเก๋ๆ ราคาก็จะต่างกันไป ใครที่อยากได้เล็บสวยๆไปอวดเพื่อน ลองมาทำที่นี่ได้เลย ในการทำเล็บแต่ละทีก็จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง รอนานหน่อยแต่สวยแน่นอน

รีวิวเพิ่มเติม : https://goo.gl/SJQ5Tw


ชั้นสาม : คาเฟ่สุดชิลล์

เดินช้อปนานๆรู้สึกเมื่อย อยากจะนั่งพักชิลล์ๆขึ้นมาที่ชั้นสามได้เลยจ้า เพราะมีคาเฟ่คิ้วท์ๆรออยู่ แถมมีสระน้ำให้ได้เข้าไปนั่งถ่ายรูปด้วยนะ น่ารักมว๊ากกกกกก มีเค้กและเครื่องดื่มให้เลือกทานกันเยอะเลย หรือจะแวะมาถ่ายรูปเล่นเฉยๆก็ได้นะ บ่อบอลคือดี แฮปปี้มากๆ!!! 

รีวิวเพิ่มเติม : https://goo.gl/NRtdPM


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles