CT Cafeteria เติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้น!!!

avatar writer
โดย : ชลลี่
avatar writer4 ก.ย. 2561 avatar writer956
CT Cafeteria เติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้น!!!

เติมเก่ง เติมไม่หยุดดดด 😍 CT Cafeteria สวรรค์ของคนชอบกินอย่างเลา เพราะเครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้นอะแก๊ แค่สั่งเมนูหลัก 1 เมนู ก็ตักข้าว ซุปมิโสะ แกงกะหรี่ไก่ สลัดผัก ฯลฯ ได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดเวลา คืออิ่มเหมือนได้กินบุฟเฟ่ต์ในราคาเบาๆ เด็ดตรงนี้เนี่ยแหละ!! ปล. เมนูหลักแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน สลับเปลี่ยนทุกเดือนด้วยนะ 📆 ทุกวัน 11.30 - 22.00 น. 📍 สุขุมวิท 35 (ซอยข้างเอ็มควอเทียร์)

ร้านเป็นรูปแบบ สไตล์โรงอาหารญี่ปุ่น เรียบง่าย ส่วน วิธีสั่งอาหาร ก็ไม่ยุ่งยากเลย เลือกเมนูประจำวัน หรือ เมนูพิเศษ แล้วเดินไปสั่งออเดอร์ที่เคาน์เตอร์ พอชำระเงินเรียบร้อย ก็นำถาดตักอาหารเลือกเครื่องเคียงที่ต้องการแบบไม่อั้นได้เลย (ต้องเดินตามแนวสัญลักษณ์บอกทางของร้านเท่านั้นนะ) ส่วนอาหารที่สั่งพนักงานจะไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ หลังจากทานเสร็จแล้วต้องเก็บจานให้เรียบร้อย ตรงชั้นวางที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ด้วยนะจ๊ะ

เครื่องเคียงมีให้เลือกค่อนข้างเยอะมากทั้ง แกงกะหรี่ไก่สูตรเข้มข้น ซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น ไข่ไก่ดิบ สลัดผัก มักกะโรนี สลัดมันฝรั่ง เต้าหู้เย็น ไข่ต้มซีอิ๊ว ฯลฯ ส่วนของหวานก็มี ไอศกรีม ประมาณ 4 รส ให้เลือกให้ด้วยจ้า เรียกว่าคุ้มมากกกกก

หมูทอดทงคัตสึ (180 บาท) หมูทอดมาแบบแป้งกรอบ เมนูนี้เราเลือกตักกินกับแกงกะหรี่ ซึ่งแกงกะหรี่ที่นี่รสชาติดีมาก เหมือนเชฟญี่ปุ่นมาทำให้กินเลย

ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน (399 บาท) แซลมอนซาซิมิเกรดอยู่ในระดับที่ใช้ได้เลย ตัวไข่ปลาแซลมอนเค็มๆ มันๆ ไม่คาว ใส่โชยุกับวาซาบิหน่อยก็อร่อยละ แนะนำให้ตักซุปมิโสะมาซดน้ำด้วยนะ เพลินมากกกก

ข้าวหน้าปลาไหล (299 บาท) ปลาไหลชิ้นโตๆ 2 ชิ้น วางมาให้แบบเต็มจานเลย เนื้อปลาไหลไม่เละ ตัวซอสคือดีย์ มีความชุ่มฉ่ำ

สเต็กเนื้อ (1 กรัม = 1.9 บาท) สเต็กเนื้อพรีเมี่ยม เสิร์ฟบนกระทะร้อน ราคาจะขึ้นอยู่กับปริมาณเนื้อที่เราสั่งจ้า 

หัวปลาแซลมอนต้มโชยุ (199 บาท) หัวปลาต้มมาแบบดีเลย เนื้อไม่แข็ง และที่สำคัญหัวปลาชิ้นใหญ่มาก ทำให้มีเนื้อค่อนข้างเยอะ ตัวซอสโชยุหวานกำลังดี กินกับข้าวคือเด็ด ใครชอบหัวปลาแซลมอนต้ม ต้องไม่พลาด

ปลาฮอกเกะย่าง (299 บาท) ปลาย่างเนื้อแน่น เนื้อปลาฮอกเกะจะไม่มีความร่วน กินกับข้าวสวยก็โอเคอยู่นะ

แสดงความคิดเห็น