ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

FITNESS 24 SEVEN ฉลองเปิดสาขาใหม่ @สาธรธานี

FITNESS 24 SEVEN ฉลองเปิดสาขาใหม่ @สาธรธานี

FITNESS 24 SEVEN ฉลองเปิดสาขาใหม่ @สาธรธานี 799.-/เดือน
#31ม.ค.วันเดียวเท่านั้น 
มาเปิดที่สาธรธานีแล้วจ้า ฟิตเนส 24 ชม. ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองมาก อยากจะฟิตเฟิร์มตอนไหนได้หมด แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ อีกด้วย


3 ข้อต้องรู้ 🏋🏻‍♀ อุปกรณ์ครบครันมาก จะคาดิโอ เวทเทรนนิ่ง ปั่นจักรยานหรือจะวิ่งลู่ก็มีให้ แถมคลาสออกกำลังกายก็จัดเต็มมาก คือเริ่ดอ่ะ  💥 พิเศษ! #วันที่31มกราคมนี้เฉพาะสาขาสาธรธานี สมัครสมาชิกรายเดือน 799.- สมัครปุ๊ปก็ออกกำลังกายได้เลยนะ เฉลี่ยตกวันละ 27.- เอง (ยังไม่รวมค่าแรกเข้า 999.-) - ถ้าสมัครวันที่ 1 ก.พ. 62 เป็นต้นไป ราคา 899.-/เดือน (จากปกติราคา 1,299.-/เดือน น้า) - 1 การ์ดเข้าได้ทุกยิมทั้ง 6 ประเทศ 250 ยิม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่า 🎉 พิเศษ 300 คนแรกที่สมัครสมาชิกในงาน รับ Goodie Bag กระเป๋าถุงเพื่อสุขภาพ มูลค่ากว่า 1,000.- ฟรีไปเล้ยยย และถ้ามาต่อแถวตั้งแต่ 7 โมงเช้า ลุ้นรับรางวัลเป็นสมาชิก 1 ปี 6 เดือนและ 3 เดือนไปเลยนะ สายเฮลตี้รีบพุ่งให้ไว!
ระยะเวลา : 31 ม.ค. 62 #วันเดียวเท่านั้น (สมัครได้ตั้งแต่ 07.00-22.00 น.) พิกัด : FITNESS 24 SEVEN สาขาสาธรธานี (ปัจจุบันเค้ามี 3 สาขา คือ Summer Hill กับ พระราม 9 และ สาธรธานีนะจ๊ะ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 👉🏻 เพจ >> https://www.facebook.com/Fitness24SevenThailand/ 👉🏻 IG >> https://www.instagram.com/fitness24seven_thailand/

เตรียมไปสมัครกันเร็วว FITNESS 24 SEVEN ฉลองเปิดสาขาใหม่ @สาธรธานี 799.-/เดือน วันที่ 31 ม.ค 62 วันเดียวเท่านั้นค่าา พิเศษ! สำหรับ 300 คนแรกที่สมัครสมาชิกในงาน รับ Goodie Bag กระเป๋าถุงเพื่อสุขภาพ มูลค่ากว่า 1,000.- ฟรีไปเล้ยยย~ #วันที่31มกราคมนี้เฉพาะสาขาสาธรธานีเท่านั้นนะ มาวิ่งกันหน่อยดีกว่า ปีนี้เราจะสุขภาพดีไปด้วยกัน~ คลาสออกกำลังกายก็มีให้เลือกเพียบ ชอบอะไรดูตารางกันก่อนได้เลย หนุ่มๆ คนไหนอยากเพิ่มกล้ามแขน เค้าก็มีเทรนเนอร์คอยเทรนให้ด้วยนะ พอออกกำลังกายเหนื่อยๆ ก็มีมุมตู้เครื่องดื่มให้เติมพลังกันด้วยนะ แถมมีที่ชาร์จแบตด้วยจ้า พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งแบบหรูหรา แถมเครื่องเล่นคือเยอะมากกกก คลาสออกกำลังกายก็มีให้เลือกจัดเต็มไปเลยจ้า อยากลงคลาสไหนดูตารางให้ดีแล้วจัดกันเลย ห้อง Indoor Cycling อุปกรณ์คือเยอะมากค่าา มีห้องออกกำลังกายเฉพาะสาวๆ ด้วยนะ มีล็อคเกอร์แบบสมาร์ทล็อค สามารถใช้คีย์การ์ดในการล็อคหรือปลดล็อค ปลอดภัยสุดๆ ออกกำลังกายเหนื่อยๆ อยากอาบน้ำให้ชื่นใจ ก็มีห้องอาบน้ำให้ด้วยย ไดร์เป่าผมก็มีนะเออ ออกกำลังกายเสร็จอยากสวยไปทำธุระต่อก็จัดได้เลย คือห้องนี้มีครบจริงๆ สาวๆ อุ่นใจได้เล้ยย ส่วนเครื่องเล่นก็มีให้เลือกเล่นเยอะมากกก จัดให้ครบทุกสัดส่วนกันไปเล้ยยย ห้อง Stretch & Cool Down ก็มีนะเออ หรือสาวๆ คนไหนอยากจะเล่นฟรีเวตก็มีน้าา เครื่องเล่นหลากหลายจนแอดเลือกไม่ถูกเลยยย~ เทรนเนอร์ที่นี่เค้าเชี่ยวชาญและพร้อมดูแลพวกเราตลอดเลยน้า เริ่ดมากก พอออกกำลังกายเสร็จแล้ว อย่าลืมมามุมนี้ เติมน้ำให้สดชื่นกันด้วยน้า~


นผ

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles