SKILLKAMP อัปสกิลสู่สายงาน Digital ในฝัน ด้วยหลักสูตรคอร์สเรียนออนไลน์ที่ใช่ !

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer30 มิ.ย. 2566 - 31 ส.ค. 2566avatar writer421
SKILLKAMP อัปสกิลสู่สายงาน Digital ในฝัน ด้วยหลักสูตรคอร์สเรียนออนไลน์ที่ใช่ !

 

 

สังคมการเรียนรู้ทุกวันนี้ การหมั่นอัปสกิลให้ตัวเองอยู่เรื่อย ๆ เป็นเรื่องที่ปกติมาก

 

 

เพราะการอาศัยความรู้และประสบการณ์จากการทำงานเพียงอย่างเดียว คนส่วนใหญ่อาจจะมองว่าไม่เพียงพออีกต่อไป ยิ่งมีตัวกลางอย่างอินเทอร์เน็ตด้วยแล้ว โอกาสที่จะทำให้เราเข้าถึงแหล่งการเรียนรู้ใหม่ ๆ ก็จะยิ่งง่ายและก็สะดวกตามไปด้วย

 

อย่างใครที่กำลังมองหา คอร์สเรียนออนไลน์สาย Digital  บทความนี้เรามีโครงการดี ๆ อย่าง SKILLKAMP มาแนะนำ โดยเฉพาะคนที่มีความสนใจสายงานด้านดิจิทัล หรืออยากจะหาคอร์สเรียนออนไลน์เสริมทักษะและความรู้ให้ตัวเอง บอกเลยว่าโครงการนี้ตอบโจทย์มาก

 


 

 

 

SKILLKAMP (สกิลแคมป์) โครงการพัฒนาทักษะและความสามารถด้านดิจิทัล ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแรงงานคนรุ่นใหม่ ทั้งผู้ที่จบและทำงานในสายงานด้านดิจิทัลกันอยู่แล้ว รวมไปถึงคนที่ไม่ได้เรียนจบด้านนี้มา แต่มีความสนใจอยากจะพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล ให้มีโอกาสเติบโตและต่อยอดกับการทำงานในอนาคต

 

นอกจากนี้ทางโครงการยังสนับสนุนให้กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ที่กำลังมองหาบุคลากรหน้าใหม่ที่มีคุณภาพและคุณสมบัติตรงกับความต้องการ ในการเข้าถึงแหล่งผลิตบุคลากรใหม่ ๆ ที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจและเศรษฐกิจให้เติบโต อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจในอนาคตอีกต่อไป

 


 

ทำไมต้อง SKILLKAMP

 

 

SKILLKAMP เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงหลักสูตรคอร์สเรียนออนไลน์ มากกว่า 250 คอร์ส !

 

เพื่อสร้างโอกาสและปูทางไปสู่การเติบโตในสายงานอาชีพ และเพื่อให้มีทักษะที่ตรงกับความต้องการของตลาดมากขึ้น โดยคอร์สเรียนออนไลน์ของ SKILLKAMP จะถูกจัดแบ่งออกไปตามหมวดวิชา, ระดับทักษะ รวมไปถึงสถาบันที่สอน เพื่อให้ผู้เรียนมีโอกาสตัดสินใจเลือกเรียนในคอร์สที่ตัวเองสนใจ ได้แบบตรงจุดและตอบโจทย์กับความต้องการมากยิ่งขึ้น

 

 

ตัวอย่างหมวดวิชาที่มีการสอน

 

 • ดาต้า
 • ดิจิทัล
 • เทคโนโลยี
 • การตลาด
 • ธุรกิจ
 • การจัดการ
 • การเงิน
 • การออกแบบ

 

SKILLKAMP ร่วมมือกับผู้พัฒนาหลักสูตรออนไลน์ชั้นนำรวม 14 แห่ง

 

ไม่ว่าจะเป็น 9Expert, BorntoDev, ConicleX, DataRockie, FutureSkill, HACKaTHAILAND, Klasssi, LINE Developers Thailand, PrasertCBS, SkillLane, Thai MOOC, ThaiWinner, WeStride และ Zinglecode

 

โดยมีหลักสูตรคอร์สเรียนออนไลน์ที่หลากหลายและตอบโจทย์ทักษะที่เป็นความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน

 

 

 

 

พร้อมด้วย 4 ไฮไลต์ฟีเจอร์ ช่วยเซฟเวลาในการตามหาคอร์สเรียน 

 

 1. Curated Course Aggregator รวบรวมและคัดเลือกหลักสูตรคุณภาพด้านดิจิทัลและเทคโนโลยี ที่เป็นที่ต้องการของตลาด

 2. Suggestion Learning Path แนะนำคอร์สเรียนจากหลากหลายแพลตฟอร์ม เพื่อเสนอหลักสูตรเรียนรู้ (Learning Path) สู่การเริ่มต้น 4 สายงานที่ตลาดต้องการตัวมากที่สุด 

 3. Blog Review บทความพิเศษจากผู้มีประสบการณ์ในสายงานจริง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การทำงาน การย้ายสายงาน เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาและค้นหาความสนใจของตัวเองได้อย่างตรงความต้องการ

 4. Mentor Feature  ที่ปรึกษาส่วนตัวให้คำปรึกษาแบบเจาะลึกของคอร์สเรียนแต่ละหลักสูตร ไขข้อสงสัย พร้อมทั้งให้คำแนะนำกับผู้เรียน

 

 

 

โดยจุดเด่นของคอร์สเรียนออนไลน์จาก SKILLKAMP จะเอื้อให้ผู้ที่สนใจสายงานด้านดิจิทัล หรืออยากจะพัฒนาทักษะในสายงานนี้ ได้เลือกเรียนในคอร์สเรียนคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกและรวบรวมมาไว้ในที่เดียว เพื่อให้เราเข้าถึงแหล่งความรู้ และนำไปสู่การพัฒนาตัวเองกันต่อไป

 

อีกทั้งยังได้ Learning Path ที่มีประสิทธิภาพในสายงานดิจิทัลยอดนิยม แถมยังเป็นที่ต้องการมากในตลาด ถึง 4 สายงาน ไม่ว่าจะเป็น 

 

 1. นักการตลาดดิจิทัล (Digital Marketer) มีหน้าที่ทำการตลาดบนระบบดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อประโยชน์ต่อสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงแบรนด์ของธุรกิจนั้น ๆ

 2. ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล (Database Admin) มีหน้าที่ดูแลและจัดการระบบฐานข้อมูล เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงและใช้งานข้อมูลที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 3. นักพัฒนาโปรแกรมในส่วนของหน้าบ้าน (Front-End Developer) มีหน้าที่ในการพัฒนาโปรแกรมบนหน้าเว็บไซต์ โดยผู้ใช้งานสามารถมองเห็น และโต้ตอบร่วมกันภายในเว็บเบราว์เซอร์ได้

 4. นักวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analyst) มีหน้าที่ในการนำข้อมูลของธุรกิจมาวิเคราะห์เพื่อหาข้อมูลเชิงลึก เพื่อใช้ในการตัดสินใจต่าง ๆ เช่น การออกแบบกลยุทธ์ของธุรกิจและการตลาด เป็นต้น

 

ในส่วนของใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ แต่มีความสนใจและตั้งใจ อยากจะทำงานในสายงานด้านดิจิทัลก็สามารถเข้าเรียนกันได้ เพราะตัวคอร์สเรียนมีให้เลือกหลากหลาย อย่างถ้าเป็นคอร์สเรียนในทักษะระดับขั้นต้น นั้นมีให้เลือกเรียนมากถึง 167 คอร์ส ดังนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนเข้าเรียนกันได้ ที่สำคัญคือฟรี !

 

 

 

 

📌  พิเศษ ! รับ Voucher เรียนออนไลน์แบบบุฟเฟต์ที่ FutureSkill หรือ e-voucher Starbucks มูลค่าสูงสุดถึง 750 บาท เมื่อลงทะเบียนหลักสูตรการเรียนรู้ของ SKILLKAMP และเรียนจบระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 66 - 31 ส.ค. 66 

 

💻 อ่านรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติม และลงทะเบียนเรียนได้ที่ > https://www.skillkamp.com/campaign

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น