พาส่องห้างใหม่ "Cosmo Bazaar" เมืองทองธานี

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer24 มี.ค. 2562 avatar writer75.1 K
พาส่องห้างใหม่ "Cosmo Bazaar" เมืองทองธานี

นี่เหมือนเป็นอาณาจักรไปแล้ววววว~
ภายในเมืองทองธานี นี่คือมีครบครันแทบทุกอย่างจริงๆ 
"Cosmo Bazaar" ห้างใหม่ก็เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ
ลองมาดูกันหน่อยว่ามีอะไรให้เดิน ให้ช้อปกันบ้างน้าาาาา


Cosmo Bazaar เมืองทองธานี เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 62 โดยเป็นศูนย์รวมความบันเทิงในทุกด้าน เพื่อช่วยเติมเต็มให้กับชุมชนโดยรอบภายในบริเวณของเมืองทองธานี รวมถึงประชาชนที่เดินทางมาชมงานแสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ก็สามารถมาแวะที่นี่ได้เช่นเดียวกัน เมื่อรวมกับเฟส 1 ที่สร้างมาก่อนหน้านี้ จะทำให้มีพื้นที่รวมกว่า 1 แสนตารางเมตร และร้านค้าเช่าต่างๆ ที่หลากหลายถูกใจกันแน่นอน บริเวณโดยรอบของ Cosmo Bazaar จะมีร้าน Outlet ของแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย ทั้ง Nike, Adidas, Asics, Under Armour, Skechers คือถ้าใครมาช้อปรองเท้า เครื่องกีฬา ก็สามารถแวะมาที่นี่ได้ ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราไม่รอช้าต้องพุ่งตัวไปทันทีจ้าาาาาา

ร้านเด่น ร้านดัง มีให้เลือกเพียบบบบ!

ร้านค้าชั้นนำรวมไว้ที่นี่แล้วค่า โดยที่ชั้น 1 จะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต Max Valu และร้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MK, Starbucks, Yayoi, KFC, Mister Donut, Dunkins Donut, S&P, Santa Fe' Steak, Katsuya, Hachiban Ramen, Kamu, Dairy Queen, Auntie Anne's, Chester's, Shinkanzen Sushi เป็นต้น 

 

นอกจากเรื่องกินจะอยู่ที่ชั้น 1 แล้ว มาต่อกันได้ที่ชั้น 2-3 ยังมีร้านชาบู ร้านอาหารอีสาน จีน ญี่ปุ่น รวมถึงร้านค้าต่างๆ กิ๊ฟช็อป เครื่องเล่น โรงหนัง รวมถึงฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงด้วย ครบครันสุดๆ ตอบโจทย์ชุมชนเมืองทองธานีที่มีคนพักอาศัยอยู่จำนวนมาก ต่อไปก็สามารถมาที่นี่ได้เลย ไม่ต้องออกไปข้างนอกแล้วววว

ที่นี่คือ "ศูนย์รวมของอาหาร" ที่แท้ทรู

เรื่องกินถ้าคิดไม่ออก บอกไม่ถูก ก็มาที่นี่ได้เลยจ้า เพราะเค้ามีร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกเพียบมากจริงๆ ทั้งในส่วนของศูนย์อาหาร และ ซื้อกลับบ้าน Take Away แอบบอกว่ามีร้านดังๆ มาเปิดเยอะเลย แถมยังมีที่นั่งเพียบเวอร์ คือใหญ่เท่ากับลานจอดรถ 1 ชั้นเลย แอร์ก็เย็นสบายและเปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้าไปอีก เรียกว่าพระอาทิตย์ยังไม่ขึ้นก็มาอิ่มได้ที่นี่เลยแหละ

Starbucks คือที่นั่งเยอะมว้ากกกกก

สำหรับร้านสตาร์บัคส์ สาขาคอสโม่ บาซาร์ ตกแต่งใช้โทนไม้สีน้ำตาลเป็นหลัก รู้สึกสบายตามากๆ เพราะร้านมีพื้นที่กว้างขวางมาก ไม่มีความรู้สึกอัดอัดเลย แถมยังโดยรอบร้านยังเป็นกระจกอีก ยิ่งทำให้ดูโปร่งไปอีก แถมยังมีห้องประชุมส่วนตัวอีก 2 ห้อง เอาไว้นัดกับเพื่อนมาคุยปรึกษาเรื่องงานก็สบายหายห่วงจ้า แถมร้านยังเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าเลย ถ้าใครทำงานแถวนี้ก็มาเติมพลังก่อนไปทำงานกันได้เช่นกัน

 • จันทร์-ศุกร์ : เปิด 06.30-22.00 น.
 • เสาร์-อาทิตย์ : เปิด 07.00-22.00 น.

โรงภาพยนตร์ SF Cinema แห่งแรกในเมืองทองธานี

โรงหนัง SF Cinema City ที่นี่ถือเป็นสาขาแรกในเมืองทองธานีเลย ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของศูนย์การค้า มีทั้งหมด 5 โรงภาพยนตร์ ระบบภาพและเสียงสมบูรณ์แบบเหมือนสาขาอื่นๆ เลยจ้า เรียกว่าถ้าอยากดูหนัง ผ่อนคลายในวันพิเศษก็เริ่ดเลย แถมยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Movie Day, Movie @Night ราคาพิเศษสุดๆ แอบบอกว่าถ้าใครชอบดูหนังโรงใหญ่ๆ แนะนำโรงที่ 1 เลย เป็นโรงที่มีทางเดินตรงกลาง แอดชอบมากลุกเข้าออกสะดวกมากมาย

ที่จอดรถอาคาร 10 ชั้น คือจัดเต็มมากๆ

สำหรับอาคารจอดรถที่นี่ บอกเลยว่าสบายหายห่วง เพราะมีถึง 9 ชั้นเชียว (ตั้งแต่ชั้น 2-10) รองรับได้ถึง 2,200 คัน แถมยังมีระบบแจ้งว่าแต่ละชั้นเหลือที่จอดอีกกี่คันด้วย เอาจริงๆ ประมาณชั้น 4-5 ก็ต้องได้ที่จอดแล้วอ่ะ เพราะที่จอดเหลือเฟือมากเวอร์ จะจอดสูงแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล เพราะเค้ามีลิฟต์โดยสารถึง 2 จุดให้บริการอยู่ด้วย

Cosmo Bazaar

อัตราค่าจอดรถ สำหรับช่วงโปรโมชั่น (วันนี้ - 30 มิ.ย. 62)

 • จอดฟรี 2 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท
 • ซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป จอดเพิ่มได้ 1 ชั่วโมง
 • ซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป จอดเพิ่มได้ 2 ชั่วโมง
 • ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป จอดเพิ่มได้ 3 ชั่วโมง

นอกจากจะเอารถส่วนตัวมาจอดที่อาคารจอดรถได้แล้ว ที่นี่เค้ายังมี "สถานีรถตู้โดยสาร" ด้วย ซึ่งวางระบบไว้ดีมากๆ เลย เป็นระเบียบสุด แบ่งแต่ละเส้นทางอย่างชัดเจน ไม่มีแซงคิวกันแน่นอน มาถึงก็กดบัตรคิวว่าเราจะเดินทางไปไหน แล้วก็ไปนั่งรถหน้าประตูของสายที่เราจะไปได้เลย มีที่นั่งให้บริการเพียบ ติดแอร์ด้วย พอรถมาก็ขึ้นตามลำดับคิว คือดีงามมมมม เปิดบริการตั้งแต่เวลา 05.00-22.00 น. เชียว

เส้นทางที่รถตู้ให้บริการ : อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สนามหลวง, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ BTS หมอชิต


ที่นั่งรอสำหรับผู้โดยสารที่จะใช้บริการรถตู้ เป็นระเบียบมากๆ เลย


เราจะนั่งไปไหนก็กดที่จอได้เลยจ้า ตามลำดับคิวมาก่อน-หลัง


ช่วงนี้โปรเพียบมากนะจ๊ะขอบอกกกก...รีบมาตำกันด่วนๆ
เดินทางสะดวกสบายเวอร์ ~

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
ขรินทิพย์ เขียวรุ้งเพชร
ขรินทิพย์ เขียวรุ้งเพชร
คำพูดผู้จัดการคอสโม้ แย่มากค่ะ
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0