ทาสเตรียมเปย์ “อาหารเสริมแมว” บำรุงร่างกายเจ้านายที่บ้านให้แข็งแรง

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer24 ก.พ. 2565 avatar writer12.4 K
ทาสเตรียมเปย์ “อาหารเสริมแมว” บำรุงร่างกายเจ้านายที่บ้านให้แข็งแรง

 

เรื่องกินเรื่องใหญ่ ไม่ใช่แค่กับคน แต่กับแมวก็ถือเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะ !

 

หลายบ้านน่าจะเคยประสบปัญหาเจ้านายเบื่ออาหาร ไม่ว่าจะเปลี่ยนกี่ยี่ห้อท่านก็ยังไม่โปรดซักที บางทีเลือกยี่ห้อที่กลิ่นหอมยั่วน้ำลาย เค็มถูกใจ เจ้านายเลิฟมาก ก็กลัวว่าจะได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนซะงั้น แบบนี้มันต้องหาตัวช่วยเป็นอาหารเสริมบำรุงเจ้านายที่บ้านซะหน่อยแล้ว~

 


ป้ายยาเหล่าทาส อาหารเสริมแมว ขุนเจ้านายให้ตัวตุ้บตั้บ แบบไม่ขาดสารอาหาร


 

🐈  VFcore

 

vfcore

 

อาหารเสริมแมวที่มาในรูปของขนมแมวเลีย ถูกใจเจ้าเหมียวเค้าเลยล่ะ! และยังเป็นขนมแมวเลียที่สัตวแพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ ราคาอาจจะแรงนิดหน่อย แต่รับรองว่าทานแล้วเจ้านายได้สารอาหารแบบเน้นๆ แถมร่างกายแข็งแรงด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน 

 

 • ซองสีเหลือง สูตรผสมไลซีน ที่มีส่วนช่วยในเรื่องการสร้างเม็ดเลือดขาวและเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง 
 • ซองสีแดง สูตรผสม IRON Chelate สารบำรุงเลือด และ Folic Acid สูตรนี้เหมาะกับเป็นอาหารเสริมสำหรับแมวท้องหรือกำลังให้นมลูก
 • ซองสีเขียว สูตรนี้เหมาะสำหรับเหล่าทาสที่ต้องการบำรุงข้อต่อให้เจ้าเหมียวที่ซนมาก ชอบเคลื่อนไหว สูตรนี้น้องหมาสามารถทานได้ด้วยนะ

 

ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

🐈 Pet Naturals of Vermont For Cat

 

pet natural

 

อาหารเสริมแมวแบบพรีเมียมที่ผสมวิตามินหลากชนิด มาในรูปแบบเม็ดเคี้ยว แต่รับรองว่าทานง่าย เพราะมาใน Texture แบบหนึบๆ น้องแมวกินแล้วไม่ติดคอแน่นอน มีให้เลือกทั้งหมด 7 สูตรด้วยกัน

 

 • Daily Multi สูตรวิตามินรวม สามารถให้เจ้าเหมียวกินได้ทุกวัน
 • UT Support สูตรสำหรับแมวที่มีปัญหาเรื่องกระเพาะปัสสาวะ ฉี่ไม่ออกหรือฉี่ยาก
 • Daily Probiotic ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหาร ลำไล้และการขับถ่าย
 • L-Lysine ช่วยเรื่องเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันโรคเอดส์แมว ลิวคีเมีย หรือแมวที่เป็นหวัดเรื้อรัง 
 • Calming ช่วยลดความเครียดในแมว
 • Hairball ช่วยเรื่องสุขภาพผิวหนังและช่วยกำจัดก้อนขน
 • Hip + Joint ช่วยบำรุงสุขภาพข้อต่อและการเคลื่อนไหวให้ยืดหยุ่น

 

ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

🐈 Vetri Lysine Plus

 

vetri

 

อาหารเสริมที่แม่แมวหลายคนแนะนำ และยอดนิยมใน USA สามารถให้เจ้าเหมียวกินได้ทุกวัย และยังเหมาะสำหรับแมวที่ป่วยด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Lysine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนจำเป็นสำหรับเจ้าเหมียว มีส่วนช่วยเรื่องการสร้างภูมิต้านทาน มาในรูปแบบเม็ดนิ่มๆ เคี้ยวง่าย สามารถหักให้เจ้าแมวกินได้เพียวๆ หรือถ้าเจ้านายที่บ้านทานยาก สามารถหักผสมกับอาหารก็ย่อมได้ 

 

ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

🐈 Aureo for PET

 

aureo

 

อาหารเสริมแมวจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดมาจากยีสต์ดำ (Aureobasidium Pullulans) มีสารเบต้ากลูแคน ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน เหมาะสำหรับแมวที่มีอาการป่วยเรื้อรัง เช่น หัด ลิวคีเมีย หรือโรคเอดส์แมว มาในรูปแบบเจลเหลวทำให้ร่างกายของเจ้าเหมียวดูดซึมได้ง่ายขึ้น

 

ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

🐈 Pinkpawpal S1 Gorgeous Coat and Muscles Food Mix 

 

pinkpawpal

 

อาหารเสริมสำหรับแมว แบรนด์คนไทยที่มาพร้อมส่วนผสมสูตรพรีเมียมอย่างโปรตีน, ไบโอติน, โอเมก้า 3 และ 6 ช่วยบำรุงขนให้สวยนุ่ม และยังช่วยเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้น้องตัวแน่นตุ้บตั้บน่าฟัด สำหรับแม่ๆ ที่กลัวว่าน้องจะกินยาก บอกเลยว่าหมดห่วง เพราะเป็นอาหารเสริมที่มาในรูปแบบผง สามารถผสมกับอาหารให้น้องแมวกินได้เลย แถมยังเป็นรสนมและไข่ มีกลิ่นหอมยั่วน้ำลายช่วยเพิ่มความอยากอาหารได้แน่นอน 


ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

🐈 O3Vit for Cats

 

o3vit

 

ผงก็แล้ว เม็ดก็แล้ว น้องก็ยังมีทีท่าไม่ชอบกินอาหารเสริมที่เราตั้งใจสรรหามาให้อยู่ดี เปย์เป้ขอแนะนำสูตรน้ำให้บรรดาแม่ๆ ได้ลองกัน ใน 1 ขวดอัดแน่นมาด้วยวิตามินรวมที่มีประโยชน์ทั้งนั้นเลย ช่วยเสริมภูมิร่างกายให้แข็งแรงและยังช่วยบำรุงขนด้วย สำหรับวิธีการกิน แม่ๆ สามารถป้อนน้องได้โดยตรงโดยการใช้ไซริงค์หรือเทผสมกับน้ำก็ได้

 

ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

🐈 Irosine Cat

 

irosine

 

ไอเทมสุดท้ายนี้เปย์เป้แนะนำว่าซื้อติดบ้านไว้เป็นดี! โดยเฉพาะบ้านที่มีเจ้านายกำลังท้อง ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มาในรูปแบบเจล มีส่วนผสมกรดกลูตามิค, อาจีนีน, ทอรีน, เมไธโอนีนและไลซีน รวมไปถึงธาตุเหล็กและวิตามินด้วย ช่วยบำรุงเลือดและป้องกันอาการของโรคโลหิตจาง สามารถทานได้ทั้งแมวสุขภาพดี แมวท้องหรือแมวพักฟื้นหลังจากผ่าตัดที่ต้องการการบำรุงเลือดเพิ่มก็สามารถกินได้นะ 

 

ไปช้อปกันได้ที่นี่ : คลิก

 


 

สำหรับแม่แมวพ่อแมวที่อ่านมาจนจบถึงตอนนี้ ต้องมีกระเป๋าเงินสั่นกันบ้างใช่มั้ยล่ะ ? เพราะแต่ละตัวน่าซื้อไปบำรุงเจ้าเหมียวที่บ้านซะเหลือเกิน นอกจากเรื่องอาหารการกินแล้ว การเสริมวิตามินและสารอาหารอื่นๆ ก็สำคัญ ร่างกายแมวก็ซับซ้อนไม่แพ้มนุษย์เลยน้า แต่เขาแค่พูดไม่ได้ เพราะฉะนั้นทาสอย่างพวกเราเมื่อเลี้ยงแล้วก็ต้องบำรุงเขาให้แข็งแรงสุดกำลัง น้องจะได้อยู่กับเราไปนานๆ นั่นเอง ❤️

แสดงความคิดเห็น