ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

8 เกมฟรี! มาใหม่บน iOS #สายเกมต้องลอง

8 เกมฟรี! มาใหม่บน iOS #สายเกมต้องลอง

เดือนใหม่แล้ว เกมใหม่ก็ต้องมาจ้าาา กับเกมใหม่บน IOS ที่บอกเลยว่าฟรี!!
ฟรีแบบฟรีจริงๆ แถมมีให้เลือกตั้ง 8 เกมแหน่ะ

จะมีเกมอะไรบ้าง ตามเรามาเลย~


 
Hovercraft: Battle Arena
เกม ios

เกม แข่งขันต่อสู้งานคราฟท์ที่เราสามารถปรับแต่งยานพาหนะของเราได้! ซึ่งจะออกมาในรูปแบบบล็อกที่มาประกอบร่างรวมกัน ให้อารมณ์เหมือนเลโก้แต่ก็ย้อนยุคกลับไป 8-bit ได้อยู่นะ นอกจากนี้ยังสามารถรวมทีม 3 คนเพื่อให้การแข่งขันดุเดือดยิ่งขึ้น! สามารถสร้างหรือปรับแต่งอาวุธและยานของเราอย่างเต็มที่ ซึ่งมีทั้ง สไนเปอร์ เลเซอร์ และอีกเพียบ~ แล้วยังมีแบคกราวน์ในการเล่นหลากหลายสถานที่ทั้งแบบเรืองแสง บนแม่น้ำ หรือจะไปแถวพิระมิดก็ย่อมได้ เก๋ๆ เริ่ดๆ  โหลดตรงนี้เลย


SID MEIER'S CIVILIZATION VI
เกม ios

เป็นเกมวางแผนอีกตัวที่ดูจะต้องใช้ความคิดอย่างยิ่งยวดเลยก็ว่าได้ ซึ่งนี่ก็เป็นภาคต่อภาคที่ 6 แล้ววว ซึ่งไม่ใช่แค่เกมวางแผนสร้างเมืองแบบธรรมดาๆ แต่จะต้องใช้สมองและทักษะหลายอย่างเลย เพราะในช่วงเริ่มเกมเราจะเป็นแค่ตัวละครธรรมดาทั่วไปในประเทศนั้นๆ แต่เมื่อพัฒนาเมืองไปในด้านต่างๆ เราก็จะมีอำนาจมากขึ้น ซึ่งก็จะยึดโลกหรือจะทำลายทิ้งก็ได้เหมือนกัน ไม่ธรรมดาจริงๆ และเราก็สามารถชวนเพื่อนมาร่วมทีมได้เด้อ   โหลดตรงนี้เลย  


Zentris
เกม ios

เกมเงียบๆ แต่ก็ใช้สมองได้กรุบกริบไม่เบา เพราะในเกมนี้ เราจะต้องวางบล็อกลงไปบนกระดานเปล่าๆ แต่จะวางมั่วไม่ได้เด้อ เพราะเราจะต้องเคลียร์กระดานให้ไวที่สุด แถมรูปทรงบล็อกแต่ละอันก็จะสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อีกด้วย เอาล่ะ สติมาค่ะ!   โหลดตรงนี้เลย    


Piffle
เกม ios

เกม Puzzle สุดน่ารักที่แค่เห็นรูปเจ้าแมวเป็นไอคอนแล้วก็อยากจะกดโหลดในทันใด ส่วนวิธีการเล่นก็ง่ายมากเพราะคล้ายกับเกม puzzle ทั่วไปเลย ที่แค่เล็งแล้วก็กดยิงเพื่อสะสมคะแนน เพลินๆ ตลอดทั้งวัน ซึ่งก็สามารถสะสมตัว Puffle balls ของเราได้เอง รวมถึงยังชวนเพื่อนมาแข่งขันได้เช่นกันจย้าาา~ น่ารักสุด   โหลดตรงนี้เลย  


2-bit jump
เกม ios

เกมเล่นง่ายอีกตัวที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมายและไม่ต้องแข่งกับใครนอกจากตัวเอง แถมกราฟฟิคก็ไม่ซับซ้อนให้น่าปวดหัวอีกด้วย ส่วนวิธีการเล่นก็มีเพียงแค่ให้เรากระโดดสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ทำลายกำแพงด่านต่างๆ รวมถึงสะสมเพชรระหว่างทางไปด้วย เป็นเกมง่ายๆ ไว้เล่นระหว่างรอรถก็ได้นะ จุดนี้   โหลดตรงนี้เลย


Monkeynauts: Merge Monkeys!
เกม ios

เกมลิงๆ ที่มาด้วยไอเดียสุดประหลาด ด้วยการให้ผู้เล่นเลือกจับคู่ลิงแต่ละตัวเข้าด้วยกันเพื่อกำเนิดตัวใหม่ไปเรื่อยๆ ก่อนจะออกไปสำรวจโลกใหม่ๆ เพื่อให้ได้รางวัลรวมไปถึงของสำคัญอย่างกล้วย! ซึ่งก็จะได้ปลดล็อกสกิล/ร่างใหม่ๆ ให้เจ้าจ๋อของเราอีกด้วย ครีเอตไปอี้กกก      โหลดตรงนี้เลย  


 
Sushi Ride
เกม ios

เกมเลี้ยงมอนสเตอร์แสนง่ายไม่ซับซ้อน ที่เพียงแค่ป้อนซูชิให้เหล่ามอนสเตอร์ของเราตามสีต่างๆ แค่นั้นเลย! ซึ่งสามารถเล่นได้ด้วยมือเดียว สบายฟุดๆ, สามารถสะสมซูชิสีทองเพื่ออัปเกรดไอเท็มต่างๆ รวมถึงยังสามารถปรับแต่งมอนสเตอร์ของเราได้ตามใจเวอร์ๆ    โหลดตรงนี้เลย    


Super Cat Tales 2
เกม ios

ปิดท้ายด้วยเกมน้องแมวในคราบนักวิ่ง วิ่งแบบพี่ตูน! หรือจะบอกว่าเป็นแมวสู้ฟัดก็ย่อมได้ เพราะในเกมนี้ เราจะต้องพาน้องแมวลึกลับของเราวิ่งตะลุยด่านต่างๆ ใน Neko land ไปเรื่อยๆ ซึ่งความยากง่ายก็จะสลับกันไป แต่รับประกันว่าสนุกแน่นอน เพราะเขามีมากกว่าร้อยด่านให้เล่นกันไปยาวๆ พ่วงด้วยกราฟฟิค + ความน่ารักของน้องแมวแล้วนั้น มีติดงอมแงมอ่า บอกเลย    โหลดตรงนี้เลย  


โหลดกันให้ครบ แล้วคืนนี้เล่นกันยาวๆ ไปเลย!

ขอบคุณข้อมูลจาก - App store

adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles