Clinique Moisture Surge 100H สูตรใหม่! จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 ตกกระปุกละไม่ถึง 1,000 บาท

โดย Eyee
หมดโปรโมชัน 6 ส.ค. 64 - 12 ส.ค. 64
Clinique Moisture Surge 100H สูตรใหม่! จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 ตกกระปุกละไม่ถึง 1,000 บาท

สายสกินแคร์เป็นต้องตาวาวว!!!
Clinique Moisture Surge 100H 
เขาจัดโปรซื้อ 1 แถม 1 นาจาาา
ตกชิ้นละ 975.- งานนี้ตุนได้ตุนเลยค่าา


#ปันโปรสรุปให้

💧  ผิวที่ชุ่มชื้นคือพื้นฐานของผิวสุขภาพดี ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ต้องการความชุ่มชื้นทั้งนั้น อยากผิวนิ่มๆอิ่มน้ำต้องนี่เลยจ้ะ Clinique Moisture Surge 100H มอยส์เจอไรเซอร์สุดฮิตสูตรใหม่ เขาซื้อ 1 แถม 1 (ซื้อขนาด 50ml แถม 50ml) ในราคา 1,950.- จ้าาาา ตกกระปุกละ 975.- (ปกติกระปุกละ 1,950.-) #SAVEไป1950บาท จะใช้เอง ฝากเพื่อน หรือเป็นของขวัญวันแม่ก็เหมาะมากกกก

🌸  บอกก่อนว่าใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ผิวแห้งแน่นอนว่าขาดความชุ่มชื้น แต่ผิวมันต้องรู้ ว่าหนึ่งสาเหตุก็คือขาดน้ำเหมือนกันน้า ตัวนี้เขามีส่วนผสมของ Aloe Vera Bio-Ferment ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเราแบบจัดเต็มได้ยาวนานถึง 100 ชม. นั่นเองจ้าาา

💓  สูตรใหม่นี้คือเขาจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้น! ผิวฉ่ำ ดูสุขภาพดีมีชัย แต่งหน้าใช้อะไรก็ติดทนขึ้น อิ่มฟู ดิวอี้มากจ้าา นอกจากทาหน้าแล้ว ใช้กับผม ข้อศอก หรือส่วนอื่นๆ ที่แห้งก็ใช้ได้ด้วยนะ อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม ราคานี้บอกเลยว่าคุ้ม!!!

📆  6 - 12 ส.ค. 64

📍 สนใจจิ้มทางนี้ 👉🏻 clinique.co.th, https://bit.ly/3lqrjVu 

📱 Clinique Flagship Store Lazada (มีโปรนี้ถึงวันที่ 8 ส.ค. 64นี้) : https://bit.ly/3Ch0KZ4

หรือซื้อที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์และช่องทางของห้างต่างๆ ทั้ง Central, Robinson, The Mall ได้เลยClinique


🌸 Moisture Surge 100H สูตรใหม่! สุดฮิตเลยนะ ชุ่มชื้นดีมากกกก ซื้อ 1 แถม 1 โปรดีขนาดนี้ต้องตุน! จะซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่ หรือจะชวนมาเพื่อนมาหารก็ได้นะ ตกกระปุกละ 975.- เท่านั้น!!! (ปกติ 1,950.-)

 

Clinique


🌸 เขาเป็นเนื้อครีมเจล ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แต่เข้มข้นนะ ที่สำคัญคือใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยจ้าาา

 

Clinique


🌸 อย่างแอดนี่คือผิวมันขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ค่อยติด มาลองใช้ก็คือแต่งหน้าติดทนมากขึ้นมากกกกกก ผิวแบบดูอิ่มดูฟูขึ้นอะ เลิฟฟฟฟสุด! เพราะผิวชุ่มชื้นคือจุดเริ่มต้นของผิวสวย เรื่องความชุ่มชื้นยกให้เขาจริงตัวนี้

Clinique


🌸 ให้ดูเนื้อครีมชัดๆ เป็นสีอมชมพู เนื้อครีมเจล ทาปุ๊ปแทบจะซึมปั๊ปเลย ไม่รู้สึกหนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยน้า ความชุ่มชื้นที่จัดเต็มขนาดนี้ของเขามาจาก Aloe Vera Bio-Ferment นั่นเองจ้า

 

Clinique

🌸 ช้าไม่ได้นะบอกเลย 1 แถม 1 ขนาดนี้แค่ #7วันเท่านั้น นะจ๊ะสาวๆ รีบทักไลน์ แท็กเพื่อน โทรหาคนมาหารกันเลยค่าาา แต่แอดจะขอกดให้ตัวเอง 1 ให้แม่ 1 เพราะใกล้วันแม่แล้วด้วยนะ อิอิ

📆 6 - 12 ส.ค. 64

📍 สนใจจิ้มทางนี้ 👉🏻 https://bit.ly/3lqrjVu

📱 Clinique Flagship Store Lazada : https://bit.ly/3Ch0KZ4

หรือซื้อที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์และช่องทางของห้างต่างๆ ทั้ง Central, Robinson, The Mall ได้เลย

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น
ศราวุธ คำก้อน
ศราวุธ คำก้อน
™<€
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า
แนะนำ 3 ซีรีย์เกาหลีดัง ที่จะพาเราก้าวไปสัมผัสชีวิตแบบคนรวยอย่างเรื่อง The Penthouse, Mine และ Highclass แต่ละเรื่องสนุกและดราม่าเข้มข้นมาก ไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว!