แพ็กเกจงานแต่งสุดอลัง ตามแบบฉบับ Disney

avatar writer
โดย : Master
avatar writer20 ก.ย. 2562 avatar writer8.1 K
แพ็กเกจงานแต่งสุดอลัง ตามแบบฉบับ Disney

แต่งงานทั้งที ขอเป็นเจ้าหญิงหน่อยนะ 💃🏻 
เสกงานแต่งให้เป็นดั่งเทพนิยาย
🌈 BY Disney🌈 


 " คุณคือเจ้าหญิงของผม " โอ้ยยย! แค่คิดก็เขินแย่แล้ว แต่งงานทั้งทีก็อยากเป็นเจ้าหญิงดีสนีย์ สวยๆ ปังๆ ต้องนี้เลย! Disney's Fairy Tale Wedding & Honeymoons พร้อมเนรมิตรงานแต่งงานให้สาวๆ ได้เป็นเจ้าหญิงผู้โชคดีที่สุดในโลก แพ็กเกจนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 3 สาขาของดีสนีย์แลนด์ ได้แก่ ฟลอริด้า, แคลิฟอร์เนีย, ฮาวาย และแต่ละสาขาอาจจะมีแพ็กเกจไม่ครบทั้ง 3 นะจ๊ะ แพ็กเกจที่ว่าจะโดนใจแค่ไหนไปดูกัน!


 แพ็กเกจแบบ Wished 

"เสกทุกความปารถนาให้เป็นจริง อลังการสมดั่งใจแน่นอน"

 คู่รักสามารถเลือก จำนวนแขกได้แบบไม่อั้น, เลือกเมนูอาหาร, เครื่องดื่ม, ช่อดอกไม้และองค์ประกอบต่างๆ ได้เอง แถมยังซ้อมพิธีแต่งงานได้ด้วยนะ โลเคชั่นเด็ดที่แพ็กเกจนี้อยู่ที่ Magic Kingdom After Hours  ในดีสนีย์แลนด์ รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่งงานหน้าปราสาทดีสนีย์ให้ความรู้สึกเจ้าหญิงผู้เลอโฉมมากๆ บรรยากาศก็โรแมนติกสุดๆ ไปเลยจ้า ใครชอบความอลังการต้องไม่พลาดแพ็กเกจนี้!

 • ราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ $12,000 หรือประมาณ 365,000.-
 • จองล่วงหน้า 12 เดือน
 • จองผ่านเว็บไซต์หรือดูรายละเอียดแพ็กเกจ เพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.disneyweddings.com/weddings/locations/ 

Disneyland Florida USA


 แพ็กเกจ Escape 

"แพ็กเกจนี้เหมาะมากที่จะเป็นงานแต่งงานแบบครอบครัว"

 รองรับแขกในงาน สูงสุด 18 ท่าน โลเคชั่นเด็ดของแพ็กเกจนี้อยู่ที่ Disney's Wedding Pavillion ศาลากลางชายฝั่งเซเว่นซีลากูน เกาะส่วนตัวของดีสนีย์แลนด์ ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา วิวด้านหน้ามองผ่านกระจกโค้งๆ สวยม๊ากกก มองทะลุออกไปเห็นปราสาทดีสนีย์ ยิ่งตอนสวมแหวนนี่ต้องฟินสุดๆแน่นอน! 

Disneyland Florida USA

หรือถ้าใครอยากได้วิวในสวนเขียวๆขอแนะนำ Adventure Lawn Gazebo โลเคชั่นเด็ดให้ดื่มด่ำความรักพร้อมกับธรรมชาติ อบอุ่นใจสุดๆต้องไปที่ดีสนีย์แลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา นะจ๊ะ

Disneyland California USA

 • ราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ $7,000 หรือประมาณ 213,000 .- (ราคานี้รวม ช่อดอกไม้,วงดนตรีในงาน,เค้ก,แชมเปญ และรถลีมูซีนสำหรับคู่รักแล้วนะจ๊ะ)
 • จองล่วงหน้า 11 เดือน
 • จองผ่านเว็บไซต์และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.disneyweddings.com/weddings/locations/ 

 แพ็กเกจ Memories

 "อบอุ่นละมุนใจ ในราคาเบาๆ สร้างความทรงจำกับคู่รัก แบบหวานชื่นไม่มีวันลืม"

 งานแต่งงานไซซ์มินิ ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ กับบรรรยากาศสวีทๆ ของแต่ละคู่ พิธีแต่งงานน่ารักๆ พร้อมดอกไม้สดที่สามารถเลือกได้ตามใจคู่รักเลยจ้า โดยโลเคชั่นเด็ดแพ็กเกจนี้อยู่ที่  Luau Pointe ดีสนีย์แลนด์ รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา งานแต่งงานใต้ต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าแห่งพงไพรในนิยายดีสนีย์สุดๆ แถมมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วยนะ

 • ราคาเริ่มต้นที่ $3,500 หรือประมาณ 106,000.-
 • จองล่วงหน้า 10 เดือน
 • จองผ่านเว็บไซต์และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.disneyweddings.com/weddings/locations/

Disneyland California USA


🌈ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • อยากให้งานแต่งงานออกมาแบบไม่ซ้ำใคร ต้องแพ็กเกจ Wished จะได้ออกแบบงานให้มีความเป็นตัวของคู่รักเองสุดๆ แต่ต้องแลกกับงบประมาณที่สูงหน่อยแต่รับรองประทับใจแน่นอนค่ะ
 • ใครที่ชอบความหรูหราแต่เป็นส่วนตัว ต้องแพ็กเกจ Escape เพราะสถานที่ก็อลังการเช่นกัน แต่ด้วยจำนวนแขกที่น้อยลงทำให้รู้สึกสนิทสนมกับแขกมากขึ้น เหมาะกับบรรยากาศแบบครอบครัวเลยจ้า
 • ส่วนใครที่งบน้อยแต่อยากเป็นเจ้าหญิงดีสนีย์ ก็ให้เลือกแพ็กเกจ Memories จะได้ความเป็นส่วนตัวมากๆ หรือถ้าใครอยากจะจัดแพ็กนี้เพื่อแต่งรอบสองแอดก็ไม่ว่ากันจ้าาา

-- ขอบคุณข้อมูลจาก Disney's Fairy Tale Wedding & Honeymoons --

แสดงความคิดเห็น