"KERK CAFE" ร้านฮิปๆ น่าจิบกาแฟก่อนเข้างาน

avatar writer
โดย : plowhy
avatar writer2.0 K
"KERK CAFE" ร้านฮิปๆ น่าจิบกาแฟก่อนเข้างาน

พนักงานออฟฟิศอย่างเรา ตื่นเช้ามาอาจจะงงๆ มึนๆหน่อย ต้องเติมพลังด้วยกาแฟสักแก้ว สำหรับใครที่ทำงานอยู่ย่านสีลม อยากจะจิบกาแฟและทานอาหารเช้าก่อนเข้างาน ลองแวะมาที่ร้าน "KERK CAFE" ร้านกาแฟฮิปๆ มีที่นั่งให้เลือกเยอะเลย Free wifi ชั้นสองเป็น co - working space  เก๋สุดๆ แถมราคาเครื่องดื่มไม่แพงด้วย บรรยากาศภายในร้านดีมาก ไม่เชื่อตามมาดู 


KERK CAFE เป็นร้านกาแฟมินิมอลสไตล์ลอฟต์ เรียบง่าย บรรยากาศดี ผนังเป็นปูนเปลือยสีเทาดิบๆ แต่แฝงความเท่ด้วยข้อความเก๋ๆ เข้ามาในร้านปุ๊ป ความรู้สึกแรกคือร้านดูโปร่งมาก กว้างด้วย และสิ่งที่สะดุดตาที่สุดคือผนังสีขาว มีข้อความตัวใหญ่ๆ มุมนี้น่าจะเป็นมุมที่คนชอบเข้ามาถ่ายรูปกัน 

สำหรับใครที่มาคนเดียวหรือมากับแก๊งค์เพื่อน สามารถเลือกที่นั่งได้ตามสบาย ชั้นแรกจะมีที่นั่งแบบโซฟา บาร์เล็กๆ และโต๊ะกลมแบบสวีท มีดอกไม้ประดับ ดูสบายตาสุดๆ ส่วนชั้นสองจะเป็นพื้นที่แบบ co - working space อยากนั่งทำงานชิลล์ๆ มีปลั๊ก เชิญชั้นสองได้เลย แถมมีห้องประชุมด้วยนะ ชั่วโมงละ 500 บาท แต่ถ้าสั่งเครื่องดื่ม ลด 20% มาร้านเดียวได้ทุกฟีลจริงๆนะ 

ได้เห็นบรรยากาศร้านกันไปแล้วมาดูเมนูอาหารกันบ้าง ขอบอกว่าราคาไม่แพง แถมอร่อยสุดๆ ตื่นเช้ามาถ้าใครหิวหนักๆ แนะนำให้สั่งเมนู Melted Cheese Sourdough Ham (ราคา 160.-) แซนด์วิชขนมปังแป้งซาวโดชิ้นโต มาพร้อมแฮมและเชดด้าชีสเยิ้มๆ อิ่มแน่นอน หรือจะสั่งเป็นเมนูของหวาน Croissant with Thai Pandan (ราคา 85.-) ครัวซองต์นุ่มๆราดด้วยสังขยาโฮมเมดแบบเข้มข้น  นอกจากนี้ยังมี Coconut Cake (ราคา 90.-) เค้กมะพร้าวนุ่มๆ เนื้อเน้นๆ อร่อยแบบทานคนเดียวหมด 

Croissant with Thai Pandan (ราคา 85.-) 

Melted Cheese Sourdough Ham (ราคา 160.-)

Coconut Cake (ราคา 90.-)

เครื่องดื่มของที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กันอย่าง Ice Black & White Latte (ราคา 85.-) ลาเต้ชาร์โคลสีเทา หวาน กลมกล่อม เรียกว่าเป็นเมนูซิคเนเจอร์ของทางร้านเลย Butterfly Pea Honey Lemon Soda (ราคา 80.-) , Coconut Butterfly Pea (ราคา 90.-) ,  Coconut Shot Black (ราคา 90.-) หรือจะทานเมนูร้อน Milk on Hot Charcoal (ราคา 75.-) กาแฟร้อน รสชาติเข้มข้น คอกาแฟต้องสั่ง 

ร้านน่านั่งขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วหละ ชาวออฟฟิศย่านสีลมต้องห้ามพลาดเลย เอาโน้ตบุ้คมาทำงาน จิบกาแฟชิลล์ๆได้ แถมใกล้  BTS สถานีช่องนนทรี ตอนเย็นๆจะมาแฮงค์เอ้าท์กับแก๊งเพื่อนได้ มีเบียร์ด้วย งานนี้ฟินแน่นอน !!!

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่อยู่ : 50-52 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 (ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี) เปิดปิดจันทร์ – ศุกร์ 08.00 – 20.00 เสาร์ 09.00 – 17.00 หยุดอาทิตย์ Facebook : www.facebook.com/kerkbangkok

แสดงความคิดเห็น