ดัชมิลล์ 4 อิน 1 ยูนิคอร์น ซื้อ 2 แถม 1 เมื่อสั่งผ่านแอป 7-Delivery

โดย Belt
หมดโปรโมชัน 1 ต.ค. 63 - 15 ต.ค. 63
ดัชมิลล์ 4 อิน 1 ยูนิคอร์น ซื้อ 2 แถม 1 เมื่อสั่งผ่านแอป 7-Delivery

ดัชมิลล์ 4 อิน 1 ยูนิคอร์น
โปรสุดคุ้ม ซื้อ 2 แถม 1
ราคาเพียง 44.-  เองจ้าา


#ปันโปรสรุปให้
🌈 ใครยังไม่ลองห้ามพลาด!! กับ ดัชมิลล์ 4อิน1 ยูนิคอร์น โยเกิร์ตพร้อมดื่ม สินค้าสุด Limited ที่จำหน่ายที่ 7 Eleven เท่านั้น

🌈 พิเศษ!! ซื้อ 2 ขวด แถม 1 ขวด เมื่อสั่งซื้อผ่านแอป 7-Delivery ในราคาแค่ 44.- (ปกติ 66.-) ซื้อแล้วสามารถกดรับสินค้าหน้าร้าน หรือว่าส่ง Delivery ได้จ้า รีบกดสั่งด่วนๆ
🌈 ยังไม่หมดน้าา~ เอาใบเสร็จไปลุ้นฟินกับ #คริสสิงยูนีคเพลินพีคยูนิคอร์น ได้ด้วย ใครมียอดซื้อสูงสุด 20 คน ได้ใกล้ชิด ยูนิคอร์นคู่พิเศษไปเลย ไปดูในเพจดัชมิลล์ 4อิน1 ให้ไว โค้งสุดท้ายแล้วว

📆 วันที่ 1 - 15 ต.ค. 63
📍 เฉพาะสั่งผ่านแอป 7-delivery เท่านั้น (เลือกรับหน้าร้านหรือส่งตามสถานที่ได้)


โยเกิร์ตยูนิคอร์น
อร่อย ประโยชน์เพียบ
รีบไปจัดกันน

🦄 ขั้นแรกเข้าไปที่แอป 7-Delivery ก่อนเลยจ้า จากนั้นเข้าหมวด นม / โยเกิร์ต แล้วเลื่อนหาได้เลยจ้า 📱 ใครยังไม่มีแอป โหลดเลยย https://www.7eleven.mobi/navPage/SE077

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

กระเป๋า งบไม่เกิน 500.-

18 ต.ค. 63 - 22 ต.ค. 63

บ้านบางแค บ้านพักคนชรา ที่ผู้สูงอายุต้องการมาอยู่มากที่สุด เนื่องจากราคาถูก และมีสิ่งแวดล้อมที่ครบครัน แต่รู้ไหมว่า ในเมื่อคนต้องการไปบ้านบางแคจำนวนมาก ตอนนี้มีคิวคนที่ต้องเข้าพักยาวจนต้องจองล่วงหน้ากันเป็นสิบ ๆ ปี ราคาจะเท่าไร คุณสมบัติแบบไหนที่สามารถเข้าพักได้ เรามีคำตอบค่ะ
น้องใหม่อย่าง iPhone 12 เพิ่งจะมาไม่ทันไร รุ่นพี่อย่าง iPhone 11 ก็ประกาศลดราคารัวๆ แถมยังพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นสุดปัง บอกเลยว่างานนี้ถูกในถูก สำหรับใครที่รอคอยเวลานี้กันอยู่ห้ามพลาด โอกาสมาแล้วต้องรีบคว้า!

บทความที่เกี่ยวข้อง