เรื่องงานมันเซ็ง..พี่ขอตะเบ็งผ่านไมค์ "รวมโปรร้องเกะ" จ่ายถูกแถมได้ปลดปล่อย !!

โดย นผ
ลงเมื่อ 31 ก.ค. 61
เรื่องงานมันเซ็ง..พี่ขอตะเบ็งผ่านไมค์ "รวมโปรร้องเกะ" จ่ายถูกแถมได้ปลดปล่อย !!
คาราโอเกะ
ช่วงนี้ใครช้ำจากตัวเลขในบัญชี ขอเสียงหน่อยเร็ววววว…เครียดก็เครียด งานก็เยอะ เงินก็น้อย ต้องหาวิธีปลดปล่อยกันซะหน่อยล้าววว  เจ๊ปันอยากให้ทุกคนลืมเรื่องราวร้ายๆ โยนมันทิ้งไป แล้วออกไปวาดลวดลาย แหกปากโวยวายร้อง
"เกะ"กันดีกว่า จะสิ้นเดือนทั้งที ไปร้อง..ไปเต้นฉลองกันหน่อย ยิ่งมีโปรเด็ดๆ ไม่ต้องจ่ายแพงด้วย ต้องรีบคว้าให้ไว คนจริงใครเค้าจ่ายไม่แพงกัน!!
Blu-O Rhythm & Bowl / Major Bowl Hit

โปร คาราโอเกะ

dtac reward เค้าใจดีมีโปรเด็ด มาให้ร้องคาราโอเกะแบบสุดคุ้ม ราคาโอเค เปลี่ยนความเซ็งเป็นความสนุกได้ง่ายๆ รีบมาให้ไว ลูกค้า Blue Member : เอาไปเลยยย...ร้องฟรีทันที 1 ชั่วโมงเต็มๆ ร้องกันให้มันส์แบบไม่มีหยุดยั้ง ให้เจ็บคอกันไปข้าง ลูกค้า Silver และ Gold Member : เด็ดดวงไม่แพ้กัน ชั่วโมงที่ 2 ลด 50% (ชั่วโมงแรกก็จ่ายราคาปกติไป) 

 วันที่ : วันนี้ - 28 ก.พ. 62  สถานที่ : Blu-O Rhythm & Bowl และ Major Bowl Hit ทุกสาขา

 
ตั๋วหนังมีค่า...อย่าพึ่งทิ้ง !!
ตั๋วหนังในเครือเมเจอร์มีค่า ดูหนังจบอย่าพึ่งโยนตั๋วหนังทิ้งนะพวกแกรรร๊ เพราะหางตั๋วจากเครือเมเจอร์ยังเอาไปใช้ได้อี๊กก แค่โชว์ตั๋วหนังให้พนักงานดู ก็ลดราคาได้ถึง 50% เอาไปร้องคาราโอเกะ เพลินๆ เต้นให้ยับ โยกย้ายๆ ส่ายสะโพกให้มันกันเล้ยยย วันที่ : หางตั๋วมีระยะเวลาใช้สิทธิ์ภายใน 7 วัน นับจากวันที่บนตั๋ว สถานที่ สถานที่ : Blu-O Rhythm & Bowl และ Major Bowl Hit ทุกสาขา  
AEON M GEN Visa Card
รับส่วนลด 50% ทุกครั้ง (ไม่จำกัดจำนวน)
ฮัลโหล เทสๆๆ...เพลงพร้อม นักร้องพร้อม โปรพร้อม จูงมือเพื่อนไปร้องคาราโอเกะประชันเพลงแบบไม่ยั้งกัน จะร้องซักกี่ครั้งก็ได้ ง่ายๆ เพียงชำระเงินด้วยบัตรเครดิต AEON M GEN Visa
วันที่ : วันนี้ - 10 มี.ค. 64
สถานที่ : Blu-O Rhythm & Bowl และ Major Bowl Hit ทุกสาขา
 Social Giver
คาราโอเกะสุดฟิน ในราคาสุดพิเศษ 249.- (ปกติสูงสุด 450.-) 
ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในสไตล์คุณ ใครอยากร้องเกะกับเพื่อนเยอะๆ ลองนี่เลยค่ะคู๊ณณณ เป็นห้องสำหรับร้องไม่เกิน 12 คน 
คนอะไรสวยแล้วยังใจบุญอีก เพราะ 100% ของกำไรจาก GiveCard นี้จะถูกนําไปช่วยเหลือ SATI Foundation เพื่อจัดตั้งเครื่องกรองน้ำคุณภาพสำหรับโรงเรียนในชุมชนห่างไกลในจังหวัดเชียงราย
ซื้อดีลร้องเกะ..ได้เลยที่นี่ : http://bit.ly/2L3suse วันที่ : คูปองมีอายุ 60 วันนับจากวันที่ซื้อ สถานที่ : Blu-O Rhythm & Bowl และ Major Bowl Hit ทุกสาขา
One Price
แพ็กเกจพิเศษเฉพาะสาขา

ไปร้องเกะกัน! สุดยอดเพลงฮิต เพลงดังรอเราอยู่ โปรสุดคุ้มสำหรับสุดยอดนักร้องแบบคุณๆ ร้องคาราโอเกะแบบสุดเหวี่ยงคุ้มๆ ราคาเดียวจ้าาา ทุกห้อง ทุกขนาด 350.- แถมน้ำอัดลม 1 เหยือก ดีขนาดนี้ต้องรีบพุ่ง แต่บอกก่อนนะว่าเฉพาะ จ.-ศ. ก่อน 16.00 น. เท่านั้นเด้ออ

วันที่ : วันนี้ - 31 ก.ค. 61 สถานที่ : Blu-O Rhythm & Bowl สาขาสยามพารากอน
Student Member Club
เฉพาะนักเรียน นักศึกษา
เป็นเด็กมันดีอย่างนี้นี่เอง จะร้อง จะเต้นก็เอาให้สุดเหวี่ยง พิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษา ยิ่งร้อง ยิ่งลด  เพียงแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา รับส่วนลดค่าคาราโอเกะชั่วโมงละ 100.- (จากราคาปกติ) โอ้โหววว..แซบทรวงใจแดนซ์ยับ ขยับให้มันส์ไปค่ะ
วันที่ : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
สถานที่ : Blu-O Rhythm & Bowl และ Major Bowl Hit ทุกสาขา
Wood Ball
เหมาไปยาวๆ
ร้านคาราโอเกะสไตล์ญี่ปุ่น และบาร์ Soft Drink & Alcohol Drink ริมถนนสุขุมวิท อัดแน่นไปด้วยเพลงสัญชาติญี่ปุ่น และยังมีเพลงสากลอีกหลายเพลง รวบรวมเพลงเยอะกว่า 130,000 เพลง และที่สำคัญคือเพลงถูกอัพเดทส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นกันแบบวันต่อ วัน นางมีโปรเด็ดเหมา 3 ชม. คนละ 600.- ทั้งร้องทั้งดื่มแบบไม่อั้น (ขั้นต่ำ 5 คนขึ้น)
วันที่ : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สถานที่ : Woodball สาขาทองหล่อ
R&B Karaoke
โปรโมชั่นรับหน้าฝน
อาร์ แอนด์ บี คาราโอเกะ เติมเต็มความสุขของทุกคนด้วยเสียงดนตรี ครื้นเครงไปกับหน้าฝน ขอนำเหนอโปรโมชั่นเด็ดๆ ลดค่าห้อง 40% เมื่อใช้บริการในวันเสาร์-พฤหัส และรับส่วนลดค่าห้องคาราโอเกะ 20% เมื่อใช้บริการในวันศุกร์ และวันก่อนวันหยุดนักขัตฤกษ์  ร้องให้ดังทะลุกำแพง ให้ค่ำคืนของคุณ มีทั้งเสียงเพลง รอยยิ้ม และ ความทรงจำดีๆ วันที่ : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สถานที่ : สถานที่ : R&B Karaoke สาขาพระราม 4  
Yes R&B
Let's Sing in the Rain
จะสายร้อง สายย่อ สายตี้ หรือสายไหนก็จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบได้ ลดค่าห้อง 50% (เสาร์-พฤหัสฯ) ลดค่าห้อง 20% (ศุกร์) แต่ขอกระซิบว่าโปรโมชั่นนี้สำหรับจองผ่าน Line : @yesrandb เท่าน้านนน 30 ห้อง 30 สไตล์ พร้อมชุดคอสตูมเริ่ดๆ เพียบ เปิดศึกครองไมค์เเล้ววว  วะฮ่ะๆๆๆๆๆๆๆ
วันที่ : วันนี้ - 31 ก.ค. 61
สถานที่ :  Yes R&B Karaoke อารีน่า 10
ใบไม้ร่าเริง
โปรแร๊งงส์..ที่ต้องตะลึง
เอาใจกันไปยาวๆ ลด 50% ทันที  ให้ลูกค้าได้มาผ่อนคลายจากการทำงานที่แสนเหนื่อยล้า หรือพบปะสังสรรค์ ปาร์ตี้สุดมันส์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ทุกโอกาส ทุกเทศกาลสำคัญ จะฉลองเลื่อนตำแหน่ง วันเกิด รับปริญญา งานแต่ง งานหมั้น งานจัดเลี้ยง ก็มาได้โหม้ดดดด
 วันที่ : วันนี้ - 31 ส.ค. 61 (เฉพาะวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ยกเว้นก่อนวันหยุด)
สถานที่ : ใบไม้ร่าเริง สาขาแจ้งวัฒนะ, วิภาวดี, ศรีนครินทร์, สุขุมวิท และบางนา
  • avatar writer
    โดย นผ
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

หม้อต้ม ปิ้งย่าง 599.- (ปกติ 699.-)

3 ธ.ค. 63 - 30 ธ.ค. 63

ลดสูงสุด 60%

เริ่ม 1 ธ.ค. 63

คาดอกพีช & มินต์ ลดเหลือ 623.- (ปกติ 890.-)

3 ธ.ค. 63 - 10 ธ.ค. 63

ลดแตกแตนสูงสุด 90%

2 ธ.ค. 63 - 13 ธ.ค. 63

บทความที่เกี่ยวข้อง