On the Table x KEWPIE เซ็ตสุดคุ้มเลือกได้ 4 เมนู เพียง 890 บาท

โดย Belt
เหลือ 2 เดือน 1 ก.ย. 63 - 30 พ.ย. 63
On the Table x KEWPIE เซ็ตสุดคุ้มเลือกได้ 4 เมนู เพียง 890 บาท

On the Table x KEWPIE 
รวมฮิตเมนูมายองเนสแสนอร่อย
เลือก 4 เมนู จาก 4 หมวด
จ่ายเพียง 890.- เท่านั้น!!


#ปันโปรสรุปให้
🍱 ช่วงนี้ใครมา On the Table ต้องฟินให้สุด เมื่อเค้ามีแคมเปญร่วมกับ KEWPIE กับชุดเมนูที่มาพร้อมกับมายองเนส สูตรญี่ปุ่น คิวพีและมายองเนส ศรีราชา คิวพี เคล็ดลับที่ทำให้อาหารเค้ารสชาติดี กลมกล่อม ไม่เหมือนร้านไหน แอดบอกเลยว่าดีงามเวอร์~ มีให้เลือกกันถึง 6 เมนูที่ใช้มายองเนสของคิวพี

🍛 ชวนเพื่อน ชวนครอบครัวมากินเลยค่า ตอนนี้สั่ง 4 เมนูจาก 4 หมวด เหลือราคา 890.- ปกติสั่ง 3 เมนู ก็เกือบ 900.- แล้ว แถมยังแลกซื้อเมนูของหวานได้ในราคาเบาๆ เพียง 100.- ด้วยนะ

🥘 มีเมนูอะไรในหมวดไหนบ้าง แอดเอามาให้ดูกันเเล้ววว ตามไปดูรูปในโพสต์ได้เลย!

📍 On the Table, Tokyo Café ทุกสาขา


จัดได้แล้วทุกสาขา
ใกล้ร้านไหนเข้าไปลองกันได้เลยจ้าา

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เติมเงินบัตร MRT บ่อยเหลือเกิน นั่งไป-กลับแทบทุกวัน แต่จะเติมเงินยังไงถึงจะคุ้ม แบบนี้ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลยแหละ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่รูดใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT มีให้เลือกใช้หลายบัตรเล้ยยย~
สงครามโปรโมชั่นเน็ตบ้านกำลังร้อนแรงเลย ผู้ให้บริการรายใหญ่ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น True Online, AIS Fibre, TOT หรือ 3BB ปรับเพิ่มความเร็วสปีดให้สูงขึ้น ความเร็ว 300/300 Mbps ราคาถูกสุดเริ่มต้นเพียง 295 บาท/เดือน อย่ารอช้ารีบสมัครเล้ยยย~
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?

บทความที่เกี่ยวข้อง