รวมโปรดูหนัง + ฟังเพลงออนไลน์ ล้างจักรวาล (เฉพาะรายเดือน)

avatar writer
โดย : Malamute
avatar writer22.5 K
รวมโปรดูหนัง + ฟังเพลงออนไลน์ ล้างจักรวาล (เฉพาะรายเดือน)

📣 ได้เวลาหาเพื่อนมาหารค่าดูหนังรับเปิดเทอมละคร่าาา 🎧 รวมโปรดูหนัง + ฟังเพลงออนไลน์ ล้างจักรวาล (เฉพาะรายเดือน) 💬 บางครั้งก็อยากดูหนังฟังเพลง แต่ไม่อยากออกไปข้างนอก ต้องมามุงทางเน้เลย แอปดูหนังฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา 🔖 3 เหตุผลที่ต้องจัดดดด 🏳 หนังบางเรื่องเอ็กซ์คลูซีฟเว่อร์ หาดูได้ในแอปเท่านั้นเลอ พลาดไปก็ตามคนอื่นเค้าไม่ทันละอ่ะ 🏳 ดูหนังได้เป็นพันเรื่อง ฟังเพลงได้เป็นหมื่นเพลง จะเก่าจะใหม่ก็มีเพียบ บันเทิงหล่ะงานนี้ค่ะคู้นนนนน 🏳 เสียค่ารายเดือนแค่นิดเดียว แถมยิ่งเรียกเพื่อนมาหารเยอะยิ่งคุ้มเฟร่อ บันเทิงยกแก๊งงง #กดติดดาวเพจปันโปรไว้นะคะจะได้ไม่พลาดโปรแรงๆ

🎬 เริ่มต้นกันด้วย "Netflix" ตอนนี้กำลังฮิตเฟร่อเลยทีเดียว Something in the rain พูดถึงกันไปทั่วเลย แต่ถ้าอยากดูบ้าง จะมีแพ็กเกจอะไรบ้างน้า ตอนนี้เค้ามีทั้งหมด 3 แบบจ้า แบบที่ 1 : แพ็กเกจ Basic ราคา 280.-  - สามารถรับชมได้ 1 คน - ความคมชัดสูงสุด SD แบบที่ 2 : แพ็กเกจ Standard ราคา 350.- - สามารถรับชมได้ 2 คน เฉลี่ยเหลือคนละ 175.- - ความคมชัดสูงสุด HD แบบที่ 3 : แพ็กเกจ Premium ราคา 420.- - สามารถรับชมได้ 4 คน เฉลี่ยเหลือคนละ 105.- - ความคมชัดสูงสุด Ultra HD แอดแนะนำให้สมัครแบบที่ 3 คุ้มมากจีจี รวมเพื่อนให้ได้ 4 คน แล้วสมัครกลุ่มเดียวกัน ดูฟินๆ กันยกก๊วน มาเม้าท์กันเพลินๆ แถมยังได้ดูแบบชัดเฟร่ออีกด้วยแหละ จ่ายแค่คนละร้อยนิดๆ เอง ซีรีส์เรื่องนึงก็คุ้มละค่าเนอะ คริคริ จะบอกว่าการชำระเงินของ Netflix จะเป็นแบบต่ออายุสมาชิกอัตโนมัติ หักค่าบริการทุกเดือนนะค้าา * สามารถรับชมได้บนหลายอุปกรณ์ แต่รับชมได้พร้อมกันตามแพ็กเกจที่สมัครใช้งาน เช่น แพ็กเกจ Premium ก็ชมได้ 4 เครื่องพร้อมกัน

🎬 มาต่อกันที่ "iflix" จะเน้นไปที่คอซีรีส์ทั้งหลาย มีทั้งหมด 3 แพ็กเกจให้ได้เลือกกัน - รายเดือน จ่าย 100 บาท - ราย 3 เดือน จ่าย 275 บาท เฉลี่ยเดือนละ 90 นิดๆ เองง - รายปี ดูไปเลย 12 เดือน จ่าย 1,000 บาท เหลือเดือนละ 85 บาทเองแหละเทอ แต่จะบอกว่า iflix เค้ามีแจกโค้ดดูฟรีด้วยแหละ แฮร่ๆๆ มามุงทางเน้เลยน้าาาา - ใครใช้มือถือ Samsung Galaxy ต้องห้ามพลาดอ่ะ ไปกดรับสิทธิ์ในแอป Galaxy Gift ได้เลย แจกฟรี 1 เดือนเรื่อยๆ นะ บางรุ่นก็ให้ดูฟรีไปเลยปีนึงแหนะ ดี๊ดีเนาะ - ลูกค้า dtac แค่สมัครแพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ตที่กำหนด ก็จะได้ดูฟรี 1 เดือนเหมือนกานนนน - ลูกค้าธนาคารกรุงศรี (KMA) รับสิทธิ์ดูฟรีไปเล้ย 1 เดือน กดได้ในเมนู Gift นาจา แต่ต้องรีบหน่อย มีจำนวนจำกัดเน้อ * 1 บัญชี สามารถดูได้ 5 อุปกรณ์ และรับชมพร้อมกันได้ 2 เครื่อง

🎬 "HOOQ" เป็นแอปดูหนังออนไลน์ รองรับการรับชมทั้งระบบ Android และ iOS เลยจ้า หรือจะดูผ่านกล่อง AIS Playbox ก็ได้ แพ็กเกจจะมีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งแบบรายสัปดาห์ รายเดือน ราย 3 เดือน ราย 6 เดือน และรายปี โดยราคาของ Android กับ iOS จะไม่เท่ากันบางตัวนาจา แต่ต่างกันนิดเดียวเองน้า ถ้าจ่ายเป็นรายเดือนจะเสีย 119.- เท่ากันจ้า ลูกค้า AIS จะได้รับสิทธิพิเศษในการรับชม HOOQ ฟรี! ตามระยะเวลาที่กำหนดในแต่ละแคมเปญ ใช้เน็ตบ้าน AIS Fibre ได้ดูฟรี 12 เดือนเลยก็มีนะแกร * 1 บัญชี สามารถดูได้ 5 อุปกรณ์ และรับชมพร้อมกันได้ 2 เครื่อง

🎧 มาฟังเพลงกันเถอะ เริ่มต้นกับ "JOOX" มีให้เลือกฟังทั้งแบบฟรี และ VIP ซึ่งบางเพลงก็จะฟังได้เฉพาะสมาชิก JOOX VIP เท่านั้นจ้า สำหรับแพ็กเกจ VIP มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบจ่ายครั้งเดียว และจ่ายรายเดือนอัตโนมัติจร้าา แบบต่ออายุอัตโนมัติ - 3 เดือนแรก เดือนละ 49 บาท หลังจากนั้นเดือนละ 129 บาท แบบรายครั้ง - รายสัปดาห์ จ่าย 69 บาท - รายเดือน จ่าย 129 บาท - ราย 3 เดือน จ่าย 349 บาท - ราย 6 เดือน จ่าย 639 บาท - ราย 12 เดือน จ่าย 1,099 บาท ชอบจ่ายสไตล์ไหนก็จัดไปค่ะ ได้ฟังเพลงแบบเสียงใสกิ๊ง คุณภาพเต็มๆ ไม่มีโฆษณาคั่นให้ขัดใจ เลิฟเลอออออออ 🌟 อ่ะๆ เกือบลืมบอกไป JOOX เค้าใจดีให้ใช้ VIP ฟรี 12 ชั่วโมงด้วยแหละ แค่แชร์เพลงลง Social ในแอป ง่ายๆ แค่เน้เองงงง

🎧 "Spotify" สายเพลย์ลิสต์ตัวยงต้องไม่พลาด เพราะมีให้เลือกฟังแบบเพลิ้นเพลินหลายแนว แบบจ่ายครั้งเดียว จะมีเฉพาะจ่ายแบบรายปี ราคา 1,548 บาท แบบต่ออายุอัตโนมัติ จะมี 2 แพ็กเกจด้วยกันน้า - Spotify Premium ราคา 129 บาท - Spotify Premium for Family (ไม่เกิน 6 คน) ราคา 199 บาท แอดแนะนำให้สมัครแบบ Family คุ้มจริ้งงงง หาเพื่อนหรือคนในครอบครัวมาฟังเพลงด้วยกัน เหลือคนละไม่ถึง 40 บาท/เดือน เอ้งงงง

🎧 ใครใช้ iOS จะมี "Apple Music" มาให้ฟังเพลงกันโดยตรงเลย มีทั้งหมด 3 แพ็กเกจ จ่ายแบบรายเดือน แต่เจาะเฉพาะกลุ่มมากขึ้น - แบบแรก : บุคคลทั่วไป จ่าย 129 บาท - แบบที่สอง : นักศึกษา จ่ายแค่ 69 บาทเท่านั้น - แบบที่สาม : ครอบครัว (ไม่เกิน 6 คน) จ่าย 199 บาท เฉลี่ยคนละ 33 บาท คุ้มสุด ! ถ้าคนรอบตัวฟัง Apple Music กันหมด แนะนำสมัครแบบที่ 3 เลยจ้า คือดีย์งามมมมม งานนี้ชวนใครได้ก็ทำแล้วจุดนี้ เพื่อความคุ้มค่าาาาา

แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0