SAFARI WORLD เข้าได้ไม่จำกัด ตลอดปี เพียง 999 บาท (ปกติ 2,880 บาท)

avatar writer
โดย : Belt
หมดโปรโมชัน avatar writer1 ก.ย. 2563 - 31 ส.ค. 2564avatar writer57.4 K
SAFARI WORLD เข้าได้ไม่จำกัด ตลอดปี เพียง 999 บาท (ปกติ 2,880 บาท)

SAFARI WORLD โปรบัตรเข้าสุดคุ้ม!! 
ใบเดียวเที่ยวทั้งปี อยากมากี่รอบก็จัดได้
ลดแล้วเหลือเพียง 999.- เท่านั้น


#ปันโปรสรุปให้
🦁 ซาฟารีเวิลด์จัดโปรแรงในรอบ 30 ปี ลดราคาบัตรรายปี Safari 365 Annual Ticket กว่า 60% เหลือเพียง 999.- ต่อท่านจาก 2,880! #SAVEไป 1,881.- เที่ยวได้ทั้งปี พิเศษ! #เข้าได้ทุกโซน #ดูได้ทุกโชว์ #เที่ยวได้ทุกวัน #ไม่จำกัดครั้ง * ปังไปอีก
🦍 ซื้อบัตรได้ที่ไลน์แอด https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 **บัตรมีจำนวนจำกัด** หมดแล้ว หมดเลยน้า (ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ใช้ได้ตั้งแต่ 1 ก.ย. 63 - 31 ส.ค. 64)
🐆 ใครสามารถซื้อบัตรนี้ได้บ้างน้า?
- คนไทย ที่สูง 100 ซม. ขึ้นไป (ต่ำกว่านี้เข้าฟรีเลยจ้า)
- ชาวต่างชาติผู้พำนักในประเทศไทย มี Work Permit เท่านั้น

🦧 ที่นี่จะมี 2 โซนใหญ่หลักๆ ให้เราเที่ยวนะ
- โซนซาฟารีปาร์ค เป็นโซนขับรถชมสัตว์ในป่า ที่มีความยาวประมาณ 7 กม. โซนนี้ต้องมานะ ได้ฟีลเที่ยวสวนสัตว์ไปอีกแบบ
- โซนมารีนปาร์ค เป็นป่ากลางกรุง ต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่นสุดๆ อีกทั้งทำให้เราได้ใกล้ชิดกับสัตว์หายากจากทั่วทุกมุมโลก
🦒 ความเก๋ยังไม่หมด กิมมิคอีกอย่างของที่นี่เลยคือ โซนให้อาหารยีราฟ ที่มีมากที่สุดในโลกกว่า 200 ตัว มุมนี้สวยมาก ใครพลาดเสียใจแย่ 🦒
🐠 ยังมี Superstar น้องใหม่ “แมนนาที” วัวทะเลจากประเทศคองโก แห่งเดียวในประเทศไทย 🐠
🐘 การแสดงสัตว์ก็มีให้ชมทั้งหมด 7 โชว์สุดตระการตา ทั้งสิงโตทะเล ลิงอุรังอุตัง และโลมา แอบบอกว่าพลาดไม่ได้เชียว ฯลฯ

📍 Safari World >> https://goo.gl/maps/meTQmKBXFy83Sve37
📱ติดตามข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”


ตั๋วหมดแล้วหมดเลย
งานนี้แอดบอกเลยว่าต้องไวจ้าา

✨ เริ่มกันที่น้องใหม่สุดว้าว! เจ้าแมนนาที (Manatee) หรือวัวทะเลนั่นเอง แถมที่นี่เป็นที่เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีน้องด้วยนะ! น้องชอบใช้ครีบแตะพื้นเหมือนกำลังเดิน มีหางเหมือนใบพัดคิ้วท์สุดๆ บางทีก็ว่ายมาใกล้ๆ ให้ถ่ายรูป มาหาน้องกันเยอะๆ น้าาา 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariw... ดูเพิ่มเติม — ที่ Safari World

✨ที่นี่มีโลมาโชว์ด้วยนะ สามารถเข้าชมได้ฟรีเลยจ้า น้องๆ น่ารักแถมยังเก่งมากๆ สามารถพาเด็กๆ เข้าไปดูความน่ารักได้เลย แถมโชว์เขาก็สนุกสุดๆ ดูไปร้องว้าวไปแน่นอน ใครอยากใกล้ชิดก็สามารถถ่ายรูปคู่กับน้องได้น้า 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ลีเมอร์หางปล้อง เคยเห็นแต่ในการ์ตูน ได้มาเห็นของจริงคือน่ารักมาก เหมือนตุ๊กตาเลยนะ มีทั้งตัวใหญ่และตัวเล็กน่ารักสุดๆ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่Safari World

✨ มาทั้งทีก็ต้องถ่ายรูปหน้าป้ายกันหน่อยยยย 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365

✨ เขามีจุดตรวจวัดอุณหภูมิ และให้บริการเจลล้างมือด้วยนะ ปลอดภัยหายห่วง!! 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365

✨ พร้อมแล้ว ไปกันเลยย~ แผนที่ดูง่ายมาก เขาแบ่งสัดส่วนชัดเจน ไม่มีหลงแน่นอน!! 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365

✨ ถ่ายรูปคู่กับน้องช่วงโควิดแบบนี้ก็ต้องเว้นระยะห่างกันสักนิด แต่ความน่ารักก็ยังจัดเต็มเหมือนเดิมจ้า 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365

✨ ใครชอบนกแก้วห้ามพลาด! โซน มินิเวิลด์ (Mini World) เป็นนกซันคอนัวร์ตัวเล็กน่ารัก ในนี้มีนกอยู่เยอะมากกก เป็นร้อยๆ ตัวเลยนะ สามารถมาให้อาหารและถ่ายรูปคู่กับน้องได้ แค่เราถืออาหารน้องก็บินมาเกาะแล้ว ได้ใกล้ชิดแบบถึงตัว ต้องลองแล้ว!! 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทาง บริษัทฯ #Safari365

✨ นี่คือ น้องวอลรัส น้องฉลาดมาก!!!! ให้สวัสดีก็ได้ ปรบมือก็ทำได้ หรือบ๊ายบายก็ได้นะ ใครไม่เชื่อต้องมาลองเล้ยยย 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ใครอยากให้อาหารปลา ที่นี่เขาก็มีศาลาปลาคาร์ฟ ปลาอยู่เยอะมาก! มีหลายสายพันธุ์เลยนะ สีสดใสถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยจ้า แค่โปรยอาหารปุ๊บน้องมารุมปั๊บ ตื่นตาตื่นใจสุดๆ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย... ดูเพิ่มเติม — ที่ Safari World

✨ มาป้อนอาหารเจ้ายีราฟกันบ้างดีกว่าา ได้สัมผัสแบบใกล้ชิดสุดๆ แถมน้องมีเยอะมากกกก มาแย่งกันจนป้อนแทบไม่ทัน แถมยังเซลฟี่คู่กับน้องได้ด้วยนะ ใครอยากลองเชิญเลยจ้าาา 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ Giraffe Terrace เขาเป็นศาลาเลี้ยงยีราฟ ซึ่งที่นี่มียีราฟเยอะมากถึง 200 ตัว! เรียกว่ามากที่สุดในโลกได้เลย แถมเขามีเมนูซิกเนเจอร์สุดคิ้วท์ที่เป็นลายน้องยีราฟด้วยนะ ฟินมาก! 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ มาที่ ริเวอร์ซาฟารีต่อเลย เขาจะให้เรานั่งเรือชมธรรมชาติ ได้บรรยากาศแบบป่าดิบชื้นในแอฟริกา มานั่งกันชิวๆ ตลอดทางมีอะไรให้ตื่นเต้นเยอะมากกกก รับรองว่าคุ้ม! 1 รอบใช้เวลาประมาณ 15 นาทีนะ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ มาต่อกันที่โซนนกแก้วมาคอร์ น้องน่ารักมาก ไม่ดื้อเลย อยู่กันแบบฝูงใหญ่ เราสามารถถ่ายภาพคู่กับนกได้นะ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World — ที่ Safari World

✨ พลาดไม่ได้เลยกับโชว์โลมา! แสนรู้ และน่ารัก เก่งทั้งครูฝึกทั้งน้องโลมาเลยนะ ดูแล้วต้องชอบจนอยากกลับไปดูอีกเหมือนแอดแน่นอนจ้าา 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ มาให้อาหารหงส์กันจ้าาา น้องน่ารักมาก! เราสามารถไปยืนให้ตรงสะพานแขวนก็ได้นะ รับรองว่าได้ภาพสวยๆ แน่นอน! 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ มาเดินชมสัตว์กันต่อ~ นี่เลยน้องฟลามิงโก พันธุ์คิวบาน อยู่กับเป็นฝูง สีชมพูสดใสน่ารักมากๆ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ชีวิตมันเหนื่อยอะไรไหนบอกมาสิ! 55555 น่ารักมาก น้องลิงอุรังอุตัง น้องอยู่แบบเงียบๆ สงบสุดๆ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ใครชอบเสือขาว ต้องโซน White World เลยจ้า คุณพี่เขาหล่อมากกกกก บางทีก็เดินหล่อๆ ให้ถ่าย หรือบางทีก็นอนโพสท่าแบบนี้ แล้วแต่อารมณ์เจ้าตัวนะ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ โซนนกเงือกจะเป็นแนวป่าๆ เพราะเขาชอบอยู่ในป่า สีสวยมาก ดูได้แบบใกล้ชิดเลยจ้า 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ที่นี่เขามีโซนทางเดินนก ที่ตลอดทางจะมีนกหลากชนิดให้เราดูมีทั้งพันธุ์ที่โวยวายเก่ง เสียงก็จะดังๆ หน่อย กับพันธุ์ที่เรียบร้อย พูดน้อย 555 ใครชอบนกต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนจ้าา 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ซิกเนเจอร์ของโซนนกคือไอศกรีมนกมาคอว์ มีให้เลือกหลายรสเลยนะ ดีไซน์เป็นรูปนกมาคอว์ เก๋เวอร์ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ มาแวะกินข้าวกันน ที่โซน Animal Cafe 👉🏻 เมนูสำหรับเด็กๆ ก็มีน้าา แอดแนะนำตัวข้าวผัดแซลมอลที่มาเป็นรูปพี่สิงโตทานง่าย เด็กๆ ชอบแน่นอนและข้าวแกงกะหรี่ไก่ที่มาเป็นน้องโลมาว่ายในจานก็คิ้วท์สุดๆ รสชาติโดนใจแน่นอน และเขาก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้ลองอีกเพียบ! 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทาง บริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ของหวานซิกเนเจอร์ของที่นี่ ชื่อ Giraffe Terrace และ Zebra Crossing มาเป็นรูปยีราฟกับม้าลายเก๋มาก ตัวม้าลายเป็นไอศกรีมทานคู่กับบราวนี่ลาวาร้อนๆ ฟินมาก! แนะนำสุดๆ และจานยีราฟเป็นไอศกรีมมาพร้อมกับโรลสอดไส้ครีมทั้งหอม ทั้งนุ่ม~ โรยด้วยมะพร้าวคั่วไม่ลองไม่ได้แล้วจ้าา 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ มาถึงนี่ก็ต้องกิน Tiger Burger ของขึ้นชื่อ แอดแนะนำตัวเบอร์เกอร์เนื้อเสือร้องไห้ พร้อมซอสแจ่วอร่อยลงตัวเข้ากันสุดๆ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ใครมาที่นี่ก็ต้องมาโซนนี้!! โซน ซาฟารี ปาร์ค (Safari Park) ที่เราสามารถขับรถเข้าไปชมได้เลย หรือใครไม่มีรถส่วนตัว เขาก็มีรถโคชคอยให้บริการนะ ระยะทางประมาณ 7 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 40 นาที แต่ห้ามเปิดกระจกและลงจากรถเด็ดขาดเลยนะ!! ในนี้จะมีน้องๆ หลายชนิด แบ่งเป็นโซนๆ และมีโซนพี่เสือด้วยนะ เห็นแบบใกล้ชิดมาก และเวลา 10.00 เขามีโชว์ให้อาหารเสือและสิงโตด้วย ตื่นตาตื่นใจสุดๆ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ต้าวม้าลายยยย เห็นแบบใกล้ชิดสุดๆ แต่ห้ามเปิดกระจก และห้ามลงจากรถนะ แล้ควรขับช้าๆ เพื่อความปลอดภัยกับน้องๆ แถมได้สัมผัสบรรยากาศรอบข้างแบบเต็มที่!! 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ น้องนั่งคุยกันชิวๆ และไม่ต้องกลัวอันตรายนะ เพราะเขามีเจ้าหน้าที่คอยประจำตลอดทาง ปลอดภัยสุดๆ 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

✨ ได้เห็นน้องสัตว์ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติมากๆ ใครชอบสัตว์ต้องเลิฟโซนนี้แน่นอนจ้า 📲 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไลน์แอด > https://lin.ee/jbNaCTh หรือแอดไลน์ @Safari999 🕐 ข้อมูลวันและเวลาให้บริการ Update ล่าสุด ที่ Facebook : “Safariworld.bangkok”) *บัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย **บัตรฯ สามารถใช้บริการได้ทุกวันทำการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 63 – 31 ส.ค. 64 / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางบริษัทฯ #Safari365 — ที่ Safari World

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น