ขายด่วน ! บ้านหลังใหญ่ ทำเลดี จากหนังดัง 8 เรื่อง ซื้อวันนี้ แถมฟรี 'แขกที่ไม่ได้รับเชิญ' หลายรายการ

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer1 ก.ค. 2565 avatar writer488
ขายด่วน ! บ้านหลังใหญ่ ทำเลดี จากหนังดัง 8 เรื่อง ซื้อวันนี้ แถมฟรี 'แขกที่ไม่ได้รับเชิญ' หลายรายการ

 

ประกาศขายด่วน เจ้าของเดิมอยู่ไม่ไหว !

บ้านหลังใหญ่ ทำเลดี มีประวัติ

ซื้อวันนี้ แถมฟรี 'แขกที่ไม่ได้รับเชิญ' หลายรายการ

 

สวัสดีคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายทุกท่าน  เชื่อว่าบ้านในฝันของหลายคนคงจะหนีไม่พ้นบ้านหลังใหญ่ บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ หรือบางคนอาจจะชอบบ้านหลังเล็ก แต่อบอุ่น รายล้อมไปด้วยเพื่อนบ้านนิสัยดี แม้จะอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองหน่อยก็ไม่เป็น Worry

 

แต่ก่อนที่จะไปปักหลักให้กับบรรดาบ้านในฝันเหล่านั้น เราอยากจะขอเชิญชวนทุกท่านมาเปิดบ้านในฝันที่ทางเราภูมิใจนำเสนอทั้งหมด 8 หลัง บอกเลยว่าตีคู่สูสีกับบรรดาบ้านในฝันของทุกท่านได้แน่นอน เพราะขนาดของตัวบ้านที่ว่าใหญ่แล้ว ทำเลก็ยังดี แถมซื้อวันนี้ รับฟรี 'แขกที่ไม่ได้รับเชิญ' หลายรายการ 😉 

 


 

" Welcome to My House " เปิดบ้าน 8 หลัง จากหนังดัง 8 เรื่อง

เมื่อบ้าน ≠ วิมานในฝัน

 

🚨 คำเตือน เนื้อหาหลังจากนี้มีการสปอยล์เนื้อหาบางส่วนของหนัง หากใครที่ยังไม่เคยดู อาจจะทำให้เสียอรรถรสในการดูได้

 

🏠 ลัดดาแลนด์ (2011)

 

บ้านในฝันหลังนี้... มีอนาคตที่ดีรออยู่

 

หัวหน้าครอบครัวที่กำลังมองหา บ้านในฝันสำหรับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวอันแสนสุข เร่เข้ามาทางนี้ได้เลยค่ะ เพราะบ้านหลังแรกนี้ของเรา เป็นบ้านเดี่ยวสภาพใหม่กริ๊บ ทำเลดี ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งเรียบร้อยพร้อมเข้าอยู่ได้เลย 

 

สำหรับจุดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ตรงที่บรรยากาศที่เงียบสงบมาก ๆ ในช่วงแรกก็ไม่ค่อยเท่าไหร่หรอกนะคะ แต่หลังจากเหตุการณ์สาวใช้คนนึงในหมู่บ้านที่ชื่อมะขิ่นถูกฆ่าตาย ตั้งแต่นั้นมาเพื่อนบ้านก็ทยอยย้ายออกไป บรรยากาศตอนนี้ก็เลยน่าอิจฉาสำหรับคนที่ยังอยู่ในหมู่บ้าน เพราะเงียบสงบมาก เหมือนซื้อบ้านหลังเดียว แต่ได้ทั้งหมู่บ้านเลยล่ะค่ะ 

 

 

ส่วนเรื่องผีสางอะไรทำนองนั้นก็ไม่มีหรอกนะคะ ขนาดคุณธีร์ เจ้าของบ้านคนเก่ายังเคยบอกเอาไว้เลยว่า บ้านทุกหลังก็มีคนตายเป็นเรื่องธรรมดา แม้ว่าจะมีเหตุการณ์แปลก ๆ เข้ามาบ้าง แต่เค้าก็ไม่ได้สนใจ ส่วนสาเหตุที่ทำให้คุณธีร์กลั้นใจขายบ้านหลังนี้ก็เพราะว่า เจ้าตัวตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญมาก ๆ  ก็เลยยอมกัดฟันปล่อยบ้านหลังนี้ให้ทางเราดูแลต่อ แต่จริง ๆ แล้วคุณธีร์แกรักบ้านหลังนี้มากนะคะ เผลอ ๆ วันไหนถ้าโชคดีคุณอาจจะเจอคุณธีร์เข้ามาทักทายที่บ้านหลังนี้ก็เป็นได้  😊 

 

ในส่วนของข้อเสนอสำหรับบ้านในฝันแสนอบอุ่นหลังนี้ ก็คือ ซื้อปุ๊บ ทางเราแถมสาวใช้ให้เลยปั๊บ  รับประกันว่าน้องคนนี้ทำงานดีแน่นอน การันตีได้จากความขยันขันแข็ง ขนาดถูกจับยัดใส่ตู้เย็นไปแล้ว บางวันยังออกมาทำงานอยู่เลยค่ะ ถ้าหากคุณสมบัติของบ้านหลังนี้เข้าตา หวังว่าทุกคนจะเลือกบ้านลัดดาแลนด์ของเรากันนะคะ

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

 

🏠 Funny Games (2007)

 

บ้านในฝันหลังนี้... มาพร้อมกับเพื่อนบ้านแสนดีเป็นที่ 1

 

ผู้ที่กำลังมองหาบ้านในฝันหลายคน อาจจะไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พ่วงติดมากับตัวบ้าน แต่สิ่งที่พวกเค้าให้ความสำคัญมากกว่าก็คือ เพื่อนบ้าน ที่เราเชื่อว่าทุกท่านน่าจะเคยผ่านการเจอเพื่อนบ้านกันมาแล้วหลายรูปแบบ ดังนั้น เมื่อถึงเวลาของการตามหาบ้านในฝัน คุณสมบัติของเพื่อนบ้าน ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการตัดสินใจซื้อบ้านหลังนั้นด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะบอกเลยว่า เพื่อนบ้านของเราคู่นี้ จัดว่าอยู่ในหมวดของเพื่อนบ้านแสนดีเป็นที่ 1

 

พอล และปีเตอร์ คือเด็กหนุ่มสองคนที่เรากำลังจะแนะนำให้ได้รู้จักกันค่ะ เพราะพวกเค้าถือได้ว่าเป็นขวัญใจของหลาย ๆ บ้านในละแวกนี้ และเรียกได้ว่า บ้านทุกหลังน่าจะเคยผ่านมือของพวกเค้ากันมาหมดแล้ว  และถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ภายนอกของพวกเค้าจะดูเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป แต่บอกได้เลยว่างานมารยาทคือต้องให้ แถมเรื่องความเนี๊ยบ ความเป๊ะก็ไม่เป็นสองรองใคร อย่างเวลาที่เค้าออกจากบ้านไปพบปะเพื่อนบ้านคนไหน พวกเค้าก็มักจะสวมถุงมือสีขาวไปด้วยทุกครั้ง ประหนึ่งว่ารักความสะอาดสุด ๆ นี่โชคดีนะคะที่พวกเราไม่ได้อยู่ในหนังฆาตกรต่อเนื่อง ไม่เช่นนั้นคนอาจจะเข้าใจผิดได้ ว่าการที่พวกเค้าสวมถุงมือ เป็นเพราะว่าต้องการจะปกปิดหลักฐานสำคัญอย่างรอยนิ้วมือกันอยู่ 🤫  

 

 

นอกจากนี้เด็กหนุ่มเพื่อนบ้านนิสัยดีทั้งสองคน ยังรักในการเล่นเกมเอามาก ๆ ถ้าพวกคุณได้ซื้อบ้านอยู่ใกล้กับพวกเค้า ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานตลอดทั้งวันกันแน่นอน เพราะพวกเค้าจะหาเกมสนุก ๆ มาให้คุณได้เล่น อย่างเกมที่เจ้าของบ้านคนก่อนเคยเล่นมา ก็คือ เกมเดิมพัน 12 ชั่วโมง รอดหรือตาย  ซึ่งรางวัลของผู้ชนะคืออะไรนั้นไม่สำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดอยู่ตรงที่ ผู้เล่นคนสุดท้ายจะรอดหรือตาย นี่แหละคือจุดประสงค์ของเกม 

 

ส่วนเรื่องที่ว่าทำไมเจ้าของบ้านคนเก่าถึงตัดสินใจขาย ทั้ง ๆ ที่บ้านของพวกเค้าเป็นบ้านริมทะเลสาบสุดหรูซะขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่า คุณนายเจ้าของบ้านคนเก่ากลั้นใจขายให้กับทางเรามาก ๆ แม้ว่าเธอจะเสียดายมากแค่ไหน แต่เธอก็ไม่สามารถเล่นเกมของพวกเค้าไหวแล้วจริง ๆ เลยขออนุญาตแปะมือกับเจ้าของบ้านคนใหม่ให้มาเล่นแทน

 

ถ้าใครกำลังมองหาบ้านริมทะเลสาบสุดหรู ที่มาพร้อมกับเพื่อนบ้านแสนดี มีมารยาท แถมยังเข้าได้กับคนทุกเพศ ทุกวัย เราก็หวังว่าบ้านริมทะเลสาบหลังนี้ จะเป็นบ้านในฝันที่เกิดมาเพื่อทุกคนกันนะคะ 😉 

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

 

🏠 The Conjuring (2013)

 

บ้านในฝันหลังนี้... มีแต่สีสัน จนทำให้คุณแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ !

 

สำหรับบ้านหลังที่ 3 นี้ น่าจะตอบโจทย์คนที่เป็นครอบครัวใหญ่ และอยากจะได้บ้านที่มีกลิ่นอายสไตล์ย้อนยุคหน่อย ๆ เพราะบ้านหลังนี้สันนิษฐานว่า น่าจะถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1800 - 1809 ในช่วงปลาย ๆ มีลักษณะเป็นบ้านไร่ ที่ถูกดัดแปลงให้กลายมาเป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น + 1 ห้องใต้หลังคา และ 1 ห้องใต้ดิน แถมบริเวณโดยรอบยังโอบล้อมไปด้วยพื้นที่กว้าง มีสวนทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน แถมบริเวณหลังบ้านยังมีต้นไม้ใหญ่ ติดริมน้ำ เรียกได้ว่ามีพื้นที่ให้ได้ใช้สอยเพียบ เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวเยอะ และมีสัตว์เลี้ยงเป็นที่สุด

 

อย่างเจ้าของบ้านคนก่อนก็เป็นครอบครัวใหญ่ค่ะ มีคุณพ่อ คุณแม่ และก็ลูกสาววัยกำลังโตอีก 4 คน บ้านนี้ก็ยังถือว่าใหญ่เกินไปสำหรับพวกเค้าอยู่ดี แถมด้วยความที่ว่าเจ้าของบ้านคนก่อนหน้านั้นอีกที ได้ทิ้งของเอาไว้ให้เพียบ ไหนจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว เครื่องดนตรี นี่โชคดีของเราเลยนะคะ ที่เจ้าของบ้านคนก่อนหน้านี้ไม่คิดจะเอาไปเลยสักชิ้น นี่ถ้าใครมีโอกาสได้เป็นเจ้าของต่อ ก็ไม่ต้องเสียเงินซื้ออะไรเพิ่ม มาแต่ตัวพร้อมกับของนิด ๆ หน่อย ๆ ก็สามารถเข้าอยู่ได้แล้ว เป็นยังไงคะ ถือว่าคุ้มไหม 😊 

 

 

อ้อ สำหรับจุดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ตรงที่เค้า มีอะไรมาเซอร์ไพรส์เราได้ตลอด  ด้วยความที่เป็นบ้านหลังใหญ่  ซื้อ 1 แต่อาจได้ถึง 100 วันนึงคุณอาจจะเจอแจ็กพอตอะไรก็ได้ อย่างเจ้าของบ้านคนก่อนตั้งแต่ที่พวกเค้าค้นพบห้องใต้ดินกันไป ก็เจอแต่เรื่องตื่นตา ตื่นใจจนทางเราแอบอิจฉาพวกเค้ากันเลยล่ะค่ะ 

 

ในส่วนของสาเหตุที่เจ้าของบ้านคนเก่าต้องส่งไม้ต่อให้ทางเราก็เพราะว่า บ้านหลังนี้มีอะไรที่น่าสนใจมากเกินไปจนพวกเค้าทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะวางตัวแบบไหน ไม่รู้ว่าวันนี้จะเจอดีอะไรเข้า สงสัยบ้านคงจะใหญ่เกินไป ทำอะไรก็คงเก้ ๆ กัง ๆ แต่ถ้าใครที่เป็นครอบครัวใหญ่และมีสมาชิกตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป บ้านหลังใหญ่ บรรยากาศดี มีประวัติมากมายหลังนี้ น่าจะเหมาะกับพวกคุณดีนะคะ

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

 

🏠 Mother! (2017)

 

บ้านในฝันหลังนี้... เต็มไปด้วยแขกที่ไม่ได้รับเชิญ

 

ถ้าคุณอยากได้บ้านที่มาพร้อมกับ เพื่อน (ร่วมอาศัย) มากหน้าหลายตา  เราบอกเลยว่าบ้านหลังนี้น่าจะเกิดมาเพื่อคุณ โดยเฉพาะใครที่กำลังวางแผนจะสร้างครอบครัว การมีบ้านที่รายล้อมไปด้วยสังคมดี ๆ นับว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง แถมทำเลที่ตั้งของบ้านหลังนี้ ต่อให้อยู่ห่างไกลจากผู้คนมากแค่ไหน แต่เชื่อไหมคะว่ายังไงก็ต้องมีคนตามหาคุณเจอ เพราะฉะนั้นนอกจากเราจะรับประกันความปลอดภัยให้คุณได้แล้ว เรายังการันตีเพิ่มให้คุณอีกด้วยว่า บ้านหลังนี้จะไม่ทำให้คุณต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียวอย่างแน่นอน 

 

 

มาพูดกันถึงตัวบ้านคร่าว ๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่ ตั้งอยู่กลางป่า แม้จะดูลึกลับและห่างไกลความเจริญไปบ้าง แต่ก็นับได้ว่าบ้านหลังนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ แบบชนิดที่ว่าไม่เคยขาดตกบกพร่องเลย อย่างเจ้าของบ้านคนเก่า เธอเป็นสายปลีกวิเวก และชอบเก็บตัวมาก ๆ  จุดประสงค์ที่เธอย้ายมาก็เพราะว่าต้องการจะสร้างครอบครัวร่วมกับแฟนหนุ่ม แต่รู้ไหมคะว่านับตั้งแต่วันแรกที่เธอก้าวเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้ หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเลยจริง ๆ  เพราะว่ามีผู้คนมากหน้าหลายตาทยอยกันเข้ามาหาเธอ

 

นับตั้งแต่การเข้ามาเพื่อพูดคุย ทักทาย ไปจนถึงใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แถมแฟนของเธอก็ดูจะรู้จักทุกคนไปซะหมด แม้ว่ามันอาจจะดูสับสนงงงวยในความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคนแปลกหน้าเหล่านั้นกันอยู่บ้าง แต่ถ้ามองอีกมุมนึง มันก็ให้ฟีลไม่ต่างอะไรจากการเป็นคนดังเลยใช่ไหมล่ะคะ น่าเสียดายที่ว่าเธอไม่สามารถรับมือกับการเป็นคนดังได้อีกต่อไป เลยตัดสินใจปล่อยบ้านหลังนี้ให้ทางเราได้จัดการต่อ ไม่เช่นนั้น เธออาจจะกลายเป็น ผู้ที่มีอิทธิพลที่สุด ในละแวกนั้นไปแล้วก็ได้ 😉 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในฝันหลังใหม่ อยากใช้ชีวิตในเส้นทางที่แตกต่างไปจากเดิม เราบอกได้เลยค่ะว่าบ้านหลังนี้สามารถเปลี่ยนชีวิตพวกคุณได้จริง ๆ พร้อมแล้วรึยังคะกับการเป็นคนดัง หรือเราควรจะต้องขอลายเซ็นพวกคุณกันไว้ก่อนดี ?

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

 

🏠 The Visit (2015)

 

บ้านในฝันหลังนี้ สอนให้คุณ... อยู่บ้านท่านอย่านิ่งดูดาย ปั้นวัว ปั้นควายให้คุณตา-คุณยายเล่น

 

สำหรับบ้านหลังนี้ของเราเป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น + 1 ห้องใต้ดิน มีลักษณะเป็นบ้านที่หน้ากว้าง สไตล์ Cottage พื้นที่ด้านนอกของตัวบ้านมีความกว้างขวาง มีโรงเก็บของเล็ก ๆ ตั้งอยู่ใกล้กัน แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่าคุณตา-คุณยายเจ้าของบ้านแกเป็นคนหวงบ้านมาก เลยขอเป็นคนเลือกเจ้าของบ้านคนใหม่เอง ดังนั้นถ้าทุกท่านสนใจบ้านหลังนี้ เราจำเป็นที่จะต้องแจ้งให้ทราบว่าพวกคุณจะต้องผ่านบททดสอบจากเจ้าของบ้านคนเดิมกันเสียก่อน

 

เราเลยมีเงื่อนไขนิด ๆ หน่อย ๆ สำหรับท่านที่สนใจ คือเราจะให้ทุกท่านได้ทดลองอยู่ในบ้านหลังนี้ฟรี 1 อาทิตย์ ถ้าอยู่ได้ เราให้อยู่เลย ซึ่งระยะเวลา 1 อาทิตย์ที่ว่านี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยากเลยค่ะ เพราะที่นี่มีทุกอย่างที่ทุกคนต้องการกันอยู่แล้ว แถมคุณยายเจ้าของบ้านก็ชอบทำอาหารมาก  รับรองว่าไม่อดตายกันแน่นอน 

 

 

แต่คุณตา-คุณยายแอบรีเควสมานิดนึงว่า ระหว่าง 1 อาทิตย์ที่ทุกคนอยู่ที่นี่ ขอให้ทุกคนเข้านอนภายใน 3 ทุ่มครึ่ง  ต่อให้ ณ ตอนนั้นคุณจะยังไม่หลับ แต่ก็ต้องห้ามออกมาจากห้องของตัวเองเด็ดขาด พอดีคุณยายแกตื่นง่าย คุณตาเลยกลัวว่าพวกเราจะไปรบกวนเวลานอนของท่าน กฎง่าย ๆ แค่นี้ แลกกับการอยู่ฟรี 1 อาทิตย์ นับว่าเป็นอะไรที่ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ

 

สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อมาขอทดลองอยู่กับคุณตา-คุณยายคู่นี้กันก่อนได้ และถ้าระหว่างอยู่เกิดรู้สึกถึงความผิดปกติของคุณตา-คุณยายก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ มันก็เป็นแค่โรคหลง ๆ ลืม ๆ ตามประสาคนแก่ ก็ขอให้ปล่อยผ่านไปก็แล้วกัน พิเศษ หากคุณติดต่อเข้ามาตอนนี้ ทางเราขอเพิ่มของแถมให้ฟรี ' สารคดีชีวิตคุณ ' ที่ถ่ายทำโดยคุณตา-คุณยาย แหม นับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยใช่ไหมคะ 😊 

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

 

🏠 His House (2020)

 

บ้านในฝันหลังนี้... เต็มไปด้วย Energy แห่งความหวัง

 

เคยได้ยินคำกล่าวนี้กันไหมคะ บ้านหลังแรก ที่แลกมาด้วยอิสรภาพ ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เคยผ่านประสบการณ์การถูกบีบให้อยู่ในกรอบมาก่อน คงจะไม่เข้าใจกับประโยคนี้ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่เคยผ่านการถูกบีบให้อยู่แต่ในกรอบ ไม่ว่าจะจากสังคม หรือจากครอบครัว ถ้ามีโอกาสได้ออกนอกกรอบไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ณ สถานที่แห่งใหม่ เราเชื่อว่าคุณจะเข้าใจประโยคที่เราสื่อสารไปได้ดีทีเดียว

 

เพราะบ้านหลังนี้ของเรา แม้ว่ามันจะไม่ใช่บ้านหลังใหญ่ เป็นเพียงแค่อพาร์ตเมนต์ห้องเล็ก ๆ แต่มันก็สามารถเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างชีวิตใหม่ให้กับพวกคุณได้ โดยคุณสมบัติของผู้ที่ตอบโจทย์กับบ้านหลังนี้ไม่ต้องมีอะไรมากเลยค่ะ ขอเพียงแค่มีความหวัง และมีภาพอนาคตที่สดใสของตัวเองรออยู่ เรารับประกันได้เลยว่า ที่แห่งนี้จะเป็นสถานที่ปลุก Energy แห่งความหวังนั้นให้กับพวกคุณได้

 

 

อย่างคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเจ้าของบ้านคนเก่า สามารถเป็นต้นแบบในการใช้ชีวิตของพวกคุณกับที่นี่ได้ดีเลยค่ะ แม้ว่าพวกเค้าจะเริ่มต้นมาจาก 0  แต่พวกเค้าก็มีความหวังว่าการพาตัวเองมาอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ จะนำพาให้ชีวิตของพวกเค้าไปได้ไกลกว่าเดิม แม้แรกเริ่มอาจจะดูตะกุกตะกักไปบ้าง แต่โชคดีสำหรับพวกเค้า เพราะอย่างที่บอกว่าที่นี่มี Energy แห่งความหวังเยอะ ดังนั้นมันก็เลยให้ความรู้สึกเหมือนกับมีคนคอยให้กำลังใจ คอยจับตาดู คอยดูแลอยู่ใกล้ ๆ

 

ประหนึ่งว่ามีคนคอยชี้แนะแนวทางว่าเราควรจะเดินไปทางไหน ควรทำอะไร แบบนี้ดูเหมือนจะช่วยลดความเสี่ยงลงไปได้เยอะ ดังนั้น ด้วยของแถมที่พ่วงมากับตัวบ้าน อย่าง Energy แห่งความหวังเหล่านี้ เรารับประกันได้เลยค่ะ ว่าการเริ่มต้นของคุณกับที่นี่ จะต้องเป็นก้าวแรกที่เต็มไปด้วยกลีบกุหลาบอย่างแน่นอน เตรียมพร้อมที่จะเจอกับ Energy ใหม่ ๆ กันแล้วรึยังคะ เตรียมตัวกันให้ดีล่ะ เพราะพวกเค้าจะมาในแบบที่พวกคุณไม่ทันได้ตั้งตัวกันแน่นอน

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

 

🏠 The Shining (1980)

 

บ้านในฝันหลังนี้... มีครบทุกสิ่ง ที่คุณถวิลหา

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เปลี่ยนบรรยากาศ ไปอยู่ในที่ไกล ๆ อาทิเช่น กลางหุบเขา ทางเราขอแนะนำบ้านในฝันหลังนี้ให้กับพวกคุณกันเลยค่ะ เพราะท่ามกลางสภาพอากาศอันหนาวเหน็บในช่วงฤดูหนาวกลางหุบเขา จะมีแค่คุณเท่านั้นที่ได้รับอภิสิทธิ์ในการดูแลโรงแรมสุดหรูเพียงลำพัง เป็นระยะเวลายาวนานถึง 5 เดือน อยู่ฟรี กินฟรี แถมยังมีค่าจ้างให้  คงจะไม่มีอะไรที่ดีไปมากกว่านี้อีกแล้ว

 

ซึ่งหน้าที่ของคุณระหว่างอยู่ที่นี่ ก็แค่ดูแลความเรียบร้อยของโรงแรม และใช้ชีวิตตามปกติ อยากทำอะไรก็ทำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครก็ตามที่ได้รับงานนี้ ความรู้สึกมันจะเหมือนกับว่าคุณได้ถูกหวยรางวัลที่ 1 ติดต่อกันหลายงวด เพราะนอกจากคุณจะได้ใช้ชีวิตในห้องพักที่มีราคาต่อคืนที่แพงหูฉี่แล้ว คุณยังจะได้เหมาทั้งโรงแรมแล้วอยู่คนเดียวอีก บอกใคร ใครก็ต้องพากันอิจฉาอย่างแน่นอน

 

 

อย่างคุณแจ๊ก ทอร์แรนซ์ ผู้ดูแลบ้านในฝันหลังนี้คนก่อน เรียกได้ว่าเค้าได้อะไรจากที่นี่ไปเยอะมาก รวมถึงภรรยากับ แดนนี่ ลูกชายของเค้าด้วยเช่นกัน แดนนี่เองตอนแรกก็กลัวว่ามาที่นี่แล้วจะเหงา หาคนเล่นด้วยไม่ได้ แต่กลับได้เพื่อนใหม่ไปถึง 2 คน ส่วนคนพ่อนับว่าน่าอิจฉาสุด ๆ เพราะทุกคนในโรงแรมต่างปฎิบัติกับเค้าเหมือนเป็นเศรษฐีท่านหนึ่ง คอยดูแล ปรนนิบัติรับใช้ ทั้ง ๆ ที่มันควรจะต้องเป็นหน้าที่ของเค้ามากกว่าที่จะต้องดูแลสถานที่แห่งนี้

 

อ้อ ที่สำคัญ ถ้าคุณคิดว่าระยะเวลา 5 เดือนมันดูสั้นเกินไป เราบอกเลยได้ค่ะว่าไม่สั้นแน่นอน เผลอ ๆ คุณอาจจะรู้สึกว่ามันยาวนานเสียด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรหรอกนะคะ แต่ทางเรารับประกันได้เลย ว่าถ้าคุณมีโอกาสได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เมื่อไหร่  5 เดือนของเรา อาจจะยาวนานเหมือน 5 ปีของคุณก็เป็นได้  แหม ฟังดูแล้วคุ้มจังเลย อยู่ฟรี กินฟรี แถมยังได้ค่าจ้าง ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศของการครอบครองโรงแรมสุดหรูกลางหุบเขา ต้องติดต่อมาทำสัญญากันแล้วล่ะค่ะ 😊 

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

 

🏠 Get Out (2017)

 

บ้านในฝันหลังนี้... คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า

 

หลายคนอาจจะเคยอยู่บ้านของตัวเองมานานจนเบื่อ สำหรับบ้านหลังสุดท้ายนี้ เราอยากจะขอเชิญชวนทุกท่าน แพ็กกระเป๋าแล้วออกไป ค้างที่บ้านคนอื่น สักวัน สองวัน แต่รับประกันได้เลยค่ะ ว่าถึงแม้ว่ามันจะเป็นแค่สองวัน แต่มันจะเป็นสองวันที่คุณอดใจแทบไม่ไหว อยากวิ่งหนีออกจากบ้าน แล้วป่าวประกาศความดีงามของบ้านหลังนี้ให้คนรอบข้างได้รับรู้กันเลย

 

โดยเจ้าของบ้านหลังนี้เป็นครอบครัวของมหาเศรษฐีมีฐานะ  ซึ่งกิจกรรมในทุกวันหยุดของเค้า คือการชวนเพื่อนฝูงฐานะดีมานั่งสังสรรค์ จิบน้ำชายามบ่าย ใครที่เป็นสายชอบพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นน่าจะชอบกัน อ้อ แล้วไม่ต้องกลัวนะคะว่าคุณจะกลายเป็นส่วนเกิน เพราะที่นี่เค้าเก่งในการต้อนรับเพื่อนใหม่  รับประกันได้ว่า พวกเค้าจะไม่ทำให้คุณอึดอัดกันแน่นอน

 

 

ที่สำคัญการมาที่นี่ จะทำให้คุณได้เจอกับเพื่อนที่มีหัวอกเดียวกันหลายคน อย่างที่เราบอกไปยังไงคะ ว่าที่นี่พร้อมเปิดรับทุกคนเสมอ ยิ่งถ้าคุณดูน่าสนใจ และแตกต่างจากพวกเค้ามากเท่าไหร่ พวกเค้าจะยิ่งสนใจในพวกคุณ งานนี้ใครที่อยากให้คนมาสนใจเยอะ ๆ และอยากได้รับการ Treat เป็นอย่างดี อย่าลืมเตรียมตัวมาให้ดี เพราะพวกเค้าเหล่านี้จะไม่ทำให้คุณลืมบ้านในฝันหลังนี้ลงแน่นอน 😊

 

>> ชมตัวอย่างโครงการได้ที่นี่ <<

 


 

💭  ถ้าคุณผู้หญิง-คุณผู้ชายถูกใจบ้านหลังไหน สามารถใช้เวลาตัดสินใจได้ยาว ๆ เพราะโปรโมชันแถมฟรี 'แขกที่ไม่ได้รับเชิญ' ของเรา ไม่มีวันหมดอายุ ถ้ารับความเสี่ยงไหว ก็ติดต่อมาทำสัญญาแล้วรับกุญแจเข้าไปเช็กอินที่บ้านในฝันหลังนั้นกันได้เลย 😉 

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น