Come Escape Cafe คาเฟ่ในสวน บรรยากาศชิลล์ๆ ย่านราชพฤกษ์

avatar writer
โดย : ชลลี่
avatar writer3.5 K
Come Escape Cafe คาเฟ่ในสวน บรรยากาศชิลล์ๆ ย่านราชพฤกษ์

Come Escape Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ย่าน ราชพฤกษ์ เป็นคาเฟ่ที่น่านั่งชิลล์ทั้งวันมากๆ ด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีขาว และต้นไม้ ทำให้มองไปทางไหนก็สบายตา มีมุมให้เลือกนั่งหลายโซน ที่ชอบสุดๆ คือ บ้านต้นไม้ ขึ้นไปนั่งด้านบนก็บรรยากาศดีไม่แพ้ด้านล่างเลย ส่วนอาหาร จะมีทั้ง คาว หวาน และเครื่องดื่ม  ไฮไลท์คือขนมที่เรียกว่า One Bite ขอบอกว่าเป็นขนมที่คิ้วท์สุดๆ คือดีทั้งบรรยากาศ การตกแต่ง และขนม แบบเต็ม 10 ให้ 100 ไปเลยอะ ให้มาอีกหลายๆครั้ง ก็มาแน่นอน

ที่คาเฟ่มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง โซน Indoor จะให้ฟีล Glass House นั่งสบายๆ มีมุมให้ชาร์จโทรศัพท์ อ่านหนังสือ ทำงานสบายๆ ส่วน Outdoor มุมไหนก็น่ารัก น่านั่งไปหมดเลย มีชั้น 2 ฟีล บ้านต้นไม้ ด้วย เป็นร้านที่เหมาะแก่การมานั่งเพลิดเพลินกับบรรยากาศมาก

บ้านต้นไม้ ชั้นล่างจะมีเปลกับชิงช้าให้นั่งชิลล์ๆ ส่วนด้านบนก็จะมีที่ให้นั่งพิง คือร้านสวย บรรยากาศดีมากจริงๆ ยอมเลย

มาในส่วนของกินกันบ้าง วันนี้เราเลือกขนมเป็น One Bite กับเครื่องดื่มมาชิม ตัว One Bite จะเป็นขนมรูปร่างหน้าตาน่ารัก หลากหลายรสชาติ ขนาดมินิ ตอบโจทย์คนที่อยากลองชิมเค้กหลายๆ รสแบบเรามาก ซึ่งเราสั่งมาทั้งหมด 4 รส แต่ละรสก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันไป ถามว่ากินหมดมั้ย ตอบได้เลยว่ากินคนเดียวหมดทั้ง 4 ชิ้นเลยจ้า คอนเฟิร์ม ฟันธงเลยว่าอร่อยมากทุกรส

One Bite จะมีขายแค่วัน ศุกร์ - อาทิตย์ เท่านั้น เป็นเมนูที่มีจำนวนจำกัดนะ ถ้าอยากได้กินแน่นอน ต้องรีบมาหน่อยจ้า

Baby Snowman Mousse (75 บาท) ไวท์ช็อคมูส ด้านในสอดไส้ด้วยสตรอว์เบอร์รี่เจลลี่ เนื้อเค้กชิฟฟ่อน และ ครันชี่แมคคาเดเมีย แบ่งเป็น 3 เลเยอร์อยู่ด้านใน

Mini Nutella Land (65 บาท) ชั้นล่างคือ บราวนี่นูเทลล่า สอดไส้คาราเมล ท็อปด้วยครีมสด ผงโกโก้ และ มินิมาการอง

The Tropical Coconut (60 บาท) โคโค่นัทซอส เนื้อมะพร้าวอ่อน ด้านนอกเป็นครีมสด ครัมเบิลวานิลลา และมินิมาการอง

Choco Crunch Caramel Mousse (65 บาท) เค้กช็อกโกแลต ด้านบนเป็นคาราเมลมูส ท็อปด้วยครีมสด

เครื่องดื่มเราเลือกมา 2 เมนู เป็นเมนูที่ลูกค้านิยมมาก Always Summer (95 บาท) แก้วนี้เหมาะกับคนที่ชอบเครื่องดื่มเฟรชๆ เติมความสดชื่น ด้วยส่วนผสมของ วอเตอร์เมลอน ไซรัป น้ำส้มแท้ และโซดา Be Happy Today :) (145 บาท) แก้วนี้เป็นช็อกโกแลต ชั้นล่างนี่เป็นช็อกโกแลตเข้มข้นเลย ด้านบนท็อปด้วย มาร์ชเมลโล่ และครัมเบิลวานิลลา แก้วนี้ไม่หวานเลี่ยนอย่างที่คิด เพราะช็อกโกแลตจะออกเข้มๆ ได้ความหวานของมาร์ชเมลโล่ มาช่วยเติมความหวานได้ลงตัวเลย คนรักช็อกโกแลตต้องจัดแก้วนี้

เป็นคาเฟ่ที่อยากแนะนำให้ทุกคนมา วันไหนอยากชิลล์ๆ นั่งสบายๆ

อย่าลืมแวะมากันที่ Come Escape Cafe นะ ;)

  📆 ศุกร์ - อังคาร เวลา 10.00 - 18.00 น. 📍 Come Escape Cafe ราชพฤกษ์ ซ.6 (จอดรถได้บริเวณในซอยทางเข้าร้าน)

แสดงความคิดเห็น