โดฟ ปรับสูตรใหม่! ผมนุ่มชุ้มชื้น ไม่มีมัน ไม่มีเยิ้ม มาพร้อมโปรแรง 1 แถม 1 ที่ Big C ทุกสาขา

avatar writer
โดย : Eyee
หมดโปรโมชัน avatar writer22 ก.ค. 2564 - 28 ก.ค. 2564avatar writer4.9 K
โดฟ ปรับสูตรใหม่! ผมนุ่มชุ้มชื้น ไม่มีมัน ไม่มีเยิ้ม มาพร้อมโปรแรง 1 แถม 1 ที่ Big C ทุกสาขา

ผมนุ่มสวยยืนหนึ่งเพียงแค่ใช้ Dove 
พร้อมโปรแรง 1 แถม 1 ที่ Big C ทุกสาขา
งานนี้ได้เวลาตุนแล้วจ้าสาวๆ


#ปันโปรสรุปให้

🧴 ช่วงนี้ WFH ทั้งวันจนหัวฟู! บอกเลยแอดมีตัวช่วยไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมเปราะแห้งเสีย ชี้ฟู ขาดหลุดร่วง จัดทรงยาก มาเลยจ้าาา Dove เค้ามีทุกสูตร จัดการทุกปัญหาผม ชีวิตดีขึ้นเยอะ~

🧴 แถมตอนนี้ขวดใหญ่ไซส์ปั๊ม 450 มล. ยังมีโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะเอออ คุ้มมากๆ จะคละสูตร คละแชมพู/ครีมนวดก็ย่อมได้ มีให้เลือกถึง 7 สูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมของสาวๆ

🧴 มีสูตรอะไรบ้างมาดูกัน!

- โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ (สูตรสีน้ำเงิน) ฟื้นบำรุงเส้นผมเปราะแห้งเสียได้อย่างตรงจุด ให้ผมนุ่มอิ่มน้ำ เรียงเส้นสวย ทั้งนุ่มทั้งชุ่มชื้นนน

- โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ (สูตรสีทอง) ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู ลดผมชี้ฟูได้ถึง 99% เลยย

- โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว (สูตรสีเขียว) ตัวนี้แอดชอบมาก ช่วยให้ผมสวยแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดผมขาดหลุดร่วง

- โดฟ สเตรท แอนด์ ซิลกี้ (สูตรสีชมพู) เริ่ดตรงที่ช่วยให้ผมตรงสวย จัดทรงง่ายขึ้นถึง 3 เท่า

🧴 หรือจะโดฟ ไมเซล่าตัวดังก็ลดนะสาวๆ เค้าเป็นแชมพูใสอันดับ 1 ด้วยเนื้อสัมผัสเจลอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกหมดจด ให้ผมนุ่มหอม…เบาสบาย ต้องลอง!

- โดฟ ไมเซล่า วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ (สูตรสีฟ้า) ใครมีปัญหาผมลีบแบนไม่มีวอลลุ่มต้องนี่เลย ทำให้ผมมีวอลลุ่ม นุ่มพริ้ววว พร้อมสัมผัสเบาสบาย

- โดฟ ไมเซล่า ดีท็อกซ์ นอริชเม้นท์ (สูตรสีชมพู) ช่วยดีท็อกซ์ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมัน ให้ผมนุ่มสวย คุมมันข้ามวัน ปังมาก!

- โดฟ ไมเซล่า แอนตี้ แฮร์ฟอล นอริชเม้นท์ (สูตรสีม่วง) ผสานแคลเซียม คอมเพล็กซ์ที่ช่วยเติมเต็มเส้นผมที่อ่อนแอให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง 98% ทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

📆 22 - 28 ก.ค. 64 #7วันเท่านั้น

📍 Big C ทุกสาขา

📍 Big C Online : https://bit.ly/3iBSb1L


โดฟ ขวดใหญ่ไซส์ปั๊ม จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 
ใครจะอยากพลาด! /ผมชั้นต้องสวยยย

 

dove
🧴 โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ที่สุดของผมสวย! เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมเปราะแห้งเสีย เพราะตัวนี้เค้ามี Smart Target Technology ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมเสียของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญเค้าปรับสูตรใหม่ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ลีบบนระหว่างวันด้วย ไปตำกันน
dove
🧴 ใหม่! โดฟ ไมเซล่า แอนตี้ แฮร์ฟอล แชมพูใสไมเซล่าสูตรใหม่จากโดฟ ตัวนี้ผสานไมเซล่าช่วยทำความสะอาดล้ำลึกแต่อ่อนโยนและแคลเซียม คอมเพล็กซ์ แร่ธาตุและสารอาหารจำเป็นต่อเส้นผมที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมอ่อนแอให้แข็งแรง ไม่เปราะหัก ขาดร่วงง่าย ลดผมขาดร่วง 98% ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สาวๆ คนไหนมีปัญหาผมขาดร่วงไปลองกันจ้า ของเค้าดีจริงๆ
dove
🧴 บอกเลยว่า 1 แถม 1 ทุกสูตรรร แต่เฉพาะขนาด 450 มล. เท่านั้นน้า คละสูตรได้ด้วย ตุนได้ตุนงับ!
dove
🧴 แชมพูโดฟ เนื้อครีมนุ่ม ปรับสูตรใหม่ ให้ผมนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีแบบรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! สูตรใหม่นี้ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ลีบแบน อยากให้ไปลองกัน มีครบจบทุกปัญหาผม ไม่ว่าจะแชมพู หรือ ครีมนวด ก็ 1 แถม 1dove🧴 มาดูจ้า แต่ละสูตรช่วยเรื่องอะไรบ้าง

- โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ (สูตรสีน้ำเงิน) ฟื้นบำรุงเส้นผมที่เปราะแห้งเสียตรงจุด ให้ผมนุ่มอิ่มน้ำ เรียงเส้นสวยเหมือนเสกเวทย์มนต์

- โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ (สูตรสีทอง) ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู ลดผมชี้ฟูได้ถึง 99% เลยย

- โดฟ แฮร์ ฟอล (สูตรสีเขียว) ช่วยให้ผมสวยแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดผมขาดหลุดร่วง

- โดฟ สเตรท แอนด์ ซิลกี้ (สูตรสีชมพู) ช่วยให้ผมตรงสวย จัดทรงง่ายขึ้นถึง 3 เท่าdove
🧴 โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ (สูตรสีน้ำเงิน) ฟื้นบำรุงเส้นผมที่เปราะแห้งเสียได้อย่างตรงจุด ให้ผมนุ่มอิ่มน้ำ เรียงเส้นสวยเหมือนเสกเวทย์มนต์ ขวดใหญ่ไซส์ปั๊ม 450 มล. ซื้อ 1 แถม 1
dove
🧴 โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ (สูตรสีทอง) ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู ลดผมชี้ฟูได้ถึง 99% 1 แถม 1 ขนาด 450 มล.dove
🧴 โดฟ แฮร์ ฟอล (สูตรสีเขียว) ช่วยให้ผมสวยแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดผมขาดหลุดร่วง 1 แถม 1 ขนาด 450 มล.dove
🧴 โดฟ สเตรท แอนด์ ซิลกี้ (สูตรสีชมพู) ช่วยให้ผมตรงสวย นุ่มลื่น จัดทรงง่ายขึ้นถึง 3 เท่า 1 แถม 1 ขนาด 450 มล. เท่านั้นdove
🧴 โดฟ ไมเซล่า วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ สูตรสีฟ้า ใครมีปัญหาผมลีบแบนไม่มีวอลลุ่มต้องนี่เลย ทำให้ผมมีวอลลุ่ม นุ่มพริ้ววว พร้อมสัมผัสเบาสบาย ขวดใหญ่ไซส์ปั๊ม 450 มล, ซื้อ 1 แถม 1
dove
🧴 โดฟ ไมเซล่า ดีท็อกซ์ นอริชเม้นท์ สูตรสีชมพูช่วยดีท็อกซ์ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมัน ให้ผมนุ่มสวย คุมมันข้ามวัน ไซส์ 450 มล. ซื้อ 1 แถม 1
dove
🧴 โดฟ ไมเซล่า แอนตี้ แฮร์ฟอล นอริชเม้นท์ สูตรสีม่วง ผสานแคลเซียม คอมเพล็กซ์ที่ช่วยเติมเต็มเส้นผมที่อ่อนแอให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง 98% ทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 1 แถม 1 ขนาด 450 มล.
dove🧴 จะแชมพูหรือครีมนวดก็คละกันได้นะ แต่ต้องขนาด 450 มล. เท่านั้น ~

- โดฟ ไมเซล่า สูตรสีฟ้า ใครมีปัญหาหัวลีบต้องนี่เลย ทำให้ผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน นุ่มถึงปลาย

- โดฟ ไมเซล่า สูตรสีชมพูช่วยดีท็อกซ์ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมัน ให้ผมนุ่มสวย คุมมันข้ามวัน ปังมาก!

- โดฟ ไมเซล่า สูตรสีม่วง ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม ลดการขาดหลุดร่วง 98% ทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้dove
🧴 1 แถม 1 ทุกสูตรจ้า หยิบได้หยิบ 7 วันเท่านั้นช้าหมดอดน้า ~

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น