ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 14 มิ.ย. 2561

ขนมฉัน ขนมไทยบนรูฟท็อป กินไปชมวิวไป!!!

ขนมฉัน ขนมไทยบนรูฟท็อป กินไปชมวิวไป!!!

ขนมไทย อีส เดอะเบสท์!!! “ขนมฉัน” คาเฟ่ขนมไทย บนรูฟท็อปย่านบางลำพู บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย มีความพื้นบ้านอยู่หน่อยๆ บรรยากาศร้านด้านนอกตรงรูฟท็อปชิลล์มากกกกก ยิ่งถ้ามาตอนช่วงเย็นที่แดดร่มแล้วคือดีจริง เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ Royal Kanom Krok ขนมครกแบบแคะเอง อร่อยม๊ากกกกก สั่งเหอะรับรองไม่ผิดหวัง ส่วนเวลาปิดคือว้าวววมาก ปิดเที่ยงคืนนาจา เหมาะกับวัยใสแบบพวกเลาาา

📆 11.00-24.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
📍 โรงแรม ณ บางลำพู ชั้น 5 ถ.พระสุเมรุ (ติดกับตึกชนะการแพทย์) Map >> https://goo.gl/maps/UipWvwebe9o
📞 ติดต่อ : 085-484-4044

ตัวร้านสามารถเลือกได้นะว่าอยากจะนั่งด้านในหรือด้านนอก ถ้าใครมาเร็วเราแนะนำให้นั่งด้านในร้านดีกว่า เพราะแดดด้านนอกร้อนมากกกกกก ส่วนถ้าใครอยากได้บรรยากาศรูฟท็อปด้านนอก แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ ที่ไม่มีแดดแล้ว นั่งรับลมเย็นๆ จะดีกว่าจ้า

ตรงนี้มีเมนูขนมที่พร้อมเสิร์ฟทันทีด้วย ซึ่งจะอยู่ในกระทะทองเหลือง ก็จะมี ปลากริมไข่เต่า, บัวลอยเผือกน้ำกะทิ, ครองแครงราดน้ำกะทิ, กล้วยบวชชี, เผือกแกงบวช, ฟังทองแกงบวช ทุกเมนูราคา50 บาท

และนี่คือเมนูที่เราสั่งมาทั้งหมด เป็นไงน่ากินใช่มั้ยล้าาาา

Royal Kanom Krok 95 บาท เมนูนี้ไม่สั่งไม่ได้!!! ขนมครกแบบแคะเอง มีทั้งหมด 7 หน้า ให้เลือกกิน ตัวหน้าให้แบบไม่หวงไส้เลย กินตอนมาเสิร์ฟใหม่ๆ กำลังร้อนๆ คือเด็ดดด แต่ถ้าวางทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยกิน รสชาติก็ยังอร่อยมากอยู่ดี อันนี้อร่อยจริงๆ ไม่อวยยย สั่งเหอะ รับรองว่าไม่ผิดหวังงง

ข้าวเหนียวสี่สหาย 95 บาท เมนูข้าวเหนียวสังขยาที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว สังขยาเสิร์ฟให้ 2 ชิ้น เนื้อสังขยาเนียนนุ่มมากกก ความหวานอยู่ในระดับกลางๆ พอกินคู่กับข้าวเหนียวแล้วกำลังดีเลย ไม่เลี่ยน ส่วนตัวแล้วเราชอบกินคู่กับมะพร้าวมากที่สุด

ทองม้วนสด 65 บาท เมนูหากินยาก แต่ที่นี่ก็มีนาจาา สีสันน่ากินนน แต่เมนูนี้แนะนำว่าให้รีบกินกันหน่อย อย่าปล่อยทิ้งไว้นานเด็ดขาด เพราะจะเหนียวและเคี้ยวยากมากกก แต่ถ้ากินตอนเสิร์ฟใหม่ๆ ก็โอเคเลย

ข้าวเหนียวทุเรียน 165 บาท เรียกได้ว่าเป็นเมนูฮอตฮิตติดลมของคนไทยเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องรสชาติพี่ๆ ในทีมชอบกันมากกกกก และกินหมดแบบรวดเร็วเลยแหละ เป็นเมนูที่คนรักทุเรียนไม่ควรพลาดทุกประการเลยจ้าา

ทองม้วนกรอบ ไอติมกะทิ 120 บาท ทองม้วนกรอบ เสิร์มมาพร้อมกับไอติมกะทิ และ ขนมไข่ ตัวขนมไข่รสชาติดีมากเนื้อแน่นๆ ส่วนไอติมกะทิมีความหอม พอกินคู่กันแล้วอร่อยกำลังดีเลย

อย่าลืมแวะมานั่งกินขนมไทย บรรยากาศชิลล์ๆกันที่ร้าน ขนมฉัน นะ


ชลลี่

แสดงความคิดเห็น

related articles