เรียนภาษาอังกฤษฟรี! กับ 8 คอร์สออนไลน์ ปี 67 จบคอร์สได้ใบเซอร์ฯด้วย~

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer30 ม.ค. 2567 avatar writer5.3 K
เรียนภาษาอังกฤษฟรี! กับ 8 คอร์สออนไลน์ ปี 67 จบคอร์สได้ใบเซอร์ฯด้วย~

รวม 8 คอร์สภาษาอังกฤษ ปี 67 เรียนฟรี! แถมได้ใบเซอร์ฯด้วย~

 

โอ้โหแก...สมัยนี้ใครได้ภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่น คือ ได้แต้มต่อสุด ๆ จะไปสมัครงานอะไร ไปเรียนต่อนอก ไปเป็นแอร์ หรือจะฝึกสกิลไว้คุยกับผู้หรือใด ๆ ก็ตาม เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปทำอะไรก็คือมันเวิร์คมาก~ คือถ้าใครอยากเก่งภาษาแต่ยังไม่สะดวกออกไปเรียนตามสถาบันต่าง ๆ วันนี้เราเลยรวมเอา 8 คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี ๆ จากทั้งมหาวิทยาลัย + สถานศึกษาต่าง ๆ มารวมไว้ให้แล้ว แถมยังได้ใบเซอร์ฯ ตอนเรียนจบคอร์สด้วย...เรียกว่าไม่ต้องออกไปไหนก็เก่งภาษากันได้อะ ว่าแต่จะมีคอร์สแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย


 

มาดู 8 คอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรีกัน

 

คอร์สที่เรารวบรวมมาแนะนำกันในคราวนี้ มีทั้งคอร์สที่สอนกันตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงภาษาอังกฤษแบบเฉพาะทางสำหรับอาชีพประเภทโรงแรม, อุตสาหกรรม, เทคโนโลยี และอื่น ๆ ด้วย และไม่ใช่แค่เรียนแบบอ่าน ๆ เขียน ๆ เท่านั้น แต่ยังมีสอนทักษะการฟัง-พูด อีกด้วยนะ แต่ละคอร์สนี่มีตั้งแต่ระยะสั้น ๆ 5 ชม. จนแบบเรียนยาว ๆ 6 เดือนเลยก็มี

 

 

1) ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

คอร์สนี้จะเน้นเกี่ยวกับพวกการพูด การสื่อสารต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นการทักทาย การบอกทิศทางเวลาเดินทางหรือการเล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตก็มีมาสอนกัน มีการสอนวิธีการออกเสียงสูงต่ำในแต่ละคำเวลาที่จะพูด และยังมีพวกบทสนทนาให้เราได้ลองฝึกซ้อมพูดกันให้คล่องอีกด้วย

 

 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 10 ชั่วโมง

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


 

2) ภาษาอังกฤษสำหรับสำนักงาน (มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย)

คอร์สนี้จะสอนภาษาอังกฤษที่ต้องใช้ในการทำงานออฟฟิศทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งและหน้าที่ในการทำงาน การใช้อุปกรณ์สำนักงาน ผังองค์กร มีการสอนสำนวนและรูปแบบการใช้ภาษาอังกฤษในสำนักงานที่หลากหลาย รวมไปถึงการทำงานกับชาวต่างชาติ ที่สำคัญเลยคือมีบทให้เราได้ฝึกพูดคุยในแบบต่าง ๆ ที่เราสามารถเอาไปใช้ได้จริง เช่น การพูดคุยงานทางโทรศัพท์หรือการประชุมต่าง ๆ


 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 8 ชั่วโมง

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


 

3) ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจโรงแรม (มหาวิทยาลัยหาดใหญ่)

ใครทำงานในโรงแรมหรือรีสอร์ทใด ๆ ก็ตาม มาเรียนคอร์สนี้เสริมไว้ก็ดีเหมือนกันนะ เพราะ จะได้เรียนรู้พวกภาษาและคำศัพท์เฉพาะทางที่ใช้ในงานแผนกต่าง ๆ ของโรงแรมหรือรีสอร์ท มีการเน้นการฝึกทักษะการฟัง การพูดและสำนวน รวมไปถึงคำพูดคำจาการสนทนาที่ใช้ทั้งภายในและไว้คอบบริการลูกค้าด้วยเหมือนกันนะ

 

 

 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 5 ชั่วโมง

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


 

4) ภาษาอังกฤษสำหรับเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรม (สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา)

สายอุตสาหกรรมและพวกงานช่างเหมาะมาก ได้เรียนเกี่ยวกับการฟัง พูด อ่าน เขียนในเรื่องของงานช่างอุตสาหกรรมที่หลากหลาย การพูดคุยที่เกี่ยวข้อง สอนคำศัพท์เทคนิคเพิ่มเติม การแสดงขั้นตอนในการปฏิบัติงาน การสาธิตและนำเสนอ สอนสรุปด้านช่างอุตสาหกรรม การอ่านกฎระเบียบ ข้อปฏิบัติและข้อห้ามในงานช่างอุตสาหกรรม การเขียนบันทึกย่อ รายงานต่าง ๆ เป็นต้น รวมถึงยังมีสอนการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการสืบค้นข้อมูลจากหลากหลายแหล่งเพื่อพัฒนาเพิ่มเติมในด้านนี้

 

 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 5 ชั่วโมง

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


 

 

5) ภาษาอังกฤษสำหรับเทคโนโลยีสารสนเทศ (มหาวิทยาลัยขอนแก่น)

อันนี้จะเป็นภาษาอังกฤษทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศต่าง ๆ เช่น คอมพิวเตอร์ , เกม , อีเมลล์ , สื่อออนไลน์หรือข่าวต่าง ๆ เป็นต้น จะสอนไปที่การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อพูดคุยและการเขียนที่เกี่ยวข้องกับพวกเทคโนโลยี การเข้าใจและจับประเด็นใจความสำคัญจากการฟังและการอ่านสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึงสอนคำศัพท์และเนื้อหาทางวิชาการในวิชาชีพอีกด้วยนะ

 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 15 ชั่วโมง

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


6) ภาษาอังกฤษสำหรับการอ่านและเขียนเชิงวิชาการสำหรับบัณฑิตศึกษา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)

จะเน้นสอนไปที่การอ่านและการเขียนเชิงวิชาการในระดับพื้นฐาน สอนให้สามารถหาข้อมูล , วิเคราะห์และตีความข้อมูลที่ได้รับ รวมถึงสอนเลือกข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ที่เหมาะสม มีการให้ศึกษาหาความรู้ได้ด้วยตนเอง สอนฝึกการคิดขั้นสูง , การแสดงความคิดเห็นเชิงวิเคราะห์ (Analytical Thinking) และการแสดงความคิดเห็นเชิงวิพากษ์ (Critical Thinking) จึงสามารถเขียนในรูปแบบต่าง ๆ , เขียนบทคัดย่อและเขียนวิทยานิพนธ์เป็นภาษาอังกฤษได้ถูกต้องและสมบูรณ์

 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 15 ชั่วโมง

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


 

7) ภาษาอังกฤษสำหรับ Project Management (Coursera / Google)

สอนภาษาอังกฤษที่จำเป็นและทักษะในการเป็น Project Management ต่าง ๆ รวมไปถึงสอนการพูด , คำศัพท์เฉพาะต่าง ๆ , การทำเอกสารนำเสนอหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องและยังสอนไปถึงทักษะในการแก้ปัญหาในงานอีกเช่นกัน

 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 6 เดือน

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


8) ภาษาอังกฤษสำหรับ Digital Marketing (Google Online Courses)

คอร์สนี้จะสอนภาษาอังกฤษทั้งหมดที่เกี่ยวกับด้าน Digital Marketing เพื่อเอาไปช่วยในการทำงานหรือทำธุรกิจ เพื่อต่อยอดในหลากหลายด้านให้ได้มากขึ้น สอนไปถึงกลยุทธ์การวางแผนทำงาน , การคิด content , การหาข้อมูลและการทำงานในด้านออนไลน์ต่าง ๆ เป็นต้น ใครสายการตลาดเราว่าคอร์สนี้ตอบโจทย์เลยแหละ

 

⏰ จำนวนชั่วโมงเรียน : 40 ชั่วโมง

📚 ลงทะเบียนเรียน : คลิกเลย


ครบแล้วนะกับรวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี ปี 67 ที่จบคอร์สแล้วก็ได้ใบเซอร์ฯด้วย หวังว่าคงจะมีคอร์สที่ถูกใจและเพื่อน ๆ อยากเรียนดูบ้างอยู่น้าา~ หรือใครมีคอร์สเรียนด้านอื่น ๆ อยากมาแนะนำบอกต่อกันก็เข้ามาพูดคุยได้เลย><


ที่มา : https://ppro.pro/42aqofa , https://ppro.pro/3u5MsuT และ https://ppro.pro/3HvdfEb


 

👇🏻อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่👇🏻

 


 

แสดงความคิดเห็น