ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 12 ก.พ. 2561

"Pool Bar" ร้านชิลล์ๆ น่านั่งแฮงค์เอ้าท์

"Pool Bar" ร้านชิลล์ๆ น่านั่งแฮงค์เอ้าท์

วาเลนไทน์นี้ขอเสียงคนโสดหน่อยเร๊ววว วันแห่งความรักคนมีคู่เค้าคงไปสวีทกันส่วนคนโสดอย่างเราหรอ .. คนเดียวก้ไปได้ ใครที่กำลังหาร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดีๆ เรามีร้านมาแนะนำชื่อว่าร้าน "Pooltime Cafe" อย่างงน้า จริงๆคือร้านนี้เป็นคาเฟ่แหละ แต่ช่วงกลางคืนเค้าเปิดเป็นร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศใช้ได้เลย มีแสงไฟนีออนเก๋ๆ เพลงมันส์ๆ บางวันมีดนตรีสดด้วยนะ ใครที่อยากล้างใจ ลองแวะมานั่งที่ร้านนี้ได้ 


"Pooltime Cafe" ส่วนใหญ่คนมักจะรู้จักในส่วนของคาเฟ่ที่มาในธีมพาสเทล ฟีลเหมือนปาร์ตี้ริมสระ แต่ไม่มีสระน้ำให้เล่นนะ ด้วยการตกแต่งของทางร้านที่ดูน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง จึงทำให้คนชอบมากนั่งชิลล์ ถ่ายรูปกัน แต่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือ ร้านนีมีเจ้าแรคคูนอยู่ด้วย สามารถมาเล่นกับน้องๆได้ แต่ต้องถามพี่เจ้าของร้านก่อนนะ  ร้านนี้มีทั้งหมดสามชั้น ชั้นแรกจะเป็นสีฟ้า ขาว ชั้นสองเป็นสีชมพูและชั้นบนสุดเป็นที่ช้อปปิ้งเก๋ๆ ส่วนตอนกลางคืนก็เป็นบาร์นั่งชิลล์ โอ้โห เก๋เว่อร์

ร้านนั่งชิลล์ก็ต้องมาพร้อมดนตรี วันศุกร์ช่วงเวลา 20.30 - 22.00 น. จะมีดนตรีสดมาเล่น ให้เราได้นั่งฟังเพลงเพลินๆ ตกดึกหน่อยก็มีดีเจมาเปิดเพลงแดนซ์ๆแนวฮิปฮอป สนุกสนานขึ้นไปอีก เอาจริงๆแค่แสงไฟนีออนก็ทำให้เราเคลิ้มๆได้ละนะ หนุ่มสาวคนไหนที่อยากหาร้านนั่งชิลล์แนวใหม่ ลองมาที่นี่ได้ นั่งตั้งแต่ตอนเย็นยาวไปจนร้านปิด เอาให้คุ้ม แต่เห็นพี่เจ้าของร้านบอกว่า ช่วงที่เป็นบาร์จะเปิดแค่ศุกร์ - อาทิตย์เท่านั้นน้า แต่กลางวันเปิดคาเฟ่ปกติทุกวัน 

มาถึงไฮไลท์ของที่นี่บ้าง มาร้านแบบนี้จะนั่งกินน้ำเปล่ามันก็ไม่ใช่ป้ะ เครื่องดื่มที่นี่มีเยอะมากให้เราได้เลือกดื่มกัน แต่เมนูที่เราสั่งมาทานกันมีทั้ง Whirl Pool (ราคา 250.-) ภาษาไทยชื่อว่า น้ำวน จะมีไซรัปสำเร็จรูป มี toffee apple ที่เป็นกากเพชรผสมเบียร์ เวลาคนๆ เราจะเห็นน้ำสีครามพร้อมกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้ง เหมือนอยู่ในอวกาศ รสชาติโอเคเลยนะ ไม่เข้มไป สายดริ๊งค์ต้องมาลอง  ชนิดต่อไปเป็นค็อกเทล ชื่อว่า sex in the pool (ราคา 180.- ) ปรับสูตรมาจาก sex on the beach ส่วนผสมมีทั้งวอสกา น้ำแครนเบอร์รี่ น้ำส้มแมนดาริน พีชไซรัปและเชคให้เข้ากัน รสชาติเหมือนน้ำผลไม้เป๊ะ เปรี้ยวๆหวานๆ โดยส่วนตัวเราชอบเมนูนี้มาก ใครที่มากับเพื่อนเป็นแก๊งค์ ต้องสั่งแบบบัคเก็ต คุ้มแน่นอน ตัวที่เราลองมาลิ้มรสชื่อว่า P 501 (ราคา 459.-) มีส่วนผสมของบลูฮาวาย น้ำมะนาวและน้ำฝรั่งแดง ผสมโซดา และโทนิควอเตอร์ กลิ่นไม่แรงมาก ดื่มได้เรื่อยๆ ถ้าอยากเพิ่มความสนุก ที่ร้านมีเกมให้เราได้เล่นด้วยนะ เอามาเล่นกับเพื่อนๆที่โต๊ะได้

เพื่อนคนไหนที่อยากนั่งดริ๊งค์ชิลล์ๆ ในบรรยากาศชิคๆ มีเพลงให้ฟัง อย่าลืมแวะมาที่ร้านนี้ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ หรือถ้าใครไม่ได้ขับรถมา นั่ง bts มาลงสถานีเอกมัย (ทางออก 1) นั่งวินต่อมา แค่ 30 บาท ร้านจะอยู่ระหว่างซอยเอกมัย 26 - 28 ในส่วนของบาร์จะเริ่มตั้งแต่ประมาณ 1 ทุ่มเป็นต้นไปจนถึงเที่ยงคืน ขอบอกว่าไฟนีออนดีมาก เตรียมกล้องไปถ่ายรูปเล่นได้เลย 

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่อยู่ : 582/11 ถนนสุขุมวิท 63 ระหว่างซอยเอกมัย 26 - เอกมัย 28 (ไทปิง ทาวเวอร์) วัฒนา  เวลาเปิด ปิด : อังคาร - พฤหัสบดี 12.00 - 20.00 น. ศุกร์ - อาทิตย์ 12.00 - 00.00 น. (ปิดวันจันทร์) เบอร์ติดต่อ :090-652-4109 Facebook Page : POOLTIME CAFE

รีวิว Pooltime Cafe เพิ่มเติม : https://goo.gl/K7M8Km


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles