6 ซีรีส์อินเดียที่คุณควรดู ไม่น่าเบื่อ ไม่น้ำเน่า ไม่ต้องวิ่งข้ามเขากับพระนาง !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer14 ม.ค. 2565 avatar writer3.7 K
6 ซีรีส์อินเดียที่คุณควรดู ไม่น่าเบื่อ ไม่น้ำเน่า ไม่ต้องวิ่งข้ามเขากับพระนาง !

 

ถ้าพูดถึงซีรีส์อินเดีย ภาพในหัวแว้บแรกของทุกคน คืออะไร ?

 

แน่นอนว่าต้องเป็นซีรีส์ประเภท Musical ร้องเพลงจีบกันวิ่งข้ามภูเขา หรือต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับเทพเจ้าต่างๆ กันใช่มั้ยละ แต่ความจริงแล้วซีรีส์หรือละครของอินเดียเนี่ยมีอะไรมากกว่านั้นนะ ไม่ว่าจะภาพ ฉากเซ็ตติ้ง โปรดักชั่นต่างๆ เรียกได้ว่ามีความยูนีค มีความเฉพาะตัวสูงมาก ทำให้เราได้เรียนรู้วัฒนธรรมของอินเดียผ่านการดูซีรีส์ไปในตัวด้วย

 

จริงๆ แล้วซีรีส์อินเดียก็มีหลากหลายประเภท หลากหลายแนวเหมือนกับซีรีส์ชาติอื่นๆ นะ บางเรื่องก็คือสนุกมาก ติดอันดับ Toplist ก็หลายเรื่องเลย และตอนนี้ซีรีส์อินเดียก็กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในบ้านเราด้วย วันนี้เราก็เลยถือโอกาสแนะนำซีรีส์อินเดียที่น่าดูให้กับเพื่อนๆ ชาวปันโปรได้ลองไปดูกัน รับรองว่าดูแล้วต้องติดใจและตกหลุมรักเสน่ห์ของซีรีส์อินเดียอย่างแน่นอน 

 


 

แนะนำซีรีส์อินเดีย ที่ไม่ควรพลาด ดูได้เพลินๆ รับรองว่าติดงอมแงม

 

sacred game

 

📺  Sacred Games

 

ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน อาชญากรรมที่เล่าเรื่องราวของ ซาร์เทจ ซิงห์ ตำรวจหนุ่มที่ได้รับโทรศัพท์จากบุคคลลึกลับที่หายตัวไปนานกว่า 10 ปี พร้อมกับข่าวร้ายที่ว่าประเทศอินเดียกำลังจะเกิดหายนะขึ้น และซาร์เทจมีเวลาเพียง 25 วันเท่านั้น ในการช่วยเหลือผู้คนในประเทศให้ปลอดภัย 

 

เรื่องนี้เป็น Original Series ของ Netflix ตัวพล็อตก็คือน่าสนใจมาก และที่สำคัญเรื่องนี้ยังเป็นซีรีส์อินเดียที่ติดอันดับซีรีส์ยอดนิยมใน Netflix ด้วย ภาพสวยและทันสมัยมาก รับรองว่าดูเรื่องนี้แล้วมุมมองและภาพจำที่มีต่อซีรีส์อินเดียจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน~

 

สามารถรับชมได้ที่ Netflix 

 


 

delhi crime

 

📺 Delhi Crime 

 

เรื่องนี้สร้างจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในปี 2012  เกี่ยวกับคดีอาชญากรรม Nirbhaya ซึ่งคดีนี้นับเป็นคดีที่สะเทือนหัวใจของผู้คนในประเทศอินเดียเป็นอย่างมาก ในเรื่องเล่าถึงเรื่องราวการตามล่าจับกุมคนร้ายทั้ง 6 คน ที่ก่อเหตุกระทำชำเรานักศึกษาสาวคนนึงอย่างโหดร้าย (โหดร้ายมากจนเราไม่กล้าเขียนเล่าในนี้จริงๆ )ในเมืองเดลี จนเกิดเป็นคดีที่ทั่วโลกให้ความสนใจ และจับตามองว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับคนร้ายมาลงโทษได้หรือไม่ 

 

คำเตือนก่อนจะไปดู ขอเน้นย้ำตรงนี้ว่า ซีรีส์เรื่องนี้ดาร์กมากถึงมากที่สุด แค่ดูเทรลเลอร์ก็สัมผัสได้ถึงความตึงเครียดเหมือนหัวจะระเบิด ถ้าใจไม่แข็งจริงไม่แนะนำให้ดูนะ แต่ถ้าใครไหวไปก่อนได้เลยจ้า มีเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น ถ้าไม่กลัวอารมณ์ดิ่งตามซีรีส์ไปซะก่อน วันเดียวก็ดูจบแน่นอน! 

 

สามารถรับชมได้ที่ Netflix 

 


 

little thing

 

📺  Little Things

 

แนะนำโหมดดาร์กไป 2 เรื่องแล้ว ขอเปลี่ยนโหมดมาเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจหน่อยดีกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่งวัย 20 กว่าๆ ที่ใช้ชีวิตแบบอยู่ก่อนแต่งด้วยกันในเมืองมุมไบ ทั้งคู่ต้องพบเจอกับปัญหาและอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ครั้งนี้ของพวกเขา

 

เราว่าเรื่องนี้น่าจะทำให้หลายๆ คนที่มีแฟนหรือมีคนรักแล้วอินตามได้ไม่ยาก เพราะตัวเรื่องเล่าถึงปัญหาเล็กๆ ที่หลายคู่เคยมองข้าม จนกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตรักได้ และที่สำคัญเรื่องนี้ภาพสวยมากตามสไตล์ Netflix เลย มีทั้งหมด 5 ซีซันด้วยกัน แต่ละตอนไม่ได้ยาวมากด้วย เอาไว้ดูเพลินๆ ได้เลย 

 

สามารถรับชมได้ที่ Netflix 

 


 

มาดูบาล่า

 

📺 มาดูบาล่า มายารัก

 

ว่าด้วยเรื่องราวของ มาดูบาล่า หญิงสาวที่เกิดจากครอบครัวชนชั้นกลาง หญิงสาวที่มีพรสวรรค์ด้านการแสดง จึงทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการได้ไม่ยาก และทำให้พบรักกับหนุ่มซุปตาร์ตัวพ่อของวงการ ริชาบ กุนดรา และแต่งงานมีลูกด้วยกัน 1 คน เธอตั้งใจตั้งชื่อลูกว่า มาดูบาล่า ให้เหมือนกับชื่อตัวเอง จนวันนึงได้เกิดอุบัติเหตุกับมาดูบาล่า (คนแม่) ทำให้หนูน้อยมาดูบาล่า ต้องใช้ชีวิตอยู่กับเหล่าญาติฝั่งพ่อที่เกลียดชังเธอ ชีวิตที่ดูจะมีแต่เรื่องๆ ร้ายของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น 

 

ถึงตา Original ซีรีส์อินเดียแท้ๆ กันบ้าง เรื่องนี้หลายคนบอกว่าสนุก ดูแล้วติดมาก!  ใครที่อยากจะดูเรื่องนี้ ต้องขอเตือนไว้ก่อนว่าความยาวเรื่องนี้อยู่ที่ 300 ตอนเลยนะ งานนี้ดูกันตาแฉะแน่นอน

 

สามารถรับชมได้ที่ Youtube ช่อง JKN18

 


 

รักซ้อน ซ่อนรัก

 

 

📺 รักซ้อน ซ่อนรัก

 

เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของอาทิตยา และโซยา ชายหญิงที่พบเจอกับชะตาเดียวกันคือเสียคนที่รักไปพร้อมกันจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน แต่ ความพีคดันอยู่ตรงที่คนรักของทั้งคู่เแอบคบซ้อนกันเองก่อนที่จะเสียชีวิต ท่านั้นยังไม่พอทั้งอาทิตยาและโซยายังตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นคนอยู่เบื้องหลังของอุบัติเหตุนี้ด้วย 

 

แค่พล็อตก็สัมผัสได้ถึงจุดหักมุมแล้ว เรื่องราวค่อนข้างจะซับซ้อนใช้ได้เลย แต่ในความซับซ้อนนั้น ก็ยิ่งทำให้เรื่องนี้มีความน่าดูน่าติดตามมากขึ้นไปอีก  แถมยังแฝงเรื่องการสืบสวนให้ได้ลุ้นกันด้วย ส่วนตัวเราชอบนางเอกเรื่องนี้มากๆ หน้าสวยมากกก แบบละสายตาไม่ได้เลย ดูแล้วเพลินจริงๆ แนะนำเลยจ้า

 

สามารถรับชมได้ที่ Youtube ช่อง JKN18 

 


 

สิตารา

 

📺 สิตารา สเน่หายาพิษ

 

เรื่องราวของ สิตารา หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับพลังชั่วร้ายและมีพิษร้ายในตัวเอง พ่อของเธอจึงพาเธอหนีจากอ้อมอกแม่และทำทุกวิถีทางเพื่อปกปิดและป้องกันสิตาราจากพลังร้ายเหล่านั้น เพราะไม่อยากให้ลูกสาวกลายเป็นคนชั่วร้ายตามชาติกำเนิดที่แท้จริง และยังให้เธอนับถือพระแม่ทุรคาเป็นเหมือนแม่แท้ๆ เมื่อเธอโตขึ้นก็เริ่มอยากรู้ว่าแม่ที่แท้จริงของตัวเองคือใคร เธอจึงเริ่มออกตามหาความจริง เรื่องราววุ่นวายในชีวิตเธอจึงเริ่มต้นขึ้น 

 

อยากได้ซีรีส์แฟนตาซี ซีรีส์อินเดียก็มีให้จ้า เนื้อเรื่องมีความปัจจุบันเพิ่มเติมคือมีความแฟนตาซีเกี่ยวกับเวทมนตร์คาถาด้วย ในส่วนของเอฟเฟคต์ แสง สี เสียงใดๆ ก็คือใช้ได้เลยน้า สามารถดูได้เพลินๆ เช่นกัน 

 

สามารถรับชมได้ที่ Youtube ช่อง CH8 Thaich8

 


 

มีใครถูกใจเรื่องไหนกันบ้างน้า ปันโปรคัดมาให้แบบครบรสทุกแนวเลย หวังว่าคงจะถูกใจคอซีรีส์ที่อยากลองเปลี่ยนแนวมาดูซีรีส์อินเดียกันดูบ้างไม่มากก็น้อยค่า แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าซีรีส์อินเดียแท้ๆ จะมีหลายตอนมาก เป็นหลักร้อยตอนขึ้นไป ถ้าได้ลองดูตอนแรกแล้วรับรองว่าต้องมีดูตอนต่อไปแบบหยุดไม่ได้แน่นอน~

แสดงความคิดเห็น
N. Hun
N. Hun
แผนรักลวงใจก็สนุกนะคะ ☺️
ตอบกลับ | 7 เดือนที่แล้ว 0