คนอร์ ปรับโฉมใหม่ หยิบไม่ผิดอีกต่อไป! พร้อมลุ้นรวยรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

โดย Eyee
เหลือ 1 เดือน 16 เม.ย. 64 - 18 ก.ค. 64
คนอร์ ปรับโฉมใหม่ หยิบไม่ผิดอีกต่อไป! พร้อมลุ้นรวยรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ไอเทมคู่ครัวไทยอย่าง "คนอร์"
เขาปรับโฉมใหม่แล้วนะจ๊ะะะ
รับรองว่าหยิบไม่ผิดอีกต่อไป !


#ปันโปรสรุปให้

🍳 บ้านใครทำร้านอาหารขอให้ยกมือขึ้น! ของต้องมีติดครัวอย่างผงปรุงรสก็คือขาดไม่ได้ และนี่คนอร์โฉมใหม่ ไฉไลทั้งแพ็กเกจและโลโก้ ให้เข้ากับผู้ประกอบการมืออาชีพมากขึ้น ไม่ต้องสงสัยหยิบผิดรึเปล่า ของแท้มาเองจ้าาา~

🍽 นอกจากปรับโฉมแล้วยังมาพร้อมแคมเปญลุ้นรวย ปี 2 ด้วย แจกจริง! รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ทั้งรถกระบะ หรือจะสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาทอี๊กกกกกก ไหนๆ ก็ต้องซื้อใช้ ลองส่งกันเล่นๆ เผื่อได้จริงนะ อิอิ

📤 วิธีการก็ง่ายแสนง่าย แค่ตัดมุมล่างขวาของซอง เขียนชื่อ-นามสกุลพร้อมที่อยู่ และเย็บติดกับมุมซองก็พร้อมส่งได้ถึง 2 ช่องทางเลยนะ

- หย่อนที่กล่องรับชิ้นส่วนที่ห้าง Makro

- ตู้ปณ. 1059 ปญฝ. ตลาดพลู กรุงเทพฯ 10121

ไปส่งชิงโชคกัน ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล!!!

👉 ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทางแฟนเพจ มือโปรความอร่อย

📆 16 เม.ย. - 18 ก.ค. 64

📍 หาซื้อได้ที่ Makro และ Shopee http://bit.ly/KnorrRaffle2021


พิเศษไปอี้กกก เมื่อซื้อคนอร์
พร้อมลุ้นรวยไปด้วยเลย
รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

knorr
🍽 ไปซุปเปอร์หยิบมาดู ทำไมแปลกตาไป แต่ก็คือหยิบไม่ผิดนะ! อันนี้คือผงปรุงรสคนอร์ของจริงจ้าาา เขาปรับโฉมใหม่ ทั้งแพ็กเกจและโลโก้เลยจ้า
knorr
🍽 โฉมใหม่ก็มาพร้อมแคมเปญดีๆ ด้วยจ้า นี่ปีที่ 2 แล้วนะ! สำหรับแคมเปญลุ้นรวย ลุ้นรับของราลวัลมากมายรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท!!!

วิธีการร่วมสนุกก็ง่ายๆ

- ตัดมุมซองขวาล่าง

- เขียนชื่อ-นามสกุล พร้อมที่อยู่

- เย็บติดกับซองมุมที่ตัดไว้

- ใส่ซองส่งไปรษณีย์ไปที่ตู้ ปณ. 1059 ปณฝ. สวนพลู กรุงเทพฯ 10121 เท่านี้ก็เรียบร้อยจ้าknorr🍽 หรือใครเป็นผู้ประการมืออาชีพ ต้องไปซื้อของที่แมคโครบ่อยๆ เขาก็มีกล่องให้หย่อนให้ หน้าตาแบบนี้ตั้งอยู่ที่แมคโครทุกสาขาเลยน้า รวมไปถึงร้านตัวแทนจำหน่ายด้วย! ใครสะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลยค่าาาknorr🍽 มาดูหน้าตาโฉมใหม่ของแต่ละซองกันจ้า เริ่มที่ผงรสมะนาว เหตุผลที่เขาเหมาะกับผู้ประกอบการมืออาชีพ หนึ่งเหตุผลก็เพราะว่าห่อนึงเขาปริมาณเยอะมากกก อย่างซองนี้ 1 ห่อเทียบเท่ากับมะนาวเบอร์ 1 จำนวน 120 ลูกอะ! แล้วทำจากมะนาวแป้งแท้ด้วยนะ

knorr🍽 ต่อที่ผงปรุงครบรส รสไก่ ห่อนึงผัดได้ 200 จานไปเลยจุกๆ !!! ดีไซน์แพ็กเกจคือเรียบขึ้น อ่านง่ายขึ้น ดูดี เหมาะกับผู้ประกอบการมืออาชีพมากขึ้นด้วยนะknorr🍽 ผงปรุงครบรส รสหมู ของฮิตต้องมีติดครัวเกือบทุกบ้าน! เขาปรับดีไซน์มาใหม่เอาใจผู้ประกอบการมืออาชีพขนาดนี้แล้ว เปิดใจลองสักห่อแล้วจะติดใจนะ อิอิknorr🍽 ที่สำคัญ! อย่าลืมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลเพียบ รางวัลใหญ่ของเขาเลยคือรถกระบะ IZUZU D-Max Ca c ddi รุ่นย่อย S ปังมาก หรือจะเป็นสร้อยคอทองคำหนัก บาทอีก น่าโดนมากกกกก ต้องใช้ทำอาหารอยู่แล้ว ใช้เสร็จหมดซองแล้วอย่าลืมไปส่งชิงโชคกันด้วยน้าาาา รีบส่งก่อนหมดเขตล่ะ! เตือนแล้วนะ!!!

📆 16 เม.ย. - 18 ก.ค. 64

📍 ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทางแฟนเพจ มือโปรความอร่อย

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลด 50%

12 มิ.ย. 64 - 18 มิ.ย. 64

รับหิ้วจ้า

ลดทุกชิ้น 50%

13 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64

ลดสูงสุด 70%

8 มิ.ย. 64 - 14 มิ.ย. 64

2,100.-

13 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง