พาชมโรงหนังสุดหรู 6 ดาวที่ Embassy Diplomat Screens

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer5 ก.พ. 2562 avatar writer64.1 K
พาชมโรงหนังสุดหรู 6 ดาวที่ Embassy Diplomat Screens

จะดูหนังเรื่องโปรดทั้งที...ก็ต้องเอาให้สุดหน่อยยยย ~
แอดจะพาไปดูหนังที่
 "Embassy Diplomat Screens"
โรงหนังระดับ 6 ดาวของเมืองไทย ที่ศูนย์การค้า Central Embassy
อยากรู้แล้วว่ามีอะไรเด็ดบ้างนะ ตามมาเล้ยยยยยย!


Embassy Diplomat Screens by AIS

ถือเป็นโรงภาพยนตร์สุดหรูระดับ 6 ดาวแห่งเดียวในอาเซียน เพราะทั้ง 5 โรงภาพยนตร์เป็นโรงแบบ VIP ทั้งหมด เรียกว่าเพียงขึ้นมาที่ชั้น 6 ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ก็สัมผัสถึงความหรูหราได้ทันทีเลยนะ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการดูหนัง ต้องมาอ่ะบอกเลย ถ้าใครมาดูหนังที่นี่บ่อยๆ พนักงานจะจดจำรายละเอียดต่างๆ ได้หมดเลยนะ เช่น ชอบนั่งดูตรงไหน ชอบกินป๊อปคอร์นรสอะไร ชอบหนังแนวไหน เป็นต้น ส่วนตั๋วหนังราคาเริ่มต้นถูกสุดที่นั่งละ 1,000.- และราคาแพงสุดคู่ละ 3,200.- (ที่นั่งละ 1,600.-) ถ้าเทียบกับโรงทั่วไป ราคาอาจจะต่างกันเยอะ แต่เชื่อว่าถ้าได้ลองมาดูแล้ว ก็จะติดใจเหมือนแอดดดดด ~

Embassy Diplomat Screens ด้านหน้าของโรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens

ก่อนจะมาถึงโรง ก็สามารถจอง-ซื้อตั๋วผ่านโทรศัพท์ เว็บไซต์ หรือแอปมาก่อนได้ แล้วมาออกตั๋วที่ Ticket Concierge จากนั้นก็สามารถเข้าสู่โรงภาพยนตร์ได้เลย นอกจากได้ดูหนังเรื่องโปรดแล้ว ก็ยังมี Lounge สำหรับนั่งพักผ่อน พร้อมกับทานอาหาร หรือเครื่องดื่มก่อนดูหนังด้วย เรามาดูกันว่า Lounge ของที่นี่บรรยากาศเป็นยังไงบ้างงงง ~

Embassy Diplomat Screens จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ Ticket Concierge

Main Lounge

ทางโรงภาพยนตร์เค้ามี Free Flow Food ไว้บริการ สำหรับทุกคนที่เข้ามาชมภาพยนตร์เลยนะ รวมกับค่าตั๋วไปแล้วนั่นเอง  ซึ่งในภาพจะเป็น Fushion Cocktail สไตล์จีนๆ เข้ากับเทศกาลตรุษจีน โดยปกติอาหารก็จะสลับหมุนเวียนไปในแต่ละเดือนให้เข้ากับเทศกาลต่างๆ เช่น วาเลนไทน์, สงกรานต์ เป็นต้น แนะนำว่าก่อนดูหนังก็เข้ามานั่ง Lounge หาอะไรทานตามสบายได้เลย พอใกล้หนังจะฉาย ก็จะมี Butler มาแจ้งเราให้ทราบอีกทีนึงนะ

และต้อนรับกับเทศกาลวาเลนไทน์ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ทางโรงก็ได้จัดโซนอาหารภายใต้ธีม "All Is Fair in Love" ความรักเอาชนะได้ทุกสิ่ง ตกแต่งโดยการเน้นสีชมพู อาหารก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แอบบอกว่าขนมน่ากินมากเลยยยย แต่เค้าจะเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ นะ ถ้าอยากโดนแล้วก็ต้องรีบไปเล้ยยย

AIS Lounge

นอกจาก Main Lounge แล้ว อีกโซนนึงก็ยังมี AIS Lounge ด้วยน้า จะอยู่บริเวณหน้าโรงที่ 1-2 อาจจะไกลจากโซนอาหารสักหน่อย แต่ก็จะมีความเป็นส่วนตัว Private กว่าเดิม แถมโซนนี้ยังมีเก้าอี้นวดให้บริการด้วย ใครเมื่อยๆ อยู่ ก็มานั่งผ่อนคลายก่อนดูหนังได้เลยนะ ถ้ามีอีเว้นท์ หรือกิจกรรมพิเศษก็จะมาจัดแยกในโซนนี้แหละ


ภายในโรงจะเป็นยังไงบ้าง แอดจะพาไปชมเองงง!

สำหรับโรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens จะแบ่งได้ 2 ประเภท คือ โรงที่นั่งแบบโซฟา (Bed Seat) และโรงที่นั่งแบบ CoCoon จะต่างกันยังไงบ้างน้อ มาดูกัน!

1) โรงภาพยนตร์ที่นั่งแบบ Bed Seat - โรงที่ 1/3/5

โรงภาพยนตร์ที่ 1 มีทั้งหมด 36 ที่นั่ง มีให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน คือ Loft Bed, Day Bed และ Large Day Bed ซึ่งก็จะมีลักษณะต่างกันออกไป เรามาลองดูกันดีกว่าแต่ละแบบเป็นยังไงบ้าง

Embassy Diplomat Screens Large Day Bed เบาะสีม่วงอ่อนๆ

ที่นั่งแบบ Large Day Bed จะมีความกว้างมากกว่าปกติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายขึ้น แต่ในโรงที่ 1 มีแค่ 4 คู่เท่านั้น

Embassy Diplomat Screens Day Bed เบาะสีดำ

ที่นั่งแบบ Day Bed ตัวเบาะเป็นสีดำ ขนาดกำลังพอดีสำหรับมาดูเป็นคู่เลย ดูหนังแบบสบายๆ มาก ให้ความรู้สึกฟินนนน

Embassy Diplomat Screens Loft Bed เบาะหนังสีน้ำตาล

ส่วนที่นั่งแบบ Loft Bed จะมีเฉพาะโรงที่ 1 เท่านั้น แถมมีแค่ 3 คู่ (6 ที่นั่ง) ตัวเบาะจะมีความยาวกว่าที่นั่งประเภทอื่นๆ รับรองว่าดูหนังแบบสบายสุดๆ แต่ที่นั่งมีจำกัดมาก นอกจากนี้ยังมีห้อง Federbrau Room ใกล้กับทางเข้าโรง 1 เป็นห้องกระจกเก็บเสียง เวลาคุยกันในห้องก็จะไม่รบกวนคนที่กำลังดูหนังอยู่เลย

โรงภาพยนตร์ที่ 3 จะมีเฉพาะที่นั่ง Day Bed และ Large Day Bed อย่างละ 16 ที่นั่ง รวม 32 ที่นั่ง ก่อนอื่นก็ต้องเลือกก่อนนะว่าอยากนั่งที่นั่งแบบไหน แล้วค่อยเลือกตำแหน่งจ้า

โรงภาพยนตร์ที่ 5 จะเป็นที่นั่งแบบ Large Day Bed ทั้งโรง จำนวน 54 ที่นั่ง ถ้าจะดูโรงนี้ไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะเค้ามีให้เลือกแบบเดียว เป็นโซฟา นอนดูหนังแบบสบายๆ เลย เลือกแค่ว่าจะนั่งตำแหน่งไหนในโรงเท่านั้น

2) โรงภาพยนตร์ที่นั่งแบบ CoCoon - โรงที่ 2/4

โรงภาพยนตร์ที่ 2 เป็นที่นั่งแบบ CoCoon จำนวน 44 ที่นั่ง และ Flat Bed จำนวน 12 ที่นั่ง รวม 56 ที่นั่ง สำหรับที่นั่งแบบ Flat Bed จะอยู่แถวหน้าสุดของโรงที่ 2 เรียกว่าใกล้จอสุด แต่นอนดูได้เลยนะ

Embassy Diplomat Screens ที่นั่งแบบ Flat Bed สามารถนอนดูหนังได้เลย มีเฉพาะโรงที่ 2สำหรับที่นั่งแบบ Flat Bed ภายในโรงที่ 2 สามารถปรับระดับของพนักพิงได้สูงสุด คือนอนราบเลย พร้อมกับยังมีบริการเครื่องดื่มฟรีจากตู้เย็นส่วนตัวด้านหน้าที่นั่ง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยEmbassy Diplomat Screens ที่นั่งแบบ CoCoon สามารถปรับระดับได้ทั้งพนักพิง และที่วางขา

ส่วนที่นั่งแบบ CoCoon ภายในโรงที่ 2/4 เค้าขายแยกที่นั่งด้วยนะ อยากจะดูคนเดียวก็ได้ หรือจะซื้อเป็นคู่ มาดูกับแฟน หรือคนรู้ใจก็ดีเลย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะเพียบเลย ทั้งที่วางของตรงกลาง ที่วางแก้วน้ำ ที่วางป๊อปคอร์น ที่แขวนกระเป๋าด้านข้าง โคมไฟ ช่องชาร์จไฟ USB ผ้าห่ม หมอน และสลิปเปอร์ใส่ระหว่างดูหนัง

ส่วนโรงภาพยนตร์ที่ 4 จะเป็นที่นั่งแบบ CoCoon ทั้งหมด จำนวน 38 ที่นั่ง 

Embassy Diplomat Screens ที่นั่งแบบ CoCoon จะนั่งดูก็ได้ ปรับนอนก็ดี


แถมยังมีบริการเริ่ดๆ "Butler Service" ดูแลแบบคนพิเศษ

Embassy Diplomat Screens เมื่อกดปุ่มแล้ว จะส่งสัญญาณไปยังพนักงานทันที

ทุกที่นั่งของ Embassy Diplomat Screens จะมีปุ่มเรียกพนักงานอยู่ พอกดปุ่มปุ๊บจะมีสัญญาณแจ้งไปที่เครื่องของพนักงานซึ่งใส่ไว้ที่แขน ก็รู้เลยว่าอยู่ตำแหน่งไหน พร้อมให้บริการทันที เช่น อยากกินป๊อปคอร์น หรือเครื่องดื่ม Butler ก็จะเอามาเสิร์ฟถึงในโรงเลยเชียว VIP ขนาดนี้ ก็เพราะทุกคนคือคนพิเศษนั่นเอง

Embassy Diplomat Screens พนักงานที่นี่พร้อมบริการด้วยใจ


ห้องน้ำก็ไม่ธรรมดาเลยนะ!

ห้องน้ำมีให้บริการอยู่ 2 จุด คือด้านหลังโรงที่ 3 และด้านหลังโรงที่ 4 เน้นความหรูหราโดยใช้ลายหินอ่อนเป็นหลัก สามารถเทียบชั้นห้องน้ำโรงแรมชั้นนำได้เลย แถมยังมีห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ หรือคนพิการด้วย


อยากรู้ดูหนังที่นี่เท่าไหร่ มาดูราคากัน!

Embassy Diplomat Screens

 • โรงที่ 1/3/5 ที่นั่งแบบ Loft Bed, Day Bed และ Large Day Bed (ขายเป็นคู่)
  - วันจันทร์-พุธ : คู่ละ 2,400.-
  - วันพฤหัสบดี-ศุกร์ : คู่ละ 2,600.-
  - วันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ : คู่ละ 3,200.-
 • โรงที่ 2/4 ที่นั่งแบบ CoCoon (ขายแบบเดี่ยว และคู่)
  - วันจันทร์-พุธ : ที่นั่งละ 1,000.- / คู่ละ 2,000.-
  - วันพฤหัสบดี-ศุกร์ : ที่นั่งละ 1,100.- / คู่ละ 2,200.-
  - วันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ : ที่นั่งละ 1,400.- / คู่ละ 2,800.-
 • โรงที่ 2 ที่นั่งแบบ Flat Bed (ขายเป็นคู่)
  - วันจันทร์-พุธ : คู่ละ 2,000.-
  - วันพฤหัสบดี-ศุกร์ : คู่ละ 2,200.-
  - วันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ : คู่ละ 2,800.-

ปิดท้ายด้วยโปรเด็ดให้เลือกเพียบ ลดสูงสุดถึง 50% เล้ยยยย!

* สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมของแต่ละโปรโมชั่นได้ที่ Ticket Concierge


ถ้าอยากมาดูหนังที่ Embassy Diplomat Screens ก็สามารถขับรถยนต์ส่วนตัวมาจอดที่ห้างได้เลย จอดรถสะดวกสบายมากๆ และสามารถประทับตราจอดรถฟรีได้ 6 ชั่วโมง หรือเดินทางแบบสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเพลินจิต (ทางออกที่ 5) แล้วเดินทางเชื่อมเข้าสู่ห้างได้เลยน้าาาา


อ่านข้อมูลเพิ่มเติม หรือจอง-ซื้อตั๋ว :โทร. 02-160-5999 หรือ คลิกเลย http://www.embassycineplex.com

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น