ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 13 ธ.ค. 2560

ตื่นตากับโลมาแสนรู้ที่ โอเอซิส ซีเวิลด์

ตื่นตากับโลมาแสนรู้ที่ โอเอซิส ซีเวิลด์

ไหนใครชอบปลาโลมาบ้าง ขอเอาใจคนรักสัตว์น้ำกันหน่อยกับโอเอซีส ซีเวิลด์ ที่นี่มีการแสดงโชว์ปลาโลมาสุดน่ารัก เป็นการแสดงโลมา 2 สายพันธุ์ไทย นั่นก็คือ โลมาปากขวดหรือโลมาสีชมพู เราเคยได้ยินมาว่าที่ปลาโลมาเป็นสีชมพูแสดงว่าน้องเริ่มแก่แล้ว หลังจากที่เราซื้อบัตรเสร็จปุ๊ปก็รีบจองที่นั่งเพื่อดูการแสดงของน้องๆกัน 


พอดีเจเอ้ยพี่เค้าเริ่มเปิดเพลงและพากษ์เสียงขึ้น น้องๆปลาโลมาก็เริ่มปรากฏณ์ พร้อมกับพี่ๆเทรนเนอร์ ซึ่งในการแสดงเค้าใช้สัญญาณมือไม่ใช้นกหวีด เพื่อให้ปลาโลมาทำท่าทางต่างๆ อย่างเช่นการลอดห่วง การกระโดดสูงที่สวย สง่างาม ของสิงห์สมุทร การเตะบอลใบยักษ์ การสปินนิ่งโชว์เป็นชุดที่โลมากระโดดขึ้นมาเหนือผิวน้ำและบิดตัวโชว์กลาง อากาศ และปิดท้ายด้วยสกีโลมา ที่ถือเป็นสุดยอดของการแสดงเลย ได้รับเสียงปรบมือและรอยยิ้มจากผู้ชมอย่างมาก พวกเรานั่งดูไป ยิ้มไป เพลินมาก เห็นแล้วรู้สึกอยากจะเป็นเทรนเนอร์เองเพราะอยากเล่นกับน้องๆ

โอเอซิส ซีเวิลด์อยู่ที่ ต.ปากน้ำแหลมสิงห์ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ซึ่งห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 30 ก.ม. เป็นสถานที่เพาะพันธุ์โลมา นอกจากจะมีการแสดงของโลมาให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจแล้ว โอเอซีส ซีเวิลด์ยังเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ลงเล่นกับน้องๆปลาโลมา จับได้ สัมผัสได้ ถ่ายรูปกับน้องได้แบบระยะใกล้ชิด ใครที่มาเที่ยวจันทบุรีต้องแวะมานะ กิจกรรมแบบนี้หาได้ยาก

ไม่ได้มีแค่ปลาโลมานะจ้ะ ที่นี่ยังมีสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ให้เราได้ดูอีก และยังกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจในโอเอซีส ซีเวิลด์อีกเพียบอย่าง เรือปั่นหรือจักรยานน้ำ, ถ้ำปลาการ์ตูน, เล่นน้ำกับปลาโลมา, สปาปลา, ให้อาหารปลาหมอทะเลยักษ์, ให้อาหารกวาง และ ร้านอาหารท่องนที โหหหหห คุ้มมาก 

เวลาการแสดง : รอบการแสดงโลมา (รอบละประมาณ 40 นาที)  09.00 น., 11.00 น.,  13.00 น.,  15.00 น.,  17.00 น. วัน เวลา เปิด ปิด : เสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพิ่มรอบแรก 07.00 น. ราคาค่าเข้าชม :  ผู้ใหญ่ 130 บาท,  เด็ก 80 บาท,  ผู้ใหญ่ต่างชาติ 300 บาท,  เด็กต่างชาติ 200 บาท


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles