ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

จองตั๋วหนัง "Friend Zone" เริ่มต้น 80.- ไปกัน!

จองตั๋วหนัง "Friend Zone" เริ่มต้น 80.- ไปกัน!

แกๆ ไปดูหนังวันพฤหัสกันป่าววว ~
"Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน" เข้าโรง รับช่วงวาเลนไทน์พอดี
อะเพื่อนชวนขนาดนี้ ก็ต้องไปน่ะสิ่
แต่จะซื้อตั๋วยังไงให้คุ้มที่สุด เรามีวิธีมาบอกกก!


ภาพยนตร์เรื่องใหม่มาแรงรับต้นปีจากค่าย GDH มาในคอนเซปต์ "ไม่อยากเป็นเพื่อนเว้ย" ที่แค่พอปล่อยตัวอย่างออกมา ก็โดนใจหลายคนแบบจึ้กๆๆ เพราะสถานะเพื่อน มันช่างคลุมเครือซะเหลือเกิน เลยกลายมาเป็นชื่อหนังเรื่องนี้นี่แหละ "FRIEND ZONE ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน" 

ซึ่งภาพยนตร์ก็จะเข้าฉายช่วงวันวาเลนไทน์พอดีเป๊ะ! เอาหล่ะ ใครยังไม่มีแพลนกับคนข้างๆ หรืออยากจะชวนเพื่อนตัวดีไปดูหนัง เรามีส่วนลดมาบอกแล้วจ้าาาาาา


ซื้อตั๋วล่วงหน้าผ่านแอป "Major Movie PLus"
ก็สามารถใช้โปรได้นาจาาาา

เลือกไปที่โปรแกรมหน้า > กดไปที่ภาพยนตร์ที่ต้องการ > เลือกวันที่ โรง และรอบฉาย > เลือกที่นั่ง > แล้วก็กดปุ่ม ใช้โปรโมชั่น ซึ่งถ้าเรากดซื้อผ่านแอปก็จะมีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลายเลยจ้าาาา ซึ่งหลายอันก็สามารถกดรับโค้ดส่วนลดได้ผ่านทางแอปของค่ายนั้นๆ ได้เลยจ้าาา

สำหรับใครที่จะใช้โปรของเครือข่ายมือถือต่างๆ ก็กดซื้อผ่านแอปได้แบบสะดวกสบายเวอร์ๆ เลยนะ ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวตู้ E-Ticket หน้าโรงแล้วน้า คือดีย์งามมมมม :)


ซื้อตั๋วล่วงหน้าผ่านช่องทาง "Box office"
จะได้ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ด้วยนาจา
ส่วนใครไม่สะดวกซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะกลัวแพลนล่มแล้วล่ะก็ สามารถไปซื้อได้ที่หน้าโรงหนังได้เลย! งานนี้ เขาก็มีของแถมน่ารักๆ ไว้ไปประดับตอกย้ำความเฟรนด์โซนแบบรัวๆ

  • โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex

ซื้อตั๋วล่วงหน้า จะได้ป้ายติดกระจก "ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" 1 ชุด (1 ที่นั่ง / สิทธิ์) ฟรีไปเลย! เฉพาะการซื้อที่ Box office โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (เฉพาะสาขากรุงเทพฯ และปริมณฑล) จำกัดแค่ 5,000 คนแรกเท่านั้นนะ

  • โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema

ซื้อตั๋วล่วงหน้า จะได้สติกเกอร์บอมบ์ ขนาด A4 จำนวน 1 แผ่น (1 ที่นั่ง / สิทธิ์) เมื่อซื้อตั๋วหนังที่ตู้ E-Ticket หรือช่องทางออนไลน์ โดยสามารถไปรับสติกเกอร์ที่ช่องจำหน่ายบัตรได้เลยยย ตั้งแต่วันนี้ - 13 ก.พ. 62 เท่านั้นเน้อ


ซื้อตั๋วล่วงหน้าไม่ใช่ปัญหา โปรยังมีอีกเพียบบบ!

  • Major Cineplex : แต่งชุดคู่ดูหนังฟรี เฉพาะวันวาเลนไทน์เท่าน้านนน! ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่รักก็ได้นะ คู่พี่น้อง คู่เพื่อนสนิทก็ไม่ว่ากันจ้าาาา จำกัด 20,000 สิทธิ์
  • SF Cinema : ซื้อตั๋วผ่านแอป SCB Easy เพียงที่นั่งละ 80.- ซื้อได้ไม่เกินครั้งละ 2 ที่นั่ง/ครั้ง แต่ว่าจะซื้อกี่รอบก็ได้นาจา จำกัด 20,000 ที่นั่ง

ได้ตั๋วแล้วก็เตรียมเคลียร์งานไปดูหนังได้เลย เย้ๆๆๆ ถ้ายังไม่จองก็รีบนัดเพื่อนโล้ดดดดด

-- ขอบคุณข้อมูลจาก Major Cineplex และ SF Cinema --


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles