ท้าดูหนังผีแบบเริ่ดหรูสุด เพียง 700.- กับเทศกาล "Dare to watch"

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer13 พ.ย. 2562 avatar writer616
ท้าดูหนังผีแบบเริ่ดหรูสุด เพียง 700.- กับเทศกาล "Dare to watch"

Embassy Diplomat Screens โรงหนังสุดหรูระดับ 6 ดาว
ท้าให้มาดูหนังผี-สยองขวัญ กับราคาแรงสุดในรอบปี เพียงที่นั่งละ 700.-
เฉพาะรอบก่อน 12.30 น. และหลัง 21.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์
พิเศษ! ใช้สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ ลดเพิ่มอีกสูงสุด 50% ด้วยนะ
[#ปันโปรExclusive รับเพิ่มไอศกรีม Ben & jerry's อีก 100 สิทธิ์]


หลังจากที่เราเคยไปรีวิวโรงหนังสุดหรูระดับ 6 ดาวใจกลางเมืองกันมาหลายครั้งแล้ว ทุกคนจะรู้เลยว่าถ้าอยากดูหนังแบบเริ่ดๆ ก็ต้องไปที่นี่ "Embassy Diplomat Screens" ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เรียกว่าดีงามไปหมดตั้งแต่ก่อนเข้าโรง ยันถึงช่วงดูหนังจบเลย บริการของพนักงานและ Butler คือต้องยกนิ้วให้เลย ไม่ได้อวยนะแต่ถ้าอยากรู้ว่าดูหนังแบบ VIP ของจริงเป็นยังไง ก็ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองสิจ๊ะ

พอได้เห็นการตกแต่งภายในโรงภาพยนตร์ดูน่ากลัวแบบนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะว่ามาจากหนังที่กำลังเข้าฉายอยู่นั่นเอง "Doctor Sleep" ความรู้สึกมันก็จะหลอนๆ หน่อย ไม่ว่าจะไปโซนไหนก็ต้องมีกิมมิคเบาๆ แอบซ่อนอยู่ ช่วงนี้เห็นว่ามีหนังผีและหนังสยองขวัญหลายเรื่องเข้าฉายพร้อมกัน ก็เลยเกิดเป็นเทศกาล "Dare to watch" ขึ้นมา แปลแบบเข้าใจง่ายๆ ก็คือถ้ากล้าดูหนังผีก็มาดิค๊าบนั่นเอง 

 

นอกจากนี้ระหว่างที่รอชมภาพยนตร์อยู่ก็สามารถเล่นบอร์ดเกมกันได้ กินอาหารและเครื่องดื่มเพลินๆ จาก Free Flow Food โดยตัวบอร์ดเกมจะมีให้ลูกค้าเล่นตลอดเลย สามารถสอบถามได้จาก Butler น้า


ท้าดูหนังผี ถ้าใครกล้าก็ต้องจัดแล้ว!

ระหว่างวันที่ 6-20 พ.ย. 62 โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้กับลูกค้า "ท้ามาดูหนังผี" หากใครรู้ตัวว่ากลัวผีสุด ก็ดูรอบเที่ยง ฟ้ายังสว่างจ้าอยู่เลย แต่ถ้าใครคิดว่าหนังผีทำอะไรเราไม่ได้หรอก ก็ไปจัดรอบหลัง 3 ทุ่มได้เลย มีให้เลือก 2 เวลาเท่านั้นนะ ช่วงกลางวันเข้าใจว่าหลายคนอาจจะทำงานกันอยู่ ก็สามารถแวะมาดูหนังรอบดึกกันได้ หลากหลายแนวตามใจชอบ

Embassy Diplomat Screens

แคมเปญพิเศษนี้ นอกจากเราจะได้ดูหนังผี หนังสยองขวัญกันอย่างจุใจแล้ว ยังเป็นแคมเปญที่ลดราคาแรงสุดเท่าที่เคยมีมาด้วยนะ ดูหนังหรูขนาดนี้เพียงที่นั่งละ 700.- เท่านั้น ก็เหมือนกับได้ส่วนลด 50% กันเลยทีเดียว เพราะปกติดูหนังเรื่องนึงราคาแพงสุดที่นั่งละ 1,400.- เลยนะ จำกัดเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์เท่านั้น โดยสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ทั้งผ่านช่องทาง Concierge หรือซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ก็ลดราคาเหมือนกันจ้า

Embassy Diplomat Screens

พิเศษสุด! คุ้มยิ่งกว่าเดิม เพียงใช้สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ของโรงภาพยนตร์ ก็รับส่วนลดเพิ่มอีก 50% เหลือแค่ 350.- เท่านั้น โดยมีพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ 

 • บัตรเครดิตกรุงศรี Exclusive Signature และ Signature
 • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Infinite และ Leader
 • บัตรเครดิต Central The 1 The Black และ Black
 • ลูกค้า AIS Serenade Platinum

ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษส่วนลดเพิ่มเติมได้ที่ Concierge หน้าโรงภาพยนตร์ (ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์จะไม่ได้รับส่วนลดจ้า) ขั้นตอนการรับสิทธิ์ก็แค่แสดงบัตรเครดิต หรือกดรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด แอบกระซิบว่าโควต้าของแต่ละสิทธิ์มีจำนวนจำกัดด้วยน้า ช้าอดไม่รู้ด้วยนะ แบบนี้ต้องรีบไปดูแว้ววว~


#ปันโปรExclusive ดูหนังแบบคุ้มๆ แล้ว ยังรับเพิ่มอีก!

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกเพจปันโปรเท่านั้น! เพียงแจ้งโค้ด "PUNPRO" กับพนักงาน Ticket Concierge ที่จุดจำหน่ายตั๋ว จะดูหนังเรื่องไหน รอบไหนก็รับสิทธิ์ได้หมดเลยจ้า จะได้อิ่มฟินกับไอติมแสนอร่อยกันไปเลยจ้าาา~

 • มาดูคนเดียว : รับไอศกรีม Ben & Jerry's ขนาด 100 ml. เลือกได้ 3 รสชาติคือ Chocolate, Caramel และ Cookie Dough
 • มาดู 2 คน : รับไอศกรีม Ben & Jerry's ขนาด 473 ml. เลือกได้ 4 รสชาติคือ Chunky Monkey, Cookie Dough, New York Super Fudge Chunk และ Strawberry Cheesecake

จำกัดเพียง 100 สิทธิ์ตลอดรายการเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ - 20 พ.ย. 62


จะมีภาพยนตร์เรื่องไหน เข้าร่วมรายการบ้าง?

สำหรับแคมเปญ "Dare to watch" จะมีภาพยนตร์ทั้งหมด 5 เรื่องที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นราคาเดียว 700.- สำหรับรอบฉายก่อนเวลา 12.30 น. และหลังเวลา 21.00 น. เฉพาะวันธรรมดาเท่านั้น (วันเสาร์-อาทิตย์ ไม่เข้าร่วมรายการ) หนังมีอะไรน่าดูให้ใจสั่นระรัวบ้างมาดูกันจ้าาา~

 • The Addams Family > สายอนิเมชั่น ชอบสนุกสนานหน่อยก็เรื่องนี้จ้า ดูได้ง่ายๆ
 • Zombie Land Double tap > เรื่องนี้เค้าก็ว่าสนุกเหมือนกันนะ แอบตลกเบาๆ หนังไม่ซีเรียสอะไรมาก
 • Paradise Hills > คอแฟนตาซีก็เรื่องนี้เลย 
 • Little Monsters > บอกเลยว่าคะแนนไม่ธรรมดา ซอมบี้งับๆๆๆ น่าจะตลกเอาเรื่อง
 • Doctor Sleep > น่ากลัวสุดก็เรื่องนี้ น่าจะหลอนไม่เบา

Embassy Diplomat Screens

รอบฉายในแต่ละวันอาจจะไม่เหมือนกันนะ สามารถตรวจสอบได้จากหน้าเว็บไซต์
หรือโทรสอบถามที่หมายเลข 02-160-5999 ได้เลยจ้า


พบกับ Free Flow Food ภายใต้ธีมหนัง "Frozen 2"

Embassy Diplomat Screens

ในส่วนของ Free Flow Food สำหรับทุกคนที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์สามารถเลือกทานกันได้อย่างเต็มที่เลยจ้า มีให้เลือกทั้งอาหารคาวและหวาน โดยในเดือน พ.ย. เค้าจัดภายใต้ธีมภาพยนตร์ Frozen 2 ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงกลางเดือนนี้แหละ บรรยากาศคือสดใสมากเฟร่อ จะแวะถ่ายรูปเก็บความสวยงามก็ดีไม่น้อย ส่วนของไลน์อาหารก็จะเป็นธีมเดียวกับหนังเลยล่ะ โดยเฉพาะของหวานนี่น่าโดนมากจริง เรามาลองดูกันว่าจะมีอะไรน่ากินบ้างน้าาา~

Embassy Diplomat Screens

เรานี่นึกว่าได้เข้าไปเป็นส่วนนึงของหนังเรื่องนี้กันเลยทีเดียวแหละ

คราวนี้เรามาเจาะกันทีละเมนูกันเลยดีกว่า


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • เทศกาลท้าดูหนังผี "Dare to watch" ที่โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens เค้าจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-20 พ.ย. 62 ทุกที่นั่งจ่ายราคาเดียว 700.- ได้ทุกโรงเลย สำหรับรอบฉายก่อนเที่ยงครึ่งและหลังสามทุ่ม 
 • ภาพยนตร์สยองขวัญที่เข้าร่วมในเทศกาลนี้ มีทั้งหมด 5 เรื่องจ้าก็คือ The Addams Family, Zombie Land Double tap, Paradise Hills, Little Monsters และ Doctor Sleep ใครชอบแบบไหนก็จัดได้เลย!
 • พิเศษสุด! สามารถใช้สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ลดเพิ่มได้อีกสูงสุด 50% จาก 700.- เหลือแค่ 350.- เท่านั้น บัตรเครดิตตัวท็อปจัดมาเลย ลดแล้วก็ลดเพิ่มอีก ได้ดูหนังสุดหรูในราคาแค่นี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้วจริงๆ จ้าาา~
 • #ปันโปรExcusive สิทธิพิเศษสำหรับแฟนเพจของปันโปร เพียงดูหนังทุกเรื่อง ทุกรอบ และแจ้งโค้ด "PUNPRO" ก่อนซื้อตั๋วกับพนักงาน Ticket Concierge จะได้รับเพิ่มไอศกรีม Ben & Jerry's ฟรีไปด้วยเลย (จำกัดเพียง 100 สิทธิ์แรกเท่านั้น) ดูหนังสุดคุ้มแล้วยังได้ฟินกับไอติมแสนอร่อยอีก คือดีงามไปอีกจ้า
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น