ปักหมุดดรออ 10 หนัง/ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด เตรียมลง Netflix

avatar writer
โดย : Eyee
avatar writer24 พ.ย. 2564 avatar writer404
ปักหมุดดรออ 10 หนัง/ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด เตรียมลง Netflix

 

รวม 10 หนัง/ซีรีส์ น่าดูรอลง Netflix
ทั้งภาคต่อ หนังเดียว ครบทุกแนวมีมาหมด
ปลายปีนี้เกียมปักหมุดรอดูเลยยย

 


✨ แชร์ให้ไวว แต่ละเรื่องคือน่าดูมิไหววว มีครบทุกแนวเลยนะ จะดราม่า ไซไฟ ตลก หรือไปถึงแนวหลอนๆ ก็จัดไปจ่ะ ใครรอเรื่องไหนอยู่บ้างน้าาา บ้านเราว่างมี Netflix ไปดูด้วยกันได้นะ อิอิ


 

จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง เลื่อนลงไปดูกันจ้าา

แนะนำหนัง

❤️ JOKER

💬 วายร้ายระดับโลก! ใครดูในโรงไม่ทันเกียมตัวเลยย เป็นเรื่องที่เศร้าและพร้อมเอาใจช่วยมากก เมื่อชายหนุ่มควบคุมเสียงหัวเราะตัวเองไม่ได้ ยิ่งเศร้า ยิ่งหัวเราะ บอกเลยเวลาเขาหัวเราะคนดูแบบเราหดหู่มาก อึดอัดในใจจ เป็นเสียงหัวเราะที่น่าเศร้า! เป็นอีกมุมของตัวละคร โจ๊กเกอร์ ห้ามพลาด!

📍 1 ธ.ค. 64

Netflix

❤️ The Silent Sea

💬 กงยูกลับมาในรอบ 5 ปี แบบบทนำ! โอป้าาามาในชุดนักบินอวกาศ พร้อมกับเรื่องราวโลกอนาคต แนวไซไฟ ที่ขาดน้ำและอาหารพวกเขาจึงถูกส่งไปเก็บตัวอย่างบนดวงจันทร์ กงยูกลับมาทั้งทีจะพลาดได้ไง แดดดี้ของหนูววว ~

📍 8 ตอน

📌 ธ.ค. 64 (รอกำหนดออนแอร์ที่แน่นอนอีกทีนะ)

Netflix

❤️ The Witcher ซีซั่น 2

💬 เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน! ในที่สุดก็ใกล้จะได้ดูแล้วววว หลังจากจบแบบค้างคาในภาค 1 ใครดูทีเซอร์แล้วจะเห็นเลยว่าภาคนี้ ซิริลาในที่สุดน้องก็จะได้เจอกับเกรอลท์แล้วว น้องดูโตเป็นสาวขึ้นเยอะเลยยย เอาล่ะกลั้นใจรออีกนิด!

📍 17 ธ.ค. 64

แนะนำซีรีส์

❤️ Hell bound ( ทัณฑ์นรก )

💬 เป็นอีกเรื่องที่น่าดูมากก สร้างมาจากเว็บตูน เมื่อนรกแตกกก โลกจึงถูกครอบงำจากผู้ปฏิบัติการจากนรก! ที่พร้อมส่งทุกคนไปลงนรกทันที ระวังไว้เถอะ เหยื่อรายต่อไปอาจเป็นคุณ ได้ยูอาอินมาแสดงนำ อะต้องดูแล้วมั้ยยย

📍 19 พ.ย. 64

 

แนะนำซีรีส์

❤️ ปริศนารูหลอน

💬 หนังไทยน่าดู! The Whole Truth ความหลอนของครอบครัวที่มีรูอยู่ในบ้าน เป็นรูที่เกิดขึ้นอย่างลึกลับ เมื่อส่องดูจะเห็นความจริงบางอย่าง มีความดราม่า ระทึกขวัญ ใครชอบแนวนี้เตรียมตัว

📍 2 ธ.ค. 64

แนะนำซีรีส์


❤️ A boy Called Christmas

💬 ก่อนจะเป็นซานต้าก็เป็นหนุ่มน้อยนิโคลัสมาก่อนน เป็นเรื่องราวการผจญภัยตามหาพ่อที่หายไป! เป็นเรื่องที่ดีต่อใจมากกกก อบอุ่นและเหนือจินตนาการ จุดกำเนิดของ ซานตาคลอส ~

📍 24 พ.ย. 64

แนะนำซีรีส์

❤️ Money Heist Part 5 Vol. 2

💬 Part 5 V2 ใกล้เข้ามาแล้วว บอกเลยสงครามครั้งสุดท้ายกำลังจะเริ่ม ในที่สุดการปล้นครั้งยิ่งใหญ่เดินทางมาถึงตอนสุดท้าย?

📍 3 ธ.ค. 64

แนะนำหนัง

❤️ Extreme Job

💬 เรื่องนี้ฮามากกก เมื่อแก๊งตำรวจหน่วยสืบสวนต้องตามจับแก๊งค้ายา เลยไปเซ้งร้านขายไก่ทอด ขายบังหน้า แต่โชคดันเล่นตลก ร้านไก่ทอดขายดีเป็นพลุแตก 555 ทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ทอดไก่ไป รับเบาะแสแก๊งค้ายาไป

📍 1 ธ. ค. 64

Netflix

❤️ Riverdale ซีซั่น 6

💬 พร้อมออกทะเลกันรึยังงงง 5555 แซวน้าๆ ในภาคนี้มีความเข้นข้นขึ้น! ดาร์กขึ้นนน และกลับมาพร้อมกับการสานต่อเรื่องราว ของอาร์ซี่และเดอะแก๊ง ซาบิน่าก็คัมแบ็คนะะ เอาแล้ว!

📍 17 พ.ย. 64

 

Netflix

 

❤️ Stranger Things ซีซั่น 4

💬 มาแน่! ซัมเมอร์ปีหน้าาาา ทีเซอร์ออกแล้ว แก๊งน้องโตกันขึ้นเยอะเลยยยย ดูเหมือนภาคนี้จะเล่าหลังจาก อีเลเว่น ย้ายไปอยู่แคลิฟอร์เนียกับครอบครัว ส่วนเรื่องของฮ็อปเปอร์ ต้องรอดูว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น อีกนิดเดียว!

📍ซัมเมอร์ 65 (รอกำหนดออนแอร์ที่แน่นอนอีกทีนะ)

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น