ดับเบิ้ลไก่เต็มชิ้น ของใหม่ฟินๆ จาก KFC

avatar writer
โดย : Malamute
avatar writer1.0 K
ดับเบิ้ลไก่เต็มชิ้น ของใหม่ฟินๆ จาก KFC

"ไก่" "KFC" "ดับเบิ้ลไก่"

“ใครๆ ก็ชอบกินไก่...”
จะไก่ทอดไก่ต้มไก่ปิ้งไก่ย่าง และอีกหลากหลายรูปแบบที่มีไก่เป็นส่วนประกอบ
เรียกได้ว่า กินไก่จนนับครั้งไม่ถ้วน กินกันตั้งแต่เด็กยันโต เชื่อสิ ว่าพวกเธอต้องเคยกินไก่มาไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง! และในที่สุดก็มีวันนี้...
วันที่ร้านฟาสต์ฟู้ดอันเลื่องชื่อ 
ผู้เชี่ยวชาญด้านไก่ทอด
ได้ปล่อยเมนูใหม่สุดพิเศษออกมาแล้ว !!

บอกสั้นๆ ว่า “ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ”


ใครที่แอบคุ้นหน้าคุ้นตากับเบอร์เกอร์แบบนี้มาก่อน ก็ไม่ต้องแปลกใจหรือคิดว่าตัวเองเห็นภาพหลอนนะคะซิส เพราะทาง KFC เกาหลีเขาเคยทำมาก่อนแล้ว ในชื่อ “Zinger double down King” เป็นเบอร์เกอร์ไก่ประกบเหมือนกับบ้านเรา แต่ชั้นตรงกลางคือเนื้อวัวบด, ชีส, เบคอน ตบท้ายด้วยบาร์บีคิวซอสและมายองเนส โอโหววว อลังการเวอร์วัง

กลับมาดูหน้าตาของเบอร์เกอร์ไก่จากฝั่งประเทศไทยกันบ้างค่ะทุกคน เมนูนี้ มีชื่อแสนเก๋ไก๋ว่า “ดับเบิ้ลดาว์น ดับเบิ้ลไก่” อันว่าด้วย ไก่กรอบซิงเกอร์ 2 ชิ้นประกบกัน ตรงกลางคือ ไก่สโมค ชิกเก้น ตามด้วยเชดด้าชีสเต็มแผ่น และเพิ่มความจัดจ้านด้วยซอสมายด์ฮอท พอมารวมร่างกันแล้วคือดีงามสุด น่ากินไม่แพ้กันเลย ~

บอกเลยว่าขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เต็มคำมาก สามารถยกกัดได้สบายๆ เหมือนเบอร์เกอร์ทั่วไปเลย ทางด้านรสชาติคือต้องยอมหลีกทางให้เขาเลยค่ะ เพราะมือโปรมาเอง ไก่เน้นๆ ทุกอณู เป็นเมนูไก่กรอบที่ไม่เลี่ยนอย่างที่คิด เพราะมีซอสมายด์ฮอทมาช่วยทำให้ทุกอย่างลงตัวนั่นเอง พูดไปจะหาว่าอวย แต่มันอร่อยจริงๆ นะแก ~

ส่วนราคาอยู่ที่ชิ้นละ 89.- แต่ได้ไก่ถึง 2 ชิ้นแหน่ะ ก็คุ้มอยู่นะ และด้วยความที่เป็นเมนูพิเศษ จึงมีขายแค่ช่วงเดียวเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ก.ค. 61 จ้า

---------------

ใครอดใจไม่ไหว เห็นแล้วอยากกัดสักคำแต่ไม่อยากไปตามหาแล้วเก้อ ต้องมาเช็คสาขากันก่อน เพราะเมนูนี้เขาไม่ได้วางขายกันทุกที่ อาจจะต้องลงทุนไปกินไกลบ้านกันหน่อย แต่ไม่ต้องห่วง! ทางเรามีโพยมาให้แล้ว เช็คตามลิสต์ด้านล่างได้เลย

เมเจอร์ รัชโยธิน, ยูเนียนมอลล์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, บิ๊กซี ลาดพร้าว 2, โลตัส ลาดพร้าว, เจเจมอลล์, หมอชิต 3, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, วังหิน, เกษตร-นวมินทร์, เอสโซ่ ประดิษฐ์มนูธรรม

พร้อมแล้วให้ไว เรื่องกินอย่ายอมแพ้!

แสดงความคิดเห็น