ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 31 ม.ค. 2561

"มังกรซีฟู้ด" บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา กินไม่อั้น แค่ 299.-

"มังกรซีฟู้ด" บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา กินไม่อั้น แค่ 299.-

หากพูดถึงร้านบุฟเฟ่ต์สมัยนี้ โอ้วโหวเยอะมาก ลดน้ำหนักกันแทบไม่ทันและเราก็ได้ไปเจอร้านบุฟเฟ่ต์ร้านนึงมา เด็ดมาก อาหารทะเลเน้นๆ กินได้ไม่อั้นแค่ 299.- กับร้านมังกรซีฟู้ด รามคำแหงซอย 127 ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะแต่คนรอคิวเยอะกว่าเพราะอาหารทะเลแต่ละชิ้น สด สะอาด อลังการเว่อร์ 


ร้านมังกรซีฟู้ดส์ Mangkorn Seafood บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา หรือ บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด ราคา 299.- ไม่จำกัดเวลา ความพิเศษของร้านนี้คือ อาหารสด สะอาด และหลากหลาย ใครที่มาทานร้านนี้สามารถตักได้เรื่อยๆ อาหารทะเลหมดปุ๊ป พนักงานเติมใหม่ปั๊ป รวดเร็วทันใจจริงๆ มีทั้ง  กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึก, ปู , หอยเชลล์, หอยแครง, หอยหวาน, หอยแมลงภู่ กินกันให้จุกกันไปเลย คนแน่นตั้งแต่ร้านเปิดจนร้านปิด

ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลไม่ได้มีแค่อาหารทะเลนะจ้ะ ยังมีเมนูอื่นๆให้เราได้ลิ้มลองกันอย่างเนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาเผาระหว่างที่รอปิ้งย่างเราก็เดินไปตักของทานเล่นมาชิม สปาเก็ตตี้ ผัดมาม่า หรือถ้าใครมีฝีมือหน่อยสามารถทำส้มตำกินเองได้ ของหวานก็มีนะ เครื่องดื่มเพียบทั้งน้ำอัดลม น้ำผลไม้ รีฟิวได้ไม่อั้นเหมือนกันแต่อาจจะต้องจ่ายเพิ่ม 39 บาทต่อคน  แบบมาร้านเดียวกินคุ้มเลย 

ร้านนี้ที่เราชอบที่สุดคือกุ้งและปู เนื้อแน่นมากกกกกก น้ำจิ้มซีฟู๊ดคือดีย์ ปูตัวใหญ่ด้วย ใครที่ชอบทานอาหารทะเลเราแนะนำให้มาร้านนี้เลย สาขาที่เรามาอยู่ที่ รามคำแหง 127 ร้านใหญ่ แต่ถ้าใครมา 8 คนขึ้นไป จองก่อนน่าจะชัวร์กว่าเพราะอาจจะไม่มีที่นั่งได้ มื้อนี้เรานั่งกินตั้งแต่ 6 โมงถึงสามทุ่ม ท้องจะแตกจ้า แต่คุ้มจริง บางวันมีดนตรีสดด้วยนะ นั่งกินปู ดูดนตรี เพลิ๊นเพลิน

ข้อมูลเพิ่มเติม ร้านมังกรซีฟู้ด - พิกัด : รามคำแหง127 - เปิด : 17.00-23.00 น. - โทร :096-9984162 - Facebook Page : มังกรซีฟู้ดส์ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา สาขารามคำแหง Mungkorn Seafood 03


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles