🎬 หนังเข้าใหม่ที่ห้ามพลาด!!! เดือนธันวาคม 2017

avatar writer
โดย : Punpro
avatar writer12 ธ.ค. 2560 avatar writer291
🎬 หนังเข้าใหม่ที่ห้ามพลาด!!! เดือนธันวาคม 2017

เดือนนี้วันหยุดเยอะ หาเวลาไปผ่อนคลายกันบ้างเน้อ

นี่ก็เป็นคนชอบดูหนัง ถ้าว่างก็จะหาหนังดูเลย มันถือเป็นวิธีผ่อนคลายอย่างนึงด้วย แล้วบางทีหนังบางเรื่องก็สร้างแรงบันดาลใจเหมือนกัน

สำหรับเดือนธันวาคมนี้ ไปดูกันว่ามีหนังเรื่องอะไรเข้าบ้าง เรื่องอะไรน่าดูบ้าง ส่วนตัวนี่อยากดูหลายเรื่องเลย

ใครอยากดูเรื่องไหนหรือไปดูเรื่องไหนมาแล้ว แนะนำกันได้นะ มาส่งท้ายปีกับหนังที่กำลังจะเข้าในเดือนธันวาคมปี 2017 กันดีกว่า

 #pnfco


 Star Wars 8 สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได  เข้าฉาย 14 ธ.ค. 17  "ถึงเวลาจุดจบของเจได" ประโยคแรกของการปรากฎตัวของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ สุดท้ายแล้วลุคจะเข้าสู่ด้านมืดตามพ่อของเขาไปหรือไม่? เขาอาจจะอยากจะชำระล้างใหม่ในฐานะของซิธ แทนที่จะเป็นเจไดก็ได้ เปิดโฉมบทใหม่ของอภิมหาสงครามจักรวาล Star Wars: The Last Jedi  สำหรับสาวก Star Wars จะบอกว่าห้ามพลาด!!! ถือว่าเป็นหนังแห่งปีอีกเรื่องเลยก็ว่าได้  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ★ ☆
 
 Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์  เข้าฉาย 7 ธ.ค. 17  เรื่องราวของ ออกัสต์ พูลล์แมน เด็กชายอายุ 10 ขวบแต่ ออกัสต์ ป่วยด้วยโรค Mandibulofacial Dysostosis ( โรคปากแหว่งเพดานโหว่ ) จน อายุ 10 ขวบ ออกัสต์ เข้ารับการผ่าตัดใบหน้ามาแล้วกว่า 27 ครั้ง หลายคนมองว่า ออกัสต์ มีหน้าตาที่น่าเกลียด จนไม่อยากเข้าใกล้ หนังจะบอกเล่าผ่านมุมมองและความนึกคิดของตัวละครแต่ละตัว เพื่อบอกความน่ารักของเด็กชายที่ชื่อ "ออกัสต์ พูลล์แมน"  หนัง Feel good ที่แสดงให้เห็นถึงความรักของครอบครัว เพื่อน และคนรอบข้าง มุมน่ารักๆ ความคิดและความรู้สึกของเด็กชายอายุ 10 ขวบ อาจเป็นแรงบันดาลใจหรือแรงผลักดันให้กับใครบางคน...  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ★ ☆
 Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด  เข้าฉาย 7 ธ.ค. 17  เรื่องราวความรักของคนเป็นพ่ออย่าง “แบรด สโลน” (เบน สติลเลอร์) ที่ได้พาลูกชายออกเดินทางค้นหามหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อหวังให้ลูกได้มีอนาคตที่ดี ในระหว่างนั้นแบรดก็ได้พบเพื่อนเก่าหลายคนที่ปัจจุบันต่างก้าวหน้าในหน้าที่การงานต่างจากเขาที่เป็นคนทำงานธรรมดา ไม่มีสถานะอะไรเป็นพิเศษ การพบเจอเพื่อนเก่าของเขาในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกต่ำต้อยเมื่อเทียบกับเพื่อนคนอื่นๆ แบรดจึงตั้งใจว่าเขาจะไม่มีวันให้ลูกชายเดินตามรอยอันล้มเหลวของเขา และสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้คือการทำให้ “ทรอย” (ออสติน อับรามส์) ผู้เป็นลูกชายได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอย่าง “ฮาร์วาด” ในขณะที่ทรอยผู้เป็นลูกก็จะทำให้พ่อของเขารู้ว่า ชีวิตมีอะไรที่มากกว่าเงินทอง อำนาจ หรือสถานะทางสังคม  พ่อแม่ทุกคนย่อมอยากให้ลูกตัวเองมีอนาคต และมีชีวิตที่ดีกันทั้งนั้น หนังเรื่องนี้อาจให้ข้อคิดบางอย่าง สำหรับ พ่อแม่ และลูกๆที่กำลังเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเองอยู่ก็ได้นะ  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 Along With The Gods  เข้าฉาย 28 ธ.ค. 17  หนังเป็นเรื่องราวของ คิมจาฮอง (รับบทโดย ชาแทฮยอน) นักดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกพร้อมกับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม ได้แก่ ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (รับบทโดย ฮาจุงวู), เทพนักต่อสู้ฝีมือกล้าแกร่ง เฮวอนมัค (รับบทโดย จูจีฮุน) และ เทพแห่งมันสมอง ดังชุน (รับบทโดย คิมฮยางกี) เพื่อนำไปสู่การผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 ที่ทั้งมนุษย์และทวยเทพต้องยำเกรง และผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา (รับบทโดย อีจุงแจ) เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งภายในกำหนดเวลา 49 วัน ขณะเดียวกันเพื่อสืบค้นเบื้องหลังปริศนาในตัวของคิมจาฮง เหล่าเทพผู้พิทักษ์จึงต้องเดินทางมายังโลกของมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของชีวิตที่พวกเขากำลังปกป้อง  หนังใหญ่ของเกาหลีใต้ ที่น่าติดตามอีกเรื่องนึง การผจญภัยในขุมนรก ความดี ความเลว ความถูกต้อง และการปกป้อง คอหนัง Scifi ต้องติดตาม  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 A Bad Moms Christmas  เข้าฉาย 28 ธ.ค. 17  A Bad Moms Christmas คุณแม่ตัวพีคเดินหน้ากลับมากันครบทีม และเรื่องราวความวายป่วงของครั้งนี้จะดับเบิ้ลคูณสองขึ้นเมื่อพวกเธอต้องรับมือคิดหากลยุทธ์เหนือชั้นเพื่อต่อกรกับเหล่าคุณแม่ของตัวเอง ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมพวกเธอในช่วงคริสต์มาสพร้อมกับต้องการจะจัดงานปาร์ตี้ฉลองเทศกาลให้ได้มันส์สุดเหวี่ยงกันไปข้างหนึ่ง!  ความแซ่บของคุณแม่ในตอนที่ผ่านมานั้น ยังคงทำให้ติดใจอยู่ และสำหรับในตอนนี้ ก็ไม่น่าพลาดแน่นอน  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 
 Suburbicon
 
 เข้าฉาย 14 ธ.ค. 17  ซับเบอร์บิคอนเป็นเมืองสมบูรณ์แบบแสนเงียบสงบในแถบชานเมือง ครอบครัวลอดจ์ ก็เป็นหนึ่งในชุมชนนั้นแต่วันหนึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบ้านอันแสนสุขของเขาถูกบุกรุกและภรรยาของเขาได้ถูกฆ่าตาย จากเมืองแห่งความฝันกลับกลายเป็นย่านของคนที่เต็มไปด้วยการลวงหลอก ทรยศและความรุนแรงความลับที่ซ่อนไว้ภายใต้เปลือกกำลังจะถูกเปิดโปงอย่างสุดแสบสันต การเอาคืนอย่างดุเดือด ความแค้นที่ต้องสูญเสียคนในครอบครัว ทำให้เมืองนองเลือด คอหนังดุเดือดเลือดสาด ต้องลอง!!!  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 
 England Is Mine มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ  เข้าฉาย 14 ธ.ค. 17  “ENGLAND IS MINE” บอกเล่าเรื่องราวของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซี่ย์ (แจ็ค โลว์เด็น) เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี แต่แล้วชีวิตเขากลับพบกับทางตัน ในขณะที่เขาเริ่มหมดความหวัง เขาได้พบกับ ลินเดอร์ สเตอริ่ง (เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์) ผู้ที่กลายเป็นเพื่อนและเป็นอิทธิพลให้กับเขาในการร้องเพลง ด้วยความช่วยเหลือนี้ มอร์ริสซี่ย์ จึงสามารถตั้งหลักและเดินตามความฝัน ฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ และเผชิญหน้ากับโลกที่พยายามบังคับให้เขาเดินตามเส้นทางของคนธรรมดา  หนังสไตล์ดนตรีที่ออกมากี่ที กี่เรื่อง ก็น่าดู อาจเป็นเรื่องที่จะเป็นแรงผลักดันให้ความฝันของแต่ละคนมีแรงที่จะไปต่อ  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 
 The Greatest Showman  เข้าฉาย 28 ธ.ค. 17  หนังดัดแปลงจากชีวิตประวัติของพี.ที บาร์นัม เจ้าของคณะละครสัตว์บันลือโลก โดยเรื่องราวจะเล่าตั้งแต่ชีวิตวัยเด็กอันยากจนจนไต่เต้ามาเป็นเจ้าของคณะละครสัตว์แห่งแรกของนิวยอร์กในช่วงปี 1800  สำหรับคอหนังมิวสิคัล ที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่ เพราะหนังเรื่องนี้จะเป็นการโชว์ของคณะละครสัตว์ด้วย  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 
 The Third Murder
 เข้าฉาย 7 ธ.ค. 17  ใครกันแน่คือฆาตกร ? บทภาพยนตร์ของ The Third Murder นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากสุภาษิตโบราณของญี่ปุ่น เรื่องของความจริงครั้งที่ 3 ที่เล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก ทนายความคนเก่ง ที่รับว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็นลูกสาวของตัวฆาตกรเอง ลูกสาวของผู้ต้องสงสัยที่จะเป็นจิกซอว์ชิ้นสำคัญในคดีนี้...  หนังแนวฆาตกรรม สืบสวน สอบสวน ข้อสงสัยต่างๆจะช่วยให้คดีคลี่คลาย และจะจับตัวคนร้ายได้หรือไม่ ต้องคอยติดตาม  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 
 
 Jeepers Creepers 3  เข้าฉาย 21 ธ.ค. 17  Jeepers Creepers 3 ในภาคล่าสุดนี้เราจะได้รู้ถึงเรื่องราวต้นกำเนิดของมัน ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าปีศาจ ที่เป็นตำนานอย่าง Creeper จะไม่อยู่นิ่งเฉยให้โดนทำลายอย่างแน่นอน  หนังปีศาจเหนือธรรมชาติ การตามล่าและฆ่าปีศาจ จะทำได้สำเร็จหรือไม่ ต้องติดตาม  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ☆ ☆ ☆
 All I See Is You  เข้าฉาย 14 ธ.ค. 17  จีน่า (เบลค ไลฟ์ลีย์) และ เจมส์ (เจสัน คลาร์ค) คู่สามีภรรยาที่แม้ว่าจีน่าจะพิการทางสายตามาตั้งแต่เด็ก เจมส์ก็คอยเป็นสายตาให้กับเธอ แต่แล้วทุกอย่างก็เริ่มพังทลายลงเมื่อจีน่าได้รับการผ่าตัดรักษาดวงตา ด้วยสายตาที่มองเห็นเหมือนคนปกติ พฤติกรรมของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป...  อะไรที่ทำให้พฤติกรรมของจีน่าเปลี่ยนไป อยากรู้ว่าจะเปลี่ยนไปได้ขนาดไหน ต้องไปดูกันในโรงภาพยนตร์  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ★ ☆
 Jumanji  เข้าฉาย 28 ธ.ค. 17  ภาพยนตร์ภาคต่อที่จะมาสานความมันส์และการผจญภัย เกมกระดานจูแมนจี้ได้ดูดชายชื่ออลัน (โรบิน วิลเลียมส์) เข้าไปในเกม และเกมก็ถูกปลดปล่อยออกมานำบรรดาสิงสาราสัตว์มาถล่มโลกแห่งความเป็นจริง  หนังผจญภัยเรื่องแรกๆที่เคยดูแล้วชอบมากๆ ตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้กลับมาอีกครั้งเป็นภาคต่อ จะบอกว่าไมน่าผิดหวัง แต่ก็ต้องลองไปดูกัน  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ★ ☆
 
 Human Flow  เข้าฉาย 21 ธ.ค. 17  เมื่อประชากรกว่า 65 ล้านคนทั่วโลกถูกบังคับให้ทิ้งบ้านเกิดมาไม่ว่าจะเป็นเพราะภัยสงครามสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง Human Flow คือสารคดีเรื่องเยี่ยมฝีมือของ อ้าย เว่ย เว่ย ศิลปินชาวจีนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ว่าด้วยการอพยพของมนุษย์ สารคดีเรื่องนี้ตีแผ่ประเด็นผู้ลี้ภัยและปมภายในจิตใจของมนุษย์ ถ่ายทำในกว่า 23 ประเทศทั่วโลกที่ประสบปัญหา Human Flow คือสารคดีที่มาถูกยุค มันคือช่วงเวลาที่ต้องอาศัยความอดทด ความเห็นอกเห็นใจ และความไว้ใจมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษย์  เราไม่มีทางรู้หรอกว่า ใครหลายคนบนโลกใบนี้ อาจมีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แบบมากกว่าเราอีกกี่หลายล้านคน สารคดีเรื่องนี้ อาจทำให้เราเห็นมุมโลกได้กว้างขึ้น และอาจเปลี่ยนทัศนคติของเราว่าเราอาจเป็นคนที่โชคดีคนนึงบนโลกใบนี้  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 
 Pitch Perfect 3 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 3  เข้าฉาย 21 ธ.ค. 17  Pitch Perfect 3 เป็นภาพยนตร์เพลงไลฟ์แอ็คชั่นที่เปิดตัวด้วยรายได้สูงสุดตลอดกาล กลับมาคราวนี้ พวกเธอเรียนจบและก้าวสู่โลกแห่งความจริง ที่ก้าวไกลไปกว่าการร้องเพลงอะแคพเพลลา หลังจากที่คว้าแชมป์เวิลด์แชมปเปี้ยนชิพ สาว ๆ เบลล่าส์ ก็แยกย้ายกันไป ไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับดนตรีเลย และยังไม่มีโอกาสในการร้องอะแคพเพลลาร่วมกันอีก แต่เมื่อสาว ๆ ได้รับโอกาส ครั้งนี้ พวกเธอจึงมารวมตัวกันเพื่อทำเพลงและตัดสินใจทำอะไรบางอย่างเป็นครั้งสุดท้าย  กลับมาอีกครั้งกับ Pitch Perfect 3 ภาพยนตร์เพลงของสาวๆวัยรุ่นที่ชื่นชอบในการร้องเพลง หนังเรื่องนี้อาจเป็นแรงบันดาลใจให้ความฝันของใครหลายๆคนได้เป็นจริง  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 
 Renegades เรเนเกดส์ ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร  เข้าฉาย 7 ธ.ค. 17  หน่วยรบเนวีซีล ที่ได้รับภารกิจลับให้ไปต่อสู้บนพื้นดินแถบยุโรป ไม่นานหลังจากที่ได้ประจำการที่นั่น พวกเขาได้รับรู้ถึงข่าวลือจากชาวบ้านถึงแหล่งขุมทรัพย์มหาศาลที่อยู่ภายใต้ทะเลสาบบอสเนีย พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะปฏิบัติภารกิจนอกเหนือคำสั่งเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผู้ที่ควรเป็นเจ้าของสมบัติเหล่านี้ ด้วยการอาสาใช้ยุทธวิธีทางการทหารเพื่อเอาขุมทรัพย์นั้นขึ้นมา แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่อข้าศึกได้รับรู้ถึงแผนการนี้เช่นกัน พวกเขาจึงเหลือเวลาเพียงไม่ถึง 10 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ข้าศึกจะเข้ามาและเกิดสงครามแย่งชิงสมบัติขึ้น  หนังแอคชั่นมันส์ๆ ส่งท้ายปี จะบอกว่านักแสดงดีทุกคน (อันนี้ส่วนตัว) น่าติดตามสำหรับคนที่ชอบดูหนังสไตล์แอคชั่น  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 Safe Neighborhood โดดเดี่ยว เดี๋ยวก็ตาย  เข้าฉาย 7 ธ.ค. 17  Better Watch Out ในคืนวันคริสมาสต์อีฟ ‘แอชลี่’ (โอลิเวีย เดอจอนจ์) ได้เดินทางไปยังบ้านแห่งหนึ่งในแถบชนบทของอเมริกา เพื่อรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับ ‘ลุค‘ (เลวี่ มิลเลอร์) หนุ่มน้อยวัย 12 ขวบ ที่พ่อแม่ออกไปเฉลิมฉลองวันคริสมาสต์ยังต่างเมือง แต่แล้วเรื่องค่ำคืนแห่งความสุขของใครหลายๆคนกลับกลายเป็นความวุ่นวายโกลาหลเมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากผู้บุกรุกที่หมายจะเข้ามาชิงทรัพย์ในบ้างหลังนี้ และเพื่อลงโทษเหล่าผู้บุกรุก เด็กชายวัย 12 ปีอย่าง ลุค จึงได้เผยอีกตัวตนของเขาที่ร้ายกาจเกินกว่าที่จะคาดเดา ก่อนจะนำไปสู่ความสยองที่ไม่มีใครคาดคิด และแอชลี่จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้รอดจากเรื่องราววุ่นวายครั้งนี้ให้ได้  หนังเลือดสาดมาอีกเรื่องสำหรับสิ้นปีนี้ มาดูกันว่าเด็กชายอายุ 12 ปี จะใช้วิธีแบบไหนจัดการคนที่มาบุกรุกบ้านของเขากัน...  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 England Is Mine มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ  เข้าฉาย 14 ธ.ค. 17  “ENGLAND IS MINE” บอกเล่าเรื่องราวของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซี่ย์ (แจ็ค โลว์เด็น) เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี แต่แล้วชีวิตเขากลับพบกับทางตัน ในขณะที่เขาเริ่มหมดความหวัง เขาได้พบกับ ลินเดอร์ สเตอริ่ง (เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์) ผู้ที่กลายเป็นเพื่อนและเป็นอิทธิพลให้กับเขาในการร้องเพลง ด้วยความช่วยเหลือนี้ มอร์ริสซี่ย์ จึงสามารถตั้งหลักและเดินตามความฝัน ฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ และเผชิญหน้ากับโลกที่พยายามบังคับให้เขาเดินตามเส้นทางของคนธรรมดา  หนังสไตล์ดนตรีที่ออกมากี่ที กี่เรื่อง ก็น่าดู อาจเป็นเรื่องที่จะเป็นแรงผลักดันให้ความฝันของแต่ละคนมีแรงที่จะไปต่อ  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 Loving Vincent  เข้าฉาย 21 ธ.ค. 17  Loving Vincent ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับชีวิตและความตายอันลึกลับของจิตกรชื่อดังของโลกอย่าง วินเซนต์ แวนโก๊ะ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่นำแสนอด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องด้วยภาพวาดแบบอนิเมชั่น ที่จะพาคุณไปสำรวจชีวิตและความตายที่ผิดปกติของ วินเซนต์ แวนโก๊ะ ผ่านการนำเสนอโดยงานศิลปะของเขา Loving Vincent กำกับโดย Dorota Kobiela และ Hugh Welchman  ความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ใช้รูปแบบการเล่าเรื่องเป็นภาพวาดอนิเมชั่น และนำเสนอเรื่องความตายอันลึกลับของแวนโก๊ะ น่าจะถูกใจสายอาร์ตกันไม่น้อย  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 Firework  เข้าฉาย 28 ธ.ค. 17  เป็นเรื่องราวของคำถามในความคิดของเด็กวัยรุ่นสองคน “โนริมิจิ” และ “ยูสึเกะ” ที่อยากรู้ว่า “ดอกไม้ไฟดูเป็นทรงกลมหรือทรงแบน ถ้ามองจากด้านข้าง?” จนกระทั่งได้รับคำเชิญจาก “นาซึนะ” เด็กสาววัยรุ่นให้ลองไปหาคำตอบของข้อสงสัยนี้ที่เทศการแสดงดอกไม้ไฟประจำฤดูร้อนที่จะจัดขึ้นประภาคารของเมือง…ซึ่งในงานการแสดงดอกไม้ไฟทั้งคู่ไม่ได้รู้ว่านาซึนะได้หนีออกจากบ้านของตัวเองมา… คำตอบของเรื่องนี้จะเป็นแบบไหนต้องลองติดตามกันดู?  เป็นหนังที่นำเสนอมุมมองและความคิดของเด็กที่อาจมีความสงสัยในสิ่งต่างๆที่เป็นไป หนังเรื่องนี้อาจทำให้เราได้เห็นมุมมองต่างๆที่แตกต่างออกไปเพิ่มมากขึ้น  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ★ ☆ ☆
 Marrowbone ตระกูลปีศาจ  เข้าฉาย 14 ธ.ค. 17  Marrowbone เรื่องราวของ ชายหนุ่มผู้กุมความลับเกี่ยวกับปมการตายของแม่ผู้เป็นที่รัก เพื่อให้ตัวเขาและเหล่าน้องๆ ไม่ถูกพรากจากกัน แต่แล้วกลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความหวาดผวาสั่นประสาทจากการมาเยือนของบางสิ่งลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นภายในบ้านที่อาศัยอยู่  ปมการตายของแม่ และอะไรที่เด็กๆต้องเผชิญหน้า อะไรคือสิ่งลี้ลับที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่ากลัว ต้องไปดูกัน  คะแนนความน่าดู : ★ ★ ☆ ☆ ☆

  • avatar writer
    โดย Punpro
แสดงความคิดเห็น