"Feeling Bar" บาร์เปิดใหม่ย่านอารีย์ ที่เต็มไปด้วยความรู้สึก...

avatar writer
โดย : Punpro
avatar writer28 พ.ย. 2561 avatar writer4.6 K
"Feeling Bar" บาร์เปิดใหม่ย่านอารีย์ ที่เต็มไปด้วยความรู้สึก...

“Feeling Bar” บาร์เปิดใหม่ย่านอารีย์ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ป “How are you feeling tonight?” หรือใครมีอารมณ์อยากจะเที่ยวทุกวันก็ได้ เพราะที่นี่มีดนตรีสดให้ฟังทุกๆ คืน พร้อมกับแสงสีนีออนแบบจัดเต็ม ช่วงนี้ร้านยังเป็น Soft Opening อยู่ แต่แนะนำให้มาอย่างยิ่ง เพราะทางเราชอบมากๆ

แน่นอนว่าไฟนีออนโทนชมพูแบบนี้ล่อตาล่อใจชาวปาร์ตี้ที่อยากปลดปล่อยอารมณ์ในทุกค่ำคืนอย่างเรามาก มันเลยเป็นเรื่องง่ายที่พอเรามาเจอคอนเซ็ปร้านที่เกี่ยวกับอารมณ์เราในแต่ละวัน เราก็ยิ่งสนใจมากขึ้นไปอีก แล้วแน่นอนว่าไม่ผิดหวังจริงๆ ในแต่ละคืนของร้านจะมีคอนเซ็ปของคืนนั้นๆ Tuesday - feeling relaxed เพลงสบายๆ สไตล์ Acoustic, Wednesday - feeling missed เพลงยุค 90s Pop - Rock จังหวะดีๆ, Thursday - feeling blues ฟังเพลงเศร้า เคล้าอารมณ์ ผสม R&B, Friday - feeling happy friday จัดไปให้เต็มที่ทั้งเพลงใหม่ และเพลงเก่าสุดฮิต, Saturday - feeling excited เต้นกันมันส์ๆ กับเพลงฮิตติดชาร์ตทั้งคืน

รักสามเศร้า (120 บาท)

หอมอบเชย (320 บาท)

แมวขโมย (150 บาท)

ยังคงคอนเซ็ป แม้กระทั่งอาหาร แค่ชื่อเมนูก็เจ็บจี๊ดถึงใจ สำหรับคนเศร้าๆ แค่ชื่ออาหารก็ร้องไห้ได้ อย่างเมนู รักสามเศร้า (120 บาท) เป็นซูชิข้าวเหนียวที่สามารถเลือกหน้าได้ ระหว่าง ปลาทู, หมู และไก่ย่าง เสิร์ฟพร้อมกับ ซอสวาซาบิมาโย, น้ำพริกเผา และน้ำพริกขี้กา วันไหนมีความสุขหน่อย ก็สั่งเป็นเมนู หอมอบเชย (320 บาท) เป็นซี่โครงหมูย่างชิ้นใหญ่ๆ ย่างด้วยซอสสมุนไพร เสิร์ฟคู่กับ มันม่วงบด และหัวไชเท้าดอง หอมกลิ่นอบเชยสุดๆ หรือจะอารมณ์เหงาๆ คลุ้งความเศร้าเบาๆ ก็แนะนำเป็นเมนู แมวขโมย (150 บาท) หรือพูดกันง่ายๆ ก็คือข้าวคลุกปลาทูแบบครบเครื่องแล้วกัน บีบมะนาวเพิ่มรสเปรี้ยวนิดๆ รสชาติกำลังดีเลย แนะนำว่าถ้ามาถึงร้านแล้วหิว ให้สั่งอาหารทานให้อิ่มก่อนแล้วลุยต่อได้เลย 

ซ่อนเสน่ห์ (240 บาท)

เศร้าแล้วไง (240 บาท)

ต่ายตื่นตูม (240 บาท)

หวานชื่นใจ (240 บาท)

มาบาร์ทั้งที่ จะขาดเครื่องดื่มดีๆ ไปได้ไงล่ะ เมนูค็อกเทลของที่ร้านก็ยังน่าสนใจ ทั้งชื่อ ทั้งรสชาติ ซึ่งที่ร้านจะใช้ Sangsom (Gold Rum) เป็นเบส และไซรัปต่างๆ ที่ร้านทำเองหมด มาเริ่มที่แก้วแรก ชื่อเมนูว่า ซ่อนเสน่ห์ (240 บาท) เป็นไซรัปมิ้นผสมกับน้ำลิ้นจี่ กับลิ้นจี่เสียบไม้ มีความเปรี้ยว หวาน และหอมผสมกัน อันนี้เหมาะกับสาวๆ สายหวานซ่อนเปรี้ยว กินง่ายเหมือนดื่มน้ำผสมไม้ เพราะกลิ่นไม่แรงเลย อีกเมนูสำหรับสาย Sad ในคืนนี้ เศร้าแล้วไง (240 บาท) มีส่วนผสมของเหล้าอิตาลี (Disaronno) กับ Gotu Kola Syrup (ใบบัวบก) และน้ำมะนาว ให้ออกรสเปรี้ยวนิดๆ แต่งด้วยสมหวังเสียบไม้ ให้เคี้ยวเล่นๆ ใบบัวบกก็ช่วยแก้ช้ำในกันไปอีก หรือคืนนี้ใครไม่เศร้า ก็ลอง ต่ายตื่นตูม (240 บาท) ที่มีไซรัปมะตูม กับทับทิม แต่งด้วยมะตูมอบแห้ง ผสมกันออกหอมๆ หวานๆ หรือเมนู หวานชื่นใจ (240 บาท) เป็น Pandan Syrup (ใบเตย) กับน้ำมะพร้าว แต่งด้วยเชอร์รี่เชื่อมสีแดงสด รสชาติหวานชื่นใจสมชื่อจริงๆ ต้องลอง

ถึงจะเป็นช่วง Soft Opening แต่ที่ร้านก็ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ต้อนรับลูกค้าทุกวัน บอกก่อนเลยว่าใครไปครั้งแรกแล้ว ต้องมีครั้งที่สอง สาม สี่ อีกแน่นอน

  Page: Feeling Bar 📍 Feeling Bar ถนนพหลโยธิน ซอยพหลโยธิน 7 (ติด BTS สถานีอารีย์) ซอยอารีย์ 4 (อารีย์ฝั่งเหนือ)  📆 เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน อังคาร-เสาร์ 18:00 - 01:00 น. (หยุดวันจันทร์, วันอาทิตย์) ☎ โทร. 082 425 1515

  • avatar writer
    โดย Punpro
แสดงความคิดเห็น