ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 13 ก.พ. 2561

"Pooltime Cafe" คาเฟ่สุดคิ้วท์ นั่งชิลล์กับแรคคูน

"Pooltime Cafe" คาเฟ่สุดคิ้วท์ นั่งชิลล์กับแรคคูน

วันหยุดนี้เปลี่ยนบรรยากาศมานั่งคาเฟ่คิ้วท์ๆย่านเอกมัยกันดีกว่า "Pooltime Cafe" ที่มาในธีมสระว่ายน้ำ สีสันสดใส ตั้งแต่พื้น กำแพง เคาท์เตอร์ และที่นั่งภายในร้าน ดูแล้วเหมือนนั่งอยู่ริมสระจริงๆ ซึ่งร้านนี้มีทั้งสามชั้นด้วยกัน ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ชั้นสองเป็นที่นั่งชิลล์และห้องที่เอาไว้เล่นกับน้องแรคคูน ชั้นสามเป็นร้านเสื้อผ้าชิคๆ ไม่ใช่เพียงแค่ตัวร้านที่ดูน่ารัก ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มก็คิ้วท์ไม่แพ้กัน อ้ะๆฟีลกลางคืนก็จะอีกแบบนึงนะจ้ะบอกก่อน งานดีย์มาก


เริ่มกันที่ชั้นแรก เป็นโซนคาเฟ่สีฟ้า ขาว ร้านดูโปร่ง แถมมีชุดว่ายน้ำแขวนอยู่ด้วย เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ Pooltime แต่ถ้าอยากซื้อเพื่อนๆตามไปช้อปในไอจีได้ เป็นของแบรนด์ April pool day นั่นเอง ส่วนที่นั่ง เพื่อนๆสามารถเลือกได้ตามสบาย หามุมถ่ายรูปก็ได้นะ  เราเดินดูในร้านมาสักพักละ มาถึงเมนูอาหารกันบ้างมีทั้งคาวและหวาน แต่เมนูที่เราอยากแนะนำคือ GREEN OAK VEGAN PORK (ราคา 259.-) เบอร์เกอร์นุ่มๆสีฟ้า ชีสเยิ้มๆ เนื้อหมูและเบคอนแน่นๆ พร้อมเฟรนซ์ฟรายด์ชิ้นใหญ่ กัดคำแรกคือฟินมาก อร่อยเว่อร์ นอกจากหมูยังมี เนื้อ ด้วยน้า ราคาต่างกันไม่มาก ของหวานเราสั่งเมนู FRESH CREAM MANGO PANCAKE (ราคา 220.-) เมนูใหม่จากทางร้านแพนเค้กนุ่มๆ  พร้อมมะม่วงหวานๆ ใครที่ชอบกินมะม่วงอยู่แล้วต้องสั่ง ขาดไม่ได้คือเครื่องดื่ม POOLTIME MILKSHAKE (ราคา 150.-) เห็นแค่สีก็น่าทานแล้ว มีส่วนผสมของ Bubble gum milk , Blue chocolate โรยด้วย rainbow conflex เพื่อความสวยงามและกรุบกรอบ เมนูนี้ถ่ายรูปสวยด้วยนะ ขอบอก

GREEN OAK VEGAN PORK (ราคา 259.-) 

FRESH CREAM MANGO PANCAKE (ราคา 220.-) 

POOLTIME MILKSHAKE (ราคา 150.-)

ขึ้นบันไดมาจะเห็นว่ามีที่นั่งเหมือนกัน แต่ผนังจะเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง และมีห้องเล็กๆของน้องแรคคูน เพื่อนๆคนไหนที่อยากมาเล่นกับน้องๆ  ต้องมีค่าใช่จ่ายคนละ 150 บาท เงินส่วนนี้เอาไว้ใช้ดูแลน้องๆนี่แหละค่ะ แต่ยังไงก็ต้องถามพี่เจ้าของร้านก่อนน้าว่าเล่นได้มั้ย เพราะบางทีน้องหลับบ้าง เล่นอยู่บ้าง อาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ที่สำคัญควรทำตามคำแนะนำของพี่ๆเค้าจะดีที่สุด แรคคูนมีทั้งหมดสามตัวชื่อว่า บ็อบ อาโป และญี่ปุ่น น้องจะซนๆหน่อย จับได้ ถ่ายรูปได้แต่ต้องระวังๆด้วยหละ

Pool Club คือชั้นบนสุดจะเป็นที่ช้อปปิ้งชิคๆ มีเสื้อผ้าหลากแบรนด์ หลายสไตล์ให้ได้เลือกช้อปปิ้งกัน Accessories ก็มีนะ หมวก แว่นตา กระเป๋า รองเท้า เยอะแยะไปหมด แต่ละชิ้นน่ารัก น่าหิ้วกลับบ้านมากๆ ชุดว่ายน้ำก็มีนะจ้า สาวๆที่กำลังมีแพลนไปทะเล มาดูชุดที่นี่ได้ 

เป็นยังไงกันบ้างกับร้านคาเฟ่สุดคิ้วท์ที่เรานำมาฝากกัน แต่ไม่ได้มีแค่นี้น้า ในส่วนของกลางคืนจะคนละฟีลเลย มีแสงไฟนีออนสลัวๆ มีดนตรีสด DJ เปิดเพลงมันส์ๆ เครื่องดื่มเพียบ สายนั่งชิลล์ต้องห้ามพลาดเลย จะมานั่งตั้งแต่เย็นจนร้านปิดก็ได้นะ ชิลล์เว่อร์ ส่วนบรรยากาศร้านตอนกลางคืนจะเป็นยังไง เพื่อนๆสามารถเข้าไปอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : https://goo.gl/ciPg6C

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่อยู่ : 582/11 ถนนสุขุมวิท 63 ระหว่างซอยเอกมัย 26 – เอกมัย 28 (ไทปิง ทาวเวอร์) วัฒนา  เวลาเปิด ปิด : อังคาร - พฤหัสบดี 12.00 - 20.00 น. ศุกร์ - อาทิตย์ 12.00 - 00.00 น. (ปิดวันจันทร์) เบอร์ติดต่อ : 090-652-4109 Facebook Page : POOLTIME CAFE

ริวิว Pool Bar เพิ่มเติม : https://goo.gl/ciPg6C


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles